Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018 diễn ra thành công tốt đẹp

Lượt xem: 445

Ngày đăng: 22/09/2017

Sáng ngày 21/9/2017, tại Hội trường Cơ sở 1, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn Thương Tín (Sacombank) đã phối hợp cùng Trung tâm tư vấn Việc làm – Khởi nghiệp tổ chức thành công chương trình "Tuyển dụng thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018". Chương trình đã đem đến những thông tin tuyển dụng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên năm cuối, đặc biệt các bạn sinh viên còn được tham gia thi tuyển ngay cuối chương trình.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Lê Văn Quá – Giám đốc Sacombank chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Trần Quốc Khang – Giám đốc Sacombank chi nhánh Bà Rịa, ông Nguyễn Xuân Vĩnh – Phụ trách tuyển dụng Sacombank khu vực Đông Nam Bộ. Về phía đại diện trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, có TS. Lương Minh Chung – Trợ lý Hiệu trưởng, TS. Vũ Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Việc làm – Khởi nghiệp cùng với đông đảo các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán kiểm toán, kế toán tài chính, Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng, Quản trị tài chính - Ngân hàng.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình. Ảnh: Thanh Phong

Mở đầu chương trình, TS. Lương Minh Chung – Trưởng Ngành Đông phương học  đã có đôi lời phát biểu, cảm ơn Ngân hàng Sacombank đã mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội, giúp các bạn sinh viên có sự định hướng cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này. Chương trình cũng giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống quy củ của ngân hàng, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp một cách hiệu quả, thực tế.

TS. Lương Minh Chung phát biểu. Ảnh: Thanh Phong

Về phía ngân hàng Sacombank, ông Lê Văn Quá – Giám đốc Sacombank chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm tư vấn Việc làm – Khởi nghiệp đã phối hợp cùng Sacombank tổ chức chương trình. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombak) không chỉ theo đuổi các mục tiêu kinh doanh mà còn đang hoạt động với sứ mệnh "Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội", trong đó có các hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy quá trình xã hội hóa giáo dục. Chương trình "Thực tập viên niềm năng Sacombank" được thực hiện từ năm 2010 đến nay nhằm thực hiện sứ mệnh nêu trên, đồng thời cũng giúp ngân hàng tìm được những bạn sinh viên tiềm năng, sẽ là nguồn nhân lực quan trọng góp phần xây dựng và phát triển ngân hàng trong tương lai.

Ông Lê Văn Quá phát biểu. Ảnh: Thanh Phong

Đại diện Lãnh đạo trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu tặng hoa cho Đại diện Ngân hàng Sacombank.

Ảnh: Thanh Phong

Ngay sau phần lễ, cả hội trường lại trở nên sôi động hơn với phần giới thiệu về chương trình "Thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018". Đặc biệt, có 3 bạn sinh viên may mắn được tuyển thẳng do trả lời đúng câu hỏi được đưa ra ngay tại chương trình.

Đại diện ngân hàng giới thiệu về chương trình "Thực tập viên Tiềm năng Sacombank.

Ảnh: Thanh Phong

 

Các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Ảnh: Thanh Phong

Sau phần giới thiệu, các bạn sinh viên được đại diện lãnh đạo Sacombank tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình "Thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018".

Sinh viên đặt câu hỏi. Ảnh: Thanh Phong

Ngay sau chương trình, phần sơ tuyển đã được diễn ra nghiêm túc. Các bạn sinh viên phải làm một bài test gồm 60 câu hỏi liên quan đến nhiều vấn đề, kiến thức chuyên môn, IQ và ngoại ngữ. Sau đó Đại diện Sacombank thông báo kết quả đến các bạn sinh viên và xếp lịch phỏng vấn ngay trong buổi chiều cho 34 bạn vượt qua vòng sơ tuyển.

Chương trình "Thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018" đã kết thúc tốt đẹp, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối, đồng thời giúp giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp. Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp để tổ chức nhiều hơn những buổi hội thảo, những chương trình chuyên môn để đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội học hỏi về kiến thức, kĩ năng, giúp các bạn thích ứng với công việc và cuộc sống sau này.

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng Quân đội
12/04/2018
Ngân hàng TMCP Quân Đội là một trong những Ngân hàng TMCP đa năng hàng đầu tại Việt Nam. MB tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, công bằng và giàu tính sáng tạo. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, MB Vũng Tàu đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí
Cơ hội tuyển dụng tại Maritime bank
12/04/2018
Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới, một môi trường làm việc năng động? Hãy chớp lấy cơ hội tuyển dụng tại Ngân hàng Hàng hải – Maritime Bank – Chi nhánh Vũng Tàu
Tuyển dụng nhân viên, cộng tác viên Partime
11/04/2018
Trung tâm Dịch vụ Chuyển giao Công nghệ Văn thư – Lưu trữ cần tuyển dụng nhân viên chính thức, cộng tác viên partime
CƠ HỘI LÀM THÊM DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN
09/04/2018
Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế SIEC hiện đang cần GẤP một số giáo viên trợ giảng hỗ trợ giáo viên nước ngoài giảng dạy cho các lớp tiếng Anh.
Cơ hội việc làm tại công ty TNHH Dệt Tah Tong Việt Nam
05/04/2018
Công ty TNHH Dệt Tah Tong Việt Nam là doanh nghiệp kinh doanh & sản xuất sợi. Trụ sở và nhà máy công ty đặt tại KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Huyện Tân Thành, BRVT. Hiện công ty đang tuyển dụng 5-10 nhân viên vào các vị trí: Kinh doanh, xuất nhập khẩu, QA&QC, quản lý sản xuất.

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017