Đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên năm 2017

Ngày đăng: 29/09/2017

BVU tổ chức đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên năm 2017 thu hút sự tham gia của trên 1000 người

Cứ đến tháng 9 hàng năm, không khí ở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu dường như trở nên háo hức và mới mẻ hơn bao giờ hết bởi sự gia nhập của những thành viên đầy tài năng và nhiệt huyết – Tân sinh viên.

Để chào mừng những bạn trẻ, những thành viên mới từ mọi miền tổ quốc về chung mái nhà BVU bên thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, BVU đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động giúp tân sinh viên làm quen và bắt nhịp với môi trường đại học năng động của BVU. Trong đó, đêm văn nghệ "Chào đón tân sinh viên khóa 2017" đã diễn ra từ 19h00-22h00 ngày 23/09/2017 tại cơ sở 02, đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn người.

Ngay từ lúc bắt đầu, chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng của các bạn sinh viên, đặc biệt với sự tham gia của TS. Nguyễn Phan Cường – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin – Điện, Điện tử, TS. Đỗ Ngọc Minh – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Lý Xuân Minh – Chủ tịch Hội sinh viên, cùng nhiều thầy cô giáo đến từ các phòng, viện, trung tâm của Nhà trường.

Ngày hội chào đón Tân sinh viên năm nay có nhiều hoạt động thú vị, mở đầu với những trò chơi làm quen, các gian hàng ẩm thực đến từ các câu lạc bộ,… Lúc bắt đầu, các bạn tân sinh viên đến tham gia ngày hội dành cho mình với một tâm trạng vừa háo hức, vừa hồi hộp và e ngại. Nhưng khi chương trình bắt đầu thì mọi e ngại, ban đầu không còn chỗ nữa, thay vào đó là sự vui tươi, háo hức và sôi động.

Trò chơi, hoạt náo đầu giờ

Nhiều gian hàng ẩm thực do chính tay sinh viên BVU chuẩn bị và bán hàng (với mục đích tạo nguồn kinh phí hỗ trợ trẻ em nghèo trong tỉnh) đã hoạt động sôi nổi với sự tham gia ủng hộ của các thầy cô và các bạn sinh viên, tạo không khí gần gũi, thân mật hơn giữa các bạn sinh viên.

Gian hàng ẩm thực - CLB kỹ năng EES

Gian hàng ẩm thực - Đội tình nguyện BVU

Gian hàng ẩm thực - CLB Tiếng Anh

Trong chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được dàn dựng công phu, có tính sáng tạo, phối hợp với với các trò chơi có thưởng rất náo nhiệt đã thu hút khán giả ở lại suốt chương trình dù đôi lúc có phải đội mưa.

Tiết mục múa quạt của Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Quan hệ quốc tế

Không khí trong hội trường đang dần nóng lên với tiết mục nhảy của câu lạc bộ Dance BVU:

Nhảy hiện đại - CLB Dance BVU

Tiết mục Nhảy của CLB Sauya (CLB Tiếng Nhật)

Và thật sự bùng nổ với sự nhiệt tình, cháy hết mình của đông đảo các bạn sinh viên của CLB EES và CLB Logistic ở dưới sân khấu, khiến sân trường luôn trong trạng thái nóng nhất.

Sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các CLB

Trong chương trình, Ban tổ chức còn tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong cơn bão số 10 vừa qua. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thực hiện niềm vui được chia sẻ và nhân rộng tình yêu thương đến với mọi người.

Bé trai ủng hộ đồng bào miền Trung

Đối với chúng ta, chương trình chào đón Tân sinh viên luôn trở thành ký ức đẹp trong lòng mỗi người, là cánh cửa rực rỡ nhất mở ra cho chúng ta một con đường mới đầy tương lai hứa hẹn ở phía trước.

Còn với các bạn sinh viên khóa trước, đây là dịp để các bạn thử sức với công tác tổ chức sự kiện và các hoạt động cộng đồng. Một bạn chia sẻ: "Đến với ngày hội chào mừng Tân sinh viên, chúng tôi như đang được sống lại những giây phút mới bước chân vào học tại trường – thật sự cảm thấy bồi hồi và xúc động. Phía sau sự thành công của chương trình là những khó khăn, vất vả, công sức và tâm huyết của nhiều thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Song cũng vì thế chúng tôi thêm yêu trường mình nhiều hơn".

Sinh viên chụp hình kỷ niệm cùng Ban tổ chức chương trình

Xin cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo, cảm ơn các bạn sinh viên tình nguyện và đặc biệt là cảm ơn sự tham dự đầy ấn tượng của trên 1000 tân sinh viên BVU năm 2017 để chương trình chào mừng tân sinh viên 2017 được thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc đáng trân quý trong cuộc đời sinh viên của mỗi người.

Chúng ta cùng chúc tân sinh viên BVU và toàn thể sinh viên đã theo học tại BVU một năm học mới nhiều thành công, gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào!./.

Mỹ Vi

Sinh viên lớp DH14N1