Lễ ra mắt CLB Thể thao điện tử BVU

Lượt xem: 445

Ngày đăng: 18/04/2017

Chiều thứ bảy, ngày 15/4/2017, 130 sinh viên BVU tham dự Lễ ra mắt CLB Thể thao điện tử ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (viết tắt là CLB ESC BVU) tại Hội trường cơ sở 1. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và phấn khởi của các bạn sinh viên.

 

Mọi người đã đến từ rất sớm để tham dự lễ ra mắt

 

Khai mạc chương trình, chị Hoàng Thùy Linh-Phó Chủ tịch Hội Sinh viên công bố Quyết định thành lập CLB ESC BVU, qua đó công nhận Ban Điều hành lâm thời của CLB.

 

Chị Hoàng Thùy Linh đọc quyết định thành lập CLB

Tiếp theo là lời chúc mừng cũng như định hướng phát triển cho CLB từ  thầy Huỳnh Văn Huy – Thư ký Hiệu trưởng, Phó trưởng phòng Đạo tạo Nhà trường.

 

Thầy Huỳnh Văn Huy - Thư kí Hiệu trưởng, Phó trưởng phòng Đạo tạo chúc mừng CLB thành lập

Cũng tại lễ ra mắt, trước sự chứng kiến của hơn 100 hội viên và đông đảo khách mời, Lễ ký kết tài trợ cho Câu lạc bộ đã diễn ra 1 cách long trọng. Như vậy CLB có 4 nhà tài trợ chính thức đó là Công ty cổ phần điện tử Việt Nam, Công ty TNHH Dương Nhật Tiến, Avatar Gaming và CyberCore AOK.

 

Nhà tài trợ cùng đại diện Ban Điều hành ký kết hợp đồng

 

Khách mời và nhà tài trợ nhận những bó hoa tươi thắm từ CLB

Để khuấy động không khí cũng như tạo dấu ấn cho buổi gặp đầu tiên, các hoạt động giao lưu được tổ chức, thu hút rất nhiều bạn tham gia.

 

Những bạn đến sớm được tham gia vào vòng quay may mắn

Với vòng quay may mắn nhiều bạn đã nhận được các giải thưởng khác nhau như RP, IP.

 

Tiết mục văn nghệ khai mạc lễ ra mắt CLB

Cuối chương trình là phần khiến những người tham gia nôn nao và hồi hộp nhất. Đó chính là phần bốc thăm trúng thưởng cùng với những phần qua từ nhà tài trợ.

 

Những quà tặng đầy giá trị từ nhà tài trợ đến với những bạn may mắn nhất

Buổi ra mắt đã khép lại với những hứa hẹn kèm theo hi vọng tạo ra 1 sân chơi mới với sự tham gia của đông đảo sinh viên trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cuối cùng, Ban đều hành lâm thời xin gữi lời cám ơn đến nhà trường nói chung và hội sinh viên trường nói riêng đã dồng ý và hỗ trợ chúng em thành lập câu lạc bộ cũng như tạo điều kiện để chúng em có buổi lễ ra mắt thật long trọng này.

Link clip Lễ ra mắt CLB: https://www.youtube.com/watch?v=iExPmHAsQuY&t=25s

Tin, ảnh: CLB Thể thao điện tử

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC