CƠ HỘI LÀM THÊM DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN TẠI SÁCH24H

Lượt xem: 474

Ngày đăng: 12/01/2018

Cơ hội được làm việc tại  Đường sách Tp Vũng Tàu cùng #Sách24h, và được giao tiếp với  khách hàng trong và ngoài nước.

VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN BÁN HÀNG .

1. Số lượng: 04 bạn( nam nữ đều được)

2. Mô tả công việc

+Đứng bán hàng tại quầy , hỗ trợ cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+Quản lý, trưng bày, vệ sinh hàng hoá, quầy kệ tại cửa hàng

 3. Yêu cầu:.

+ Các bạn nam, nữ có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh, giọng nói dễ nghe, thân thiện, vui vẻ, và nhiệt tình (18 - 25 tuổi).

+ Trung thực, có ý thức và trách nhiệm trong công việc, chịu khó học hỏi, ưu tiên nếu có kinh nghiệm bán hàng và yêu thích đọc sách.

4. Quyền lợi:

+Lương: tính theo giờ :18.000/1 giờ

+ Được mua sản phẩm tại cửa hàng với giá ưu đãi.

5. Thời gian làm việc:

+Từ thứ 2-CN(7h30-22h30) làm việc theo ca . Giờ lám việc sẽ được đăng ký để đảm bảo lịch học.

Ca 1 : 7h30-12h30

Ca 2 : 12h30-17h30

Ca 3  :17h30- 22h30

+ Bắt buộc làm ngày thứ 7, chủ nhật không nghỉ.

6. Địa điểm:

 Kiot sách 24h , công viên Quang Trung,Tp Vũng Tàu

Nếu cần biết thêm thông tin xin Vui lòng liên hệ Ms Yến, Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, SĐT: 0124 416 1111, Mail: yenph@bvu.edu.vn để được hướng dẫn.

Phạm Hải Yến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

Bí quyết để trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập
28/08/2018
Giai đoạn thực tập được xem là tiền đề quan trọng cho công việc sau này, đặc biệt là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
11/08/2018
Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề! Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.
Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?