Cảm nhận khi tham gia trải nghiệm sáng tạo trong hoạt động điều phối, giảng dạy kỹ năng mềm

Lượt xem: 294

Ngày đăng: 11/04/2018

 

Kỹ năng mềm đang ngày càng chiếm một vai trò quan trọng góp phần cho sự thành công trong công việc và cuộc sống. Vì vậy tôi luôn chủ động trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Tham gia trải nghiệm sáng tạo trong hoạt động điều phối, giảng dạy kỹ năng mềm do Trung tâm Đào tạo Đại cương và Phát triển Kỹ năng mềm tổ chức vào chiều 07/04/2018 tại hội trường Cơ sở 2 , trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, tôi đã giúp học hỏi được rất nhiều.

Tôi rất thích không khí của lớp học, anh Nguyễn Hoàng Hà – Quản lý nhà hát kịch Rotten Grape đã mang đến cho chúng tôi một không gian trải nghiệm đầy lý thú. Anh chia sẻ rất nhiều phương pháp nhằm thúc đẩy tính sáng tạo như đóng vai, đối thoại, so sánh chéo, kể chuyện… nó giúp tôi và những người tham gia không ngừng suy nghĩ, tranh luận, để đưa ra những phương pháp sáng tạo, thích hợp để giải quyết các tình huống. Đặc biệt, buổi trải nghiệm luôn luôn rộn ràng tiếng cười.

Anh Hà đã rất tỉ mỉ trong việc sắp xếp các hoạt động diễn ra một cách hợp lý, khiến cho tôi và mọi người luôn tràn đầy 100% năng lượng tham gia các hoạt động. Sau mỗi hoạt động đều có những bài học được rút ra từ chính những người trải nghiệm.

 

Qua buổi trải nghiệm, tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích. Từ thời còn học truung học, tôi luôn tự tin về việc đứng trước đám đông và tài lãnh đạo của mình vì tôi đã và đang tham gia rất nhiều hoạt động đoàn, hội ở trường. Nhưng khi tham gia vào những lớp học, buổi trải nghiệm của Trung tâm Đào tạo Đại cương và Phát triển Kỹ năng mềm tổ chức thì tôi lại thấy mình còn rất nhiều điều cần phải học hỏi. Tôi rất vui và hạnh phúc khi được tham gia buổi trải nghiệm này. Rất mong thời gian tới, tôi sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động kỹ năng mềm do trung tâm tổ chức.

Sinh viên: Dương Chí Tuấn

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC