CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT, LƯƠNG CAO CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Lượt xem: 248

Ngày đăng: 07/12/2017

Công ty TNHH Thủy tinh Malaya Việt Nam là doanh nghiệp liên doanh giữa tập đoàn sản xuất thủy tinh O-I của Mỹ, tập đoàn BJC của Thái Lan và tổng công ty bia rượu nước giải khát Sài gòn SABECO. Nhà máy đi vào hoạt động từ năm 2009 với 4 chuyền sản xuất tại KCN Mỹ Xuân A, Huyện Tân Thành, Tỉnh BRVT, hiện Công ty đang cần tuyển kỹ sư điều khiển tự động hóa cụ thể như sau:

I. KỸ SƯ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

1. Số lượng: 2 – 3 vị trí

2. Mô tả công việc:  

- Chịu trách nhiệm về quản lý, lập kế hoạch bảo trì để đảm bảo các hệ thống điều khiển tự động của nhà máy hoạt động ổn định và giảm thời gian dừng máy.

- Tập trung chính vào việc hiểu biết thông thạo tất cả hệ thống điều khiển tự động của nhà máy. Có khả năng đánh giá tình trạng của các thiết bi điều khiển tự động và bảo trì thường xuyên các thiết bị, hệ thống điều khiển tự động của nhà máy.

- Đảm bảo tất cả các thiết bị điều khiển tự động của hệ thống băng hấp, băng tải và đóng gói được bảo trì và tất cả các nâng cấp cần thiết để cải thiện chất lượng, độ tin cậy.

- Đảm bảo tính toàn vẹn của các thiết bị điều khiển tự động và đạt được hiệu quả hoạt động đề ra.

- Sao lưu cấu hình và chương trình của tất cả các hệ thống điều khiển tự động. Đảm bảo các hệ thống hoạt động tốt sau khi thay thế các thiết bị điều khiển tự động mới.

- Lập kế hoạch và nhu cầu trong tương lai bao gồm đào tạo, thay thế và lắp đặt hệ thống điều khiển mới để đảm bảo nhà máy tiếp tục bám sát các xu hướng hiện nay trong công nghệ và quy trình để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

- Phân tích dữ liệu thời gian ngừng máy để phụ trách dự án cải tiến liên tục nhằm gia tăng hiệu năng của máy.

- Đảm bảo tất cả các thiết bị điều khiển tự động của hệ thống băng hấp và máy in chai được bảo trì và tất cả các nâng cấp cần thiết để cải thiện chất lượng, độ tin cậy

- Đảm bảo tính toàn vẹn của các thiết bị điều khiển tự động và đạt được hiệu quả hoạt động đề ra.

- Sao lưu cấu hình và chương trình của tất cả các hệ thống điều khiển tự động. Đảm bảo các hệ thống hoạt động tốt sau khi thay thế các thiết bị điều khiển tự động mới.

- Lập kế hoạch và nhu cầu trong tương lai bao gồm đào tạo, thay thế và lắp đặt hệ thống điều khiển mới để đảm bảo nhà máy tiếp tục bám sát các xu hướng hiện nay trong công nghệ và quy trình để đảm bảo hoạt động hiệu quả

3. Yêu cầu:

- Tối thiểu 5 – 9 năm kinh nghiệm

- NẾU LÀ SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG phải có bằng GIỎI chuyên ngành điều khiển tự động hóa.

- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.

- Có khả năng làm việc nhóm và độc lập

- Có khả năng thuyết trình, lên kế hoạch.

- Có thể sử dụng vi tính

4. Mức lương: Từ 10.000.000 đến 15.000.000 VNĐ/Tháng

5. Quyền lợi:

- Chế độ phúc lợi tốt, được thưởng lễ tết (Tết dương lịch, Tết âm lịch, 2/9, tháng lương thứ 13,…).

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.

- Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

- Môi trường làm việc tốt không độc hại

5. Thời gian làm việc: Làm việc theo giờ hành chính từ 07h30 đến 16h30, có thể tang ca theo yêu cầu công việc.

6. Địa điểm: KCN Mỹ Xuân A, Huyện Tân Thành, Tỉnh BRVT

Nếu cần biết thêm thông tin xin Vui lòng liên hệ Ms Yến, Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, SĐT: 0124 416 1111, Mail: yenph@bvu.edu.vn để được hướng dẫn

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

Bí quyết để trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập
28/08/2018
Giai đoạn thực tập được xem là tiền đề quan trọng cho công việc sau này, đặc biệt là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
11/08/2018
Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề! Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.
Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?