TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM – HỒ CHÍ MINH VÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Lượt xem: 283

Ngày đăng: 17/04/2018

Ngày 13/04/2018 vừa qua, Trung tâm tư vấn việc làm – khởi nghiệp, cùng với đại diện lãnh đạo, giảng viên các Viện CNTT – Điện – Điện tử, Viện Quản lý kinh doanh, Viện Đào tạo quốc tế và sau đại học, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có chuyến tham quan, làm việc với đại diện lãnh đạo Nhà máy Bia Heineken Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà máy Bia Heieneken Việt Nam – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà máy Bia Heineken Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nhà máy sản xuất bia mang tầm cỡ quốc tế và tiên tiến nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay. Đến thăm và làm việc với đại diện Ban lãnh đạo của nhà máy, đoàn trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu được nhà máy giới thiệu về một trong những dây chuyền sản xuất bia hoàn toàn khép kín, tự động hóa và vi tính hóa từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm.

Đoàn đại diện trường Đại học BR - VT đến làm việc với nhà máy bia Heineken - HCM

Những thiết bị và dây chuyền sản xuất sử dụng trong Nhà Máy là những thiết bị hiện đại nhất trong công nghệ sản xuất bia hàng đầu Châu Âu, các thiết bị từ những quốc gia có nền công nghiệp nấu bia tiên tiến như Đức và Hà Lan, dây chuyền đóng chai có công suất 50.000 chai/giờ, dây chuyền đóng lon đạt 90.000 lon/giờ. Theo Ông Nguyễn Hữu Toại – Phó Tổng Giám đốc nhà máy cho biết, "Tập đoàn Heineken toàn cầu luôn nhấn mạnh yếu tố con người đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậy, các nhân viên luôn được quan tâm và giúp đỡ để thỏa mãn đam mê hướng đến thành công trong cuộc sống". Đội ngũ nhân viên của Nhà máy Heineken thường xuyên được đào tạo về kỹ năng và chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Sau buổi làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu di chuyển đến tham quan nhà máy bia Heineken tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ông Nguyễn Hữu Toại cho biết vào tháng 7/2016, Heineken Việt Nam đang tiến hành hoàn tất việc mở rộng và xây dựng nhà máy bia  tại Bà Rịa - Vũng Tàu với công suất 610 triệu lít mỗi năm. Dự kiến vào giữa năm 2018, nhà máy sẽ hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động, dự kiến nhu cầu tuyển dụng với các vị trí kỹ sư điều khiển tự động hóa, điện – điện tử, hóa thực phẩm và các vị trí khác trong năm tới sẽ lên đến hàng trăm sinh viên, đặc biệt ban lãnh đạo nhà máy luôn mong muốn và ưu tiên các nhân sự làm việc cho nhà máy là người địa phương, đặc biệt là các em sinh viên được đào tạo tại trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà máy bia Heineken tại TP Bà Rịa - Vũng Tàu

Kết thúc buổi làm việc, đoàn trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cám ơn Ban lãnh đạo nhà máy bia Heineken về sự đón tiếp nồng hậu, đồng thời nhà trường cũng hy vọng về việc hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới trong công tác đào tạo và tuyển dụng.

Phạm Hải Yến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Công ty TNHH Xây lắp & Thương mại Việt Á Châu tuyển dụng
12/10/2018
Hiện nay, Cty Việt Á Châu đang tuyển dụng kế toán và nhân viên thương mại
Cty TNHH KOREA Tech & Art Việt Nam tuyển dụng
02/10/2018
Cty TNHH KOREA Tech & Art Việt Nam là Công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất, lắp ráp đồ gỗ nội thất xuất khẩu.
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) thông báo tuyển dụng
01/10/2018
Nhằm hoàn thiện Bộ máy tổ chức, ngân hàng SHB Vũng Tàu cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại Chi nhánh SHB Vũng Tàu và Phòng Giao dịch SHB Xuyên Mộc
Trung tâm anh ngữ Planet tuyển dụng
28/09/2018
Tuyển dụng nhân viên văn phòng
Công ty Bảo hiểm Bưu điện VT PTI tuyển dụng
26/09/2018
Bảo hiểm Bưu điện VT đang tuyển dụng chuyên viên kinh doanh

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017