Thông tin tuyển dụng Sacombank

Lượt xem: 180

Ngày đăng: 20/05/2017

Với định hướng phát triển chiến lược kinh doanh 2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ phối hợp với Trung tâm Tư vấn việc làm - Khởi nghiệp thuộc Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Hội thảo tuyển dụng sinh viên các ngành:
- Quản trị Kinh doanh
- Tài chính ngân hàng
- Kế toán
- Và một số ngành khác liên quan đến kinh tế
Số lượng tuyển: khoảng 48 em bao gồm các vị trí:

- Nhân viên khách hàng cá nhân: 30 người,

- Chuyên viên tư vấn: 8 người

- Giao dịch viên: 10 người

Đối tượng: Sinh viên năm 4 (đã tốt nghiệp hoặc đã thực tập).

Thời gian: 14h-17h ngày 25/5/2017 
Địa điểm: Hội trường CS2
Ngân hàng Sacombank sẽ sơ tuyển ngay tại Hội thảo. Các bạn sinh viên của BVU sẽ được phỏng vấn ngay vào sáng ngày 26/05/2017 tại Sacombank - Chi nhánh Vũng Tàu và sẽ có kết quả trong vòng một tuần.

Ngân hàng cam kết khi trở thành nhân viên của Sacombank, ngoài mức thu nhập ổn định, các ứng viên còn được hưởng lương thưởng kinh doanh; được đào tạo chuyên nghiệp với lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch (99% cán bộ quản lý của Sacombank đều được quy hoạch từ Chuyên viên/Nhân viên); chế độ phúc lợi và đãi ngộ như du lịch trong và ngoài nước hàng năm, ưu đãi về tín dụng, chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện...

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối ngay khi vừa mới tốt nghiệp ra trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tư vấn việc làm-Khởi nghiệp
P.2005, CS2 ĐH BRVT.

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?