Thông báo Tuyển sinh viên tham gia chương trình đại sứ hữu nghị tại Thái Lan

Ngày đăng: 25/07/2017

Ban thư ký Hội Sinh viên Tỉnh phân bổ cho Hội Sinh viên BVU giới thiệu đại biểu tham gia Chương trình "Đại sứ Hữu nghị" tại Thái Lan cụ thể như sau:
1. Số lượng: 02 sinh viên (Căn cứ vào số lượng hồ sơ các đơn vị gửi lên Hội sinh viên tỉnh sẽ xét chọn các cá nhân tiêu biểu đại diện cho sinh viên tỉnh BR-VT tham gia chương trình).
2. Thời gian: từ ngày 14/8 đến ngày 18/8/2017 (thời gian gửi hồ sơ về Ban Thanh thiếu nhi trường học, Tỉnh Đoàn trước ngày 28/7/2017).
3. Địa điểm: vùng đông bắc Thái Lan.
4. Điều kiện:
- Là Ủy viên BCH Liên chi hội hoặc Liên chi đoàn.
- Nói thành thạo tiếng Anh.
- Đã có hộ chiếu.
- Có sức khỏe tốt, có khả năng giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam, tích cực trong các hoạt động phong trào.
Chi phí tiêu vặt, mua sắm cá nhân trong chuyến đi và tiền di chuyển lên TP.Hồ Chí Minh đại biểu tự lo (kinh phí vé máy bay, khách sạn, ăn... trong quá trình ở Thái Lan, Ban tổ chức sẽ chi).
Bạn nào cảm thấy mình hội đủ yêu cầu tham gia thì liên hệ:
Thầy Nguyễn Lý Xuân Minh, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên (Phòng 1.202, cơ sở 1)
Điện thoại: 0903.966443. Email: minhnlx@bvu.edu.vn.

Trân trọng thông báo.