Chương trình lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị hè 2017 tại thành phố Nha Trang

Ngày đăng: 05/09/2017

Bộ trưởng GD&ĐT giao cho Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho giảng viên các môn Lý luận chính trị, giáo viên môn Giáo dục chính trị của các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm.

Theo Hướng dẫn số 35-HD/BTGTW ngày 22/5/2017 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên.

Đối tượng: Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng bộ môn, tổ trưởng tổ Lý luận chính trị, Giáo dục chính trị trực thuộc cơ sở đào tạo và 1 đến 2 giảng viên, giáo viên có thành tích, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các môn Lý luận chính trị, Giáo dục chính trị.

Tập huấn tại Thành phố Nha Trang: Cán bộ, giảng viên, giáo viên các cơ sở đào tạo đóng trên địa bàn các địa phương từ tỉnh Quảng Bình trở vào;

Thời gian: 3 ngày (từ ngày 29/8 đến 31/8/2017, Khai mạc lúc 8h00 ngày 29/8/2017);

Địa điểm: Hội trường sảnh Phú Khánh, tầng 3, Khách sạn Mường Thanh Luxury, 60 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện BVU tham gia khóa tập huấn, có TS. Võ Minh Hùng, TS. Lê Kinh Nam.

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

Thùy Linh