CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC CỦA SINH VIÊN BVU

Lượt xem: 17

Ngày đăng: 21/06/2018

Với phương châm học đi đôi với hành, Trường BVU đã ký hợp tác để đưa sinh  đi thực tập và làm việc với hàng loạt các doanh nghiệp du lịch hàng đầu ở trong và ngoài nước như  tập đoàn Daiwa  Resort  ( Nhật Bản), Vnpearl ( thuộc VinGroup), The Grand Hotram Hotel, Pullman … .

Trong quá trình học tập , các em SV cuối tuần và định kỳ có cơ hội được đi thực tập, làm việc thời vụ  ( có lương) ở các doanh nghiệp nói trên.

Đặc biệt các em có cơ hội :

-Được đi tu nghiệp sinh 6 tháng tại tập đoàn Daiwa Resort và các tập đoàn du lịch khác ở  Nhật Bản ( phía Nhật Bản  lo vé máy bay đi -về, ăn ở và trả lương hàng tháng  khoảng 20 triệu VN đồng/tháng, SV chỉ phải trả phí visa và lệ phí-khoảng 15 triệu /sv).

Đầu tháng 12/2018 ,viện sẽ có 8 SV khóa 14 và 15 sang tu nghiệp sinh tại Nhật . Đây là đợt đầu đầu tiên . Hàng năm sẽ có nhiều đợt sang tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.

-Được lựa chọn thực tập tối thiểu 2,5 tháng ( có hỗ trợ lương , chi phí đi lại và ăn, ở ) tại các resort của tập đòan Vinpearl (có 23 resort trên khắp cả nước VN).

-Được thực tập, làm việc thời vụ những ngày cuối tuần và hè tại The Grand Hotram Hotel ( có xe đưa đón,lương tối thiểu  200.000đ/ngày).

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC