NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Bao gồm 4 chuyên ngành:

  1. Hướng dẫn du lịch và quản trị lữ hành
  2. Quản trị nhà hàng-khách sạn
  3. Quản trị doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ
  4. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

    ​ƯU ĐIỂM CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

           1. Chương trình đào tạo được xây dựng mới theo nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội, tăng thời lượng học thực hành, thực tập thực tế, tăng giờ học ngoại ngữ (Tiếng Anh, tiếng Nhật), rèn luyện kỹ năng nghề, kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp văn minh lịch sự, kỹ năng quản trị doanh nghiệp thích ứng với thời đại hội nhập và công nghiệp 4.0.

           2. Gắn đào tạo với doanh nghiệp, đưa sinh viên thường xuyên đi thực tập tại các doanh nghiệp đẳng cấp 3-5 sao ở trong và ngoài nước như: Daiwa  Resort  ( Nhật Bản), Vinpearl ( thuộcVinGroup), The Grand Ho Tram Hotel, Pullman … .

           3. Đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, phòng thực hành nghề để rèn luyện, nâng cao các kỹ năng nghề và quản trị cho sinh viên.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên theo học các ngành của Viện sẽ có được các cơ hội sau:

       1. Được đi tu nghiệp sinh 6 tháng tại tập đoàn Daiwa Resort và các tập đoàn du lịch khác ở Nhật Bản ( phía Nhật Bản  lo vé máy bay đi -về, ăn ở và trả lương hàng tháng khoảng 20 triệu VN đồng/tháng, SV chỉ phải trả phí visa và lệ phí-khoảng 15 triệu /sv).

       2. Được lựa chọn thực tập tối thiểu 2,5 tháng ( có hỗ trợ lương , chi phí đi lại và ăn, ở ) tại các resort của tập đòan Vinpearl (có 23 resort trên khắp cả nước VN).

       3. Được thực tập, làm việc thời vụ những ngày cuối tuần và hè tại The Grand Hotram Hotel ( có xe đưa đón,lương tối thiểu  200.000đ/ngày).

       4. Cơ hội có việc làm tốt (trên 93%) , mức lương cao, có cơ hội thăng tiến và khẳng định mình chính là sức hấp dẫn giúp các em lựa chọn vào học các chuyên ngành của Viện Du lịch-Điều dưỡng.