Ngày hội hiến máu tình nguyện: Giọt máu cho đi - mảnh đời ở lại

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 301 đơn vị máu, nguồn máu này được Trung tâm Truyền máu KV Chợ Rẫy tiếp nhận. Năm 2017, Đoàn trường Đại học BR-VT đăng ký chỉ tiêu với Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Vũng Tàu là 300 đon vị máu. Như vậy, chỉ trong đợt 1 của năm 2017, Đoàn trường Đại học BR-VT đã hoàn thành chỉ tiêu. Trong năm 2016, BVU cũng đã tổ chức 02 đợt hiến máu. Đợt 1: thu được 161 đơn vị máu, đợt 2: thu được 316 đơn vị máu.

Thông báo về việc nhận thẻ sinh viên

Ngân hàng Sacombank thông báo hiện còn 1 số bạn sinh viên đã làm thẻ sinh viên nhưng chưa đến nhận. Vì thẻ sinh viên kết hợp chung với thẻ ATM nên sau khi làm xong 1 thời gian mà không kích hoạt sẽ bị hủy thẻ. Đề nghị các bạn chưa nhận thẻ liên hệ ngân hàng để nhận ngay.