Việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên tại Bình An Mart

Lượt xem: 181

Ngày đăng: 29/01/2018

Cửa hàng Bình An Mart - Tầng trệt chung cư Bình An, hẻm 784 Bình Giã đi vào cần tuyển gấp nhân viên bán hàng, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bán hàng

2. Yêu cầu:

- Nam/Nữ độ tuổi 18-28

- Đã tốt nghiệp THPT.

- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ.

- Trung thực , nhanh nhẹn, sức khỏe tốt. Giao tiếp tốt.

- Tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở các cửa hàng tự chọn, siêu thị. Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

3. Mức lương:

- Lương thử việc: 3.500.000

- Thời gian thử việc: 1 tháng

 Mức lương sau thử việc: 4.000.000. Làm lâu dài trên 6 tháng được xem xét tăng lương hoặc tăng sớm hơn nếu hoàn thành tốt công việc.

Thưởng các ngày Lễ 2/9. (30/4, 01/05), Tết Tây, Giỗ Tổ, Tết Nguyên Đán lương tháng 13.

4. Thời gian làm việc: Làm việc theo ca.

- Ca 1: 7h00– 15h00

- Ca 2: 14h00 – 22h00

- Ca xoay theo tuần hoặc ngày (linh động)

-  Một tháng nghỉ 2 ngày

5. Cách thức ứng tuyển: Nếu cần biết thêm thông tin xin Vui lòng liên hệ Ms Yến, Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, SĐT: 0124 416 1111, Mail: yenph@bvu.edu.vn để được hướng dẫn

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

Bí quyết để trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập
28/08/2018
Giai đoạn thực tập được xem là tiền đề quan trọng cho công việc sau này, đặc biệt là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
11/08/2018
Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề! Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.
Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?