Cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng Quân đội

Lượt xem: 348

Ngày đăng: 12/04/2018

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là một trong những Ngân hàng TMCP đa năng hàng đầu tại Việt Nam. MB tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, công bằng và giàu tính sáng tạo; luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân những giải pháp tài chính - ngân hàng khôn ngoan với chi phí và sự hài lòng tối ưu.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, MB Vũng Tàu (VTA) đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí:

- Chuyên viên QHKH Cá nhân (mã vị trí: KHCN) 

- Chuyên viên QHKH Doanh nghiệp (mã vị trí: SME)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  - Phát triển, duy trì quan hệ với khách hàng

- Chăm sóc và theo dõi tình hình sử dụng vốn vay của khách hàng.

YÊU CẦU

-  Tốt nghiệp tại các trường ĐH chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Ngoại thương, Kinh tế, Thương mại....

- Có kỹ năng về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

- Ngoại hình khá, nam dưới 30 tuổi, cao từ 1m68 trở lên; nữ dưới 27 tuổi cao từ 1m58 trở lên.

ƯU TIÊN:

- Ứng viên có kinh nghiệm làm việc chính thức tại Ngân hàng ≥ 1 năm hoặc ứng viên có thông báo thử việc tại Ngân hàng khác trong vòng 6 tháng trở lại đây không phải tham dự vòng thi viết.

- Ưu tiên kết quả tốt nghiệm giỏi, tốt nghiệp các trường Top hoặc nước ngoài,  khả năng ngoại ngữ tốt.

- Ưu tiên Nam

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Lý - Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm, sđt: 0908528246, email: lyttn@bvu.edu.vn

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

Bí quyết để trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập
28/08/2018
Giai đoạn thực tập được xem là tiền đề quan trọng cho công việc sau này, đặc biệt là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
11/08/2018
Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề! Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.
Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?