THỰC TẬP CHUYÊN NGÀNH - DH15DL1,2 và CD16DL

Lượt xem: 666

Ngày đăng: 05/08/2018

Theo kế hoạch tiến độ năm học 2017 - 2018, Viện Du lịch - Điều dưỡng sẽ triển khai kế hoạch thực tập chuyên ngành trong khoảng thời gian 6 tuần trong học kì 3 cho tập thể các lớp DH15DL1, DH15DL2 và CD16DL với tổng số 111 sinh viên tham gia. 

Các bạn sinh viên được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn - resort đẳng cấp 5 sao tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như Pullman Hotel (Trực thuộc tập đoàn Accor - Pháp), The Grand Hồ Tràm Strip, Công ty du lịch lữ hành Vietravel... Tại đây, các bạn sinh viên được thực tập, học hỏi, rèn luyện nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết như một nhân viên chính thức với các vị trí như: nhân viên hỗ trợ khách hàng, lễ tân (thuộc Bộ phận Tiền sảnh - Front Office Department), nhân viên phục vụ và bartender (thuộc Bộ phận Ẩm thực - Food & Beverage Department), nhân viên phục vụ phòng (thuộc Bộ phận Phòng - Housekeeping Department), nhân viên kinh doanh và hướng dẫn tour du lịch.... 

Ngoài những kiến thức được trau dồi từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn của Viện Du lịch - Điều dưỡng, sinh viên còn được trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế trong suốt khoá học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ của một người làm nghề dịch vụ. Học hỏi được những kinh nghiệm quý báu và mô hình hoạt động của các tập đoàn Khách sạn lớn sẽ là hành trang vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai của các bạn. 

Y.Q

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC