Tham dự ngày hội tuyển dụng UK Academy Bà Rịa

Lượt xem: 487

Ngày đăng: 29/05/2017

Bạn đã sẵn sàng để trở thành thành viên của UK Academy – Hệ thống trường Quốc tế liên cấp thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam?

Ngày Hội Tuyển Dụng do UK Academy tổ chức sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các bạn có định hướng và đam mê làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng, bạn sẽ có cơ hội:

  • Được tuyển dụng trực tiếp
  • Ứng tuyển vào các cơ hội việc làm hấp dẫn và tham gia phỏng vấn trực tiếp
  • Gặp gỡ để nhận tư vấn nghề nghiệp từ các nhà quản lý xuất sắc giàu kinh nghiệm

Cách Thức Ứng Tuyển: Để trở thành "Ứng Viên Ưu Tiên" trong Ngày Hội Tuyển Dụng, bạn hãy gửi CV về mail: recruitment@ukacademy.edu.vn và mang theo CV khi đến với Ngày Hội.

Thời Gian & Địa Điểm:

  • Thời gian: 13h30 ngày 03/06/2017
  • Địa điểm: UK Academy Bà Rịa – 165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, Thành Phố Bà Rịa TP Bà Rịa, BRVT

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms Dung, số điện thoại 093 2723 986

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?