Sinh viên BVU tham gia ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng 2019

Lượt xem: 267

Ngày đăng: 08/10/2018

Ngày 06/10/2018, tại Hội trường cơ sở 2, sinh viên năm cuối đến từ các ngành kế toán, quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, marketing và sự kiện ... trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đến tham dự ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng của ngân hàng Sacombank chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Quá – Giám đốc Chi nhánh Sacombank Bà Rịa - Vũng Tàu cùng cán bộ nhân viên trong ngân hàng. Về phía trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) có TS Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp và Việc làm. 

Các vị đại biểu tham dự ngày hội

Đến với Ngày hội tuyển dụng, sinh viên đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự của Ngân hàng Sacombank giới thiệu chi tiết về chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019", đồng thời chia sẻ, giải đáp về các xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Anh Nguyễn Xuân Vĩnh – Phòng Nhân sự Sacombank BR-VT giải đáp những câu hỏi được sinh viên đặt ra trong ngày hội.

 

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với nhà tuyển dụng

Đặc biệt, chương trình còn tổ chức sân chơi mô phỏng, giúp sinh viên thể hiện năng lực của bản thân trước nhà tuyển dụng với vòng thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp để trở thành một thành viên của ngân hàng Sacombank. Cụ thể, trong phần thi tuyển, sinh viên phải làm một bài kiểm tra gồm 35 câu hỏi liên quan đến nhiều vấn đề, kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, IQ, ngoại ngữ và tin học. Sau đó chương trình sẽ thông báo kết quả đến các bạn sinh viên và xếp lịch phỏng vấn với các vị trí như: chuyên viên tư vấn, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên kinh doanh thẻ, giao dịch viên.

Bạn Trần Khánh Linh lớp DH15KC chia sẽ: " Em rất vui khi được tham gia ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng 2019 từ ngân hàng Sacombank, vì đây là một cơ hội cho chúng em được nghe trực tiếp thông tin tuyển dụng từ Ngân hàng, trên các trang mạng xã hội thì thông tin mơ hồ không chính xác. Em cũng rất mong muốn được ngân hàng Sacombank tuyển dụng làm thực tập viên vì em thấy những anh chị khóa trước đã thực tập tốt và có công việc ổn định sau khi ra trường."

Ngay sau ngày hội, các bạn sinh viên trải qua vòng thi tuyển sẽ tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp tại Ngân hàng trong ngày 08-10-2018.

Mỹ Quyền

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu tuyển dụng nhân viên part-time
21/01/2019
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao dịp Tết nguyên đán, Công ty CP Du lịch Cáp treo đang cần tuyển dụng nhân viên part time
NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI THE COFFEE HOUSE -CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CẦN VIỆC LÀM THÊM NGAY TẠI COFFEE HOUSE VŨNG TÀU
15/01/2019
Cơ hội Partime với mức lương tốt cho các sinh viên tại The Coffee House Vũng Tàu
Resort 5 sao Oceanami Villas & Beach Club thông báo tuyển dụng
10/01/2019
Oceanami Villas & Beach Club - Resort 5 sao tọa lạc tại Phước Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng- nhà hàng biệt thự cao cấp.
Công ty Cổ phần công nghệ Vutatech thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Vutatech luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực, tạo dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thoải mái vì "Thành tựu vĩ đại không bao giờ được tạo ra bởi một cá nhân duy nhất, mà nó là nỗ lực của cả tập thể"
Công ty TNHH Kiếm toán Vinasc thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Công ty kiểm toán Vinasc đang tuyển dụng vị trí thực tập viên kiểm toán

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017