TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM – HỒ CHÍ MINH VÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Lượt xem: 458

Ngày đăng: 17/04/2018

Ngày 13/04/2018 vừa qua, Trung tâm tư vấn việc làm – khởi nghiệp, cùng với đại diện lãnh đạo, giảng viên các Viện CNTT – Điện – Điện tử, Viện Quản lý kinh doanh, Viện Đào tạo quốc tế và sau đại học, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có chuyến tham quan, làm việc với đại diện lãnh đạo Nhà máy Bia Heineken Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà máy Bia Heieneken Việt Nam – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà máy Bia Heineken Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nhà máy sản xuất bia mang tầm cỡ quốc tế và tiên tiến nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay. Đến thăm và làm việc với đại diện Ban lãnh đạo của nhà máy, đoàn trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu được nhà máy giới thiệu về một trong những dây chuyền sản xuất bia hoàn toàn khép kín, tự động hóa và vi tính hóa từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm.

Đoàn đại diện trường Đại học BR - VT đến làm việc với nhà máy bia Heineken - HCM

Những thiết bị và dây chuyền sản xuất sử dụng trong Nhà Máy là những thiết bị hiện đại nhất trong công nghệ sản xuất bia hàng đầu Châu Âu, các thiết bị từ những quốc gia có nền công nghiệp nấu bia tiên tiến như Đức và Hà Lan, dây chuyền đóng chai có công suất 50.000 chai/giờ, dây chuyền đóng lon đạt 90.000 lon/giờ. Theo Ông Nguyễn Hữu Toại – Phó Tổng Giám đốc nhà máy cho biết, "Tập đoàn Heineken toàn cầu luôn nhấn mạnh yếu tố con người đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậy, các nhân viên luôn được quan tâm và giúp đỡ để thỏa mãn đam mê hướng đến thành công trong cuộc sống". Đội ngũ nhân viên của Nhà máy Heineken thường xuyên được đào tạo về kỹ năng và chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Sau buổi làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu di chuyển đến tham quan nhà máy bia Heineken tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ông Nguyễn Hữu Toại cho biết vào tháng 7/2016, Heineken Việt Nam đang tiến hành hoàn tất việc mở rộng và xây dựng nhà máy bia  tại Bà Rịa - Vũng Tàu với công suất 610 triệu lít mỗi năm. Dự kiến vào giữa năm 2018, nhà máy sẽ hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động, dự kiến nhu cầu tuyển dụng với các vị trí kỹ sư điều khiển tự động hóa, điện – điện tử, hóa thực phẩm và các vị trí khác trong năm tới sẽ lên đến hàng trăm sinh viên, đặc biệt ban lãnh đạo nhà máy luôn mong muốn và ưu tiên các nhân sự làm việc cho nhà máy là người địa phương, đặc biệt là các em sinh viên được đào tạo tại trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà máy bia Heineken tại TP Bà Rịa - Vũng Tàu

Kết thúc buổi làm việc, đoàn trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cám ơn Ban lãnh đạo nhà máy bia Heineken về sự đón tiếp nồng hậu, đồng thời nhà trường cũng hy vọng về việc hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới trong công tác đào tạo và tuyển dụng.

Phạm Hải Yến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu tuyển dụng nhân viên part-time
21/01/2019
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao dịp Tết nguyên đán, Công ty CP Du lịch Cáp treo đang cần tuyển dụng nhân viên part time
NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI THE COFFEE HOUSE -CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CẦN VIỆC LÀM THÊM NGAY TẠI COFFEE HOUSE VŨNG TÀU
15/01/2019
Cơ hội Partime với mức lương tốt cho các sinh viên tại The Coffee House Vũng Tàu
Resort 5 sao Oceanami Villas & Beach Club thông báo tuyển dụng
10/01/2019
Oceanami Villas & Beach Club - Resort 5 sao tọa lạc tại Phước Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng- nhà hàng biệt thự cao cấp.
Công ty Cổ phần công nghệ Vutatech thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Vutatech luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực, tạo dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thoải mái vì "Thành tựu vĩ đại không bao giờ được tạo ra bởi một cá nhân duy nhất, mà nó là nỗ lực của cả tập thể"
Công ty TNHH Kiếm toán Vinasc thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Công ty kiểm toán Vinasc đang tuyển dụng vị trí thực tập viên kiểm toán

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017