Đội Tình nguyện BVU – Ra quân làm sạch mỹ quan đô thị Vũng Tàu lần 2

Đợt ra quân lần này với nhiệm vụ được đặt ra là: dọn vệ sinh, tháo gỡ các tờ rơi, quảng cáo dán trên cột điện; thu gom rác thải sinh hoạt tại các khu đô thị tập trung về điểm quy định; vệ sinh địa điểm ô nhiễm trên các tuyến đường của thành phố. Nhiệm vụ tưởng như đơn giản, nhưng Đội Tình nguyện và các thành viên tham gia đã phải mất khoảng thời gian từ 07g30 đến 10g30 mới hoàn thành trên 2 tuyến đường: Trương Công Định và Ba Cu trực thuộc phường 3 và phường 4, thành phố Vũng Tàu.

Học bổng

Thông báo về việc xét học bổng học kỳ 2 năm học 2018-2019

Học bổng gồm khuyến khích học tập và hỗ trợ học tập. Đối tượng: sinh viên hệ chính quy đang theo học tại BVU. Số suất học bổng cụ thể như sau: Đối với khuyến khích học tập là 3% trên tổng số sinh viên; Đối với hỗ trợ học tập: nộp hồ sơ để Nhà trường xét cấp theo quy chế, quy định.

Góc sinh viên

Chuyện cười: Sinh viên đi xe buýt

Cứ mỗi lần tớ đứng lên là cô ấy lại ấn tớ ngồi xuống (Ga-lăng với con gái nên bị nhỡ đến 3 bến xe buýt liền đấy).