Đại học Bà Rịa Vũng Tàu: Xuân ấm tình cho sinh viên xa nhà

Lượt xem: 213

Ngày đăng: 09/03/2018

Sáng ngày 13/02/2018 (nhằm ngày 28 tháng chạp Đinh Dậu), tại Hội trường Cơ sở 1 - Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã diễn ra chương trình Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà – Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm tổ chức vui chơi, tặng quà và một buổi tiệc dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết. Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, viện, trung tâm và cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên BVU.

Phó Hiệu trưởng nhà trường - TS Vũ Văn Đông cùng các CB - GV BVU chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên đón tết xa nhà. Ảnh: Thanh Tâm

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với các chương trình văn nghệ, tặng quà. Chương trình với bữa tiệc họp mặt đầy cảm xúc các bạn sinh viên được hòa mình, thưởng thức món ăn truyền thống mỗi lần Tết đến đó chính là món bánh chưng bánh tét.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên BVU trong chương trình. Ảnh: Thanh Tâm

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó hiệu trưởng TS. Vũ Văn Đông đã gửi những lời hỏi thăm, lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn sinh viên không có cơ hội về sum họp cùng gia đình trong dịp tết này. Qua đây, chúng ta thấy được sự quan tâm, chăm lo từ Ban giám hiệu Nhà trường đối với sinh viên khó khăn từ các tỉnh xa học tại BVU không có điều kiện về quê trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Sinh viên nhận quà tết từ BGH nhà trường. Ảnh: Thanh Tâm

 

Trong chương trình lần này, Ban Giám Hiệu nhà trường phối hợp cùng với Phòng công tác sinh viên BVU đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ là niềm động viên với mong muốn các bạn sinh viên đón tết xa nhà có thể phần nào đầy lùi được sự cô đơn, trống trải khi phải một mình đón năm mới 2018 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tiến Huy - Sinh viên lớp DH14VH

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC