Ngày hội việc làm BVU 2018: Cầu nối liên kết giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Lượt xem: 378

Ngày đăng: 27/05/2018

Ngày 26/5, Trung tâm Khởi nghiệp - Việc làm thuộc Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm 2018 với sự tham gia của 33 doanh nghiệp đa dạng về các lĩnh vực.   

Sinh viên tấp nập tại khu vực tuyển dụng trước giờ khai mạc. Ảnh: Ngọc Tài

Ngày hội việc làm BVU đã trở thành sự kiện thường niên, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp và sinh viên. Chương trình đã đồng hành với sinh viên BVU và dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, giúp thiết lập định hướng sớm cho các sinh viên năm nhất, năm hai và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường.

Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn  phát biểu tại ngày hội việc làm. Ảnh: Ngọc Tài

     Khẳng định sự quan trọng của Ngày hội việc làm BVU, thầy Lê Văn Toàn – Hiệu phó nhà trường chia sẻ: "Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Thời gian tới, hoạt động liên kết giữa trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa để Nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp".

     Năm nay, chương trình có nhiều đổi mới về hình thức tổ chức. ngoài cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp về việc làm, cơ hội thực tập, sinh viên còn được tham gia các talk show sôi nổi như: "Hành trang cần chuẩn bị trước khi tốt nghiệp", " Nghệ thuật Marketing bản thân", "Nghệ thuật tự tin trước nhà tuyển dụng", "Câu chuyện khởi nghiệp – Từ ý tưởng đến dự án thực tế".

Đại diện Euro Window chia sẻ về hành trang cần chuẩn bị trước khi tốt nghiệp. Ảnh: Ngọc Tài

Đại diện Sacombank chia sẻ về nghệ thuật Marketing bản thân. Ảnh: Ngọc Tài

Những buổi tọa đàm, hoạt động phỏng vấn này giúp các sinh viên có cơ hội học hỏi những kiến thức từ cựu sinh viên đã có kinh nghiệm đi trước cũng như được các doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc, vấn đề còn chưa hiểu rõ và là hành trang cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.

Sinh viên hào hứng tham gia tuyển dụng trực tiếp. Ảnh: Ngọc Tài

     Chương trình còn có sự tham gia của các Viện qua những gian hàng ẩm thực.

Gian hàng ẩm thực của các Viện đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho doanh nghiệp. Ảnh: Ngọc Tài

Khu vực trò chơi dân gian thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Ảnh: Ngọc Tài

Thành công của sự kiện có sự đóng góp không nhỏ của các bạn sinh viên tình nguyện. Ảnh: Ngọc Tài

Ngày hội việc làm 2018 thực sự là một ngày hội của nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu tuyển dụng nhân viên part-time
21/01/2019
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao dịp Tết nguyên đán, Công ty CP Du lịch Cáp treo đang cần tuyển dụng nhân viên part time
NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI THE COFFEE HOUSE -CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CẦN VIỆC LÀM THÊM NGAY TẠI COFFEE HOUSE VŨNG TÀU
15/01/2019
Cơ hội Partime với mức lương tốt cho các sinh viên tại The Coffee House Vũng Tàu
Resort 5 sao Oceanami Villas & Beach Club thông báo tuyển dụng
10/01/2019
Oceanami Villas & Beach Club - Resort 5 sao tọa lạc tại Phước Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng- nhà hàng biệt thự cao cấp.
Công ty Cổ phần công nghệ Vutatech thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Vutatech luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực, tạo dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thoải mái vì "Thành tựu vĩ đại không bao giờ được tạo ra bởi một cá nhân duy nhất, mà nó là nỗ lực của cả tập thể"
Công ty TNHH Kiếm toán Vinasc thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Công ty kiểm toán Vinasc đang tuyển dụng vị trí thực tập viên kiểm toán

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017