Cuộc thi ảnh “Gương mặt thương hiệu BVU” năm 2017

Ngày đăng: 20/12/2017

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực, định hướng thẩm mỹ, nét đẹp cho sinh viên BVU; Thực hiện chương trình hoạt động trong công tác chăm sóc sinh viên năm học 2017-2018, BVU tổ chức cuộc thi ảnh "Gương mặt thương hiệu BVU" năm 2017.

Đây là cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu và tài năng về nhiếp ảnh; Tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và gương mặt của sinh viên BVU; Tạo cơ hội quảng bá hình ảnh Nhà trường, các Viện đào tạo thông qua những gương mặt sinh viên tiêu biểu.

Các tác phẩm nhiếp ảnh dự thi phải thể hiện được các nội dung như: gương mặt sinh viên, CB-GV của BVU gắn với thương hiệu của Trường (logo, trường, lớp, đồng phục…) với chủ đề: Mái trường, thầy cô, bạn bè, sinh hoạt ngoại khóa…

Qua hai tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 237 tác phẩm của 9 tác giả là các giảng viên, sinh viên BVU. Nhiều tác phẩm đã có sự đầu tư cao về bố cục, nghệ thuật, trang phục… bên cạnh có cũng có rất nhiều tác phẩm đã ghi lại những khoảnh khắc thật ấn tượng tạo nên bức tranh chung của cuộc thi đầy màu sắc.

Ngày 18/12/2017, Ban giám khảo đã tổ chức buổi chấm thi với tiêu chí: sự truyền đạt cảm xúc, ý nghĩa; ý tưởng; sự độc đáo; tính thẩm mỹ.

Ban tổ chức đã công nhận và trao giải 10 tác phẩm theo cơ cấu giải thưởng đã ban hành gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Dưới đây là kết quả và các tác phẩm đạt giải:

1. Giải Nhất: MS 05 - Niềm vui ngày ra trường, tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

2. Giải Nhì: MS 232 - Gương tiêu biểu BVU, tác giả: SV Nguyễn Thị Sương.

3. Giải Nhì: MS 04 - Tầm cao mới, tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

4. Giải Ba: MS 03 - Lớp chúng mình rất rất vui, tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

5. Giải Ba: MS 204 - Học nhóm, tác giả: ThS. Chung Vân Anh.

6. Giải Khuyến khích: MS 99 - Hiến máu tình nguyện, tác giả: SV Nguyễn Thoại Anh.

7. Giải Khuyến khích: MS 201 – Tưởng niệm, tác giả: ThS. Chung Vân Anh.

8. Giải Khuyến khích: MS 221 - Chơi mà học (play & learn), tác giả: SV Lê Thành Tâm.

9. Giải Khuyến khích: MS 205 - Nụ cười BVU, tác giả: ThS. Chung Vân Anh.

10. Giải Khuyến khích: MS 203 - Làm sao đây?, tác giả: ThS. Chung Vân Anh.

Xuân Minh