Ngày hội tuyển dụng thực tập viên dành cho các bạn sinh viên BVU năm cuối

Lượt xem: 606

Ngày đăng: 14/09/2017

Chương trình "Thực tập viên Tiềm năng" được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội vừa thực tập, tiếp cận thực tế; vừa được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tin vui cho các bạn sinh viên BVU năm cuối: Hội thảo "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018" sẽ được Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp phối hợp với Sacombank tổ chức vào hồi 8h ngày 21/9/2017 tại Hội trường cơ sở 1 – Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với nội dung chương trình bài bản, lộ trình đào tạo rõ ràng, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ văn hóa doanh nghiệp đến việc đào tạo các kỹ năng mềm, cao hơn là những kiến thức tín dụng, những nghiệp vụ ngân hàng dành cho chuyên viên Khách hàng cá nhân, chuyên viên Tư vấn, Giao dịch viên.

Đặc biệt, Sacombank ưu tiên 5 suất TTVTN tuyển thẳng vào chương trình khi tham gia Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2018 tại các trường.

Trung tâm Tư vấn Việc làm – Khởi nghiệp xin thông báo một số thông tin của chương trình như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Sinh viên năm cuối Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc khối ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Logistics, Kế toán.

2. Chiều cao: Nam tối thiểu 1m65; Nữ tối thiểu 1m55.

II. SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG: 40 người

III. QUYỀN LỢI THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG

Đến với chương trình TTVTN 2018, các bạn sinh viên được cung cấp rất nhiều những điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện:

      1. Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng miễn phí.

Trung tâm Đào tạo kết hợp cùng Phòng Nhân sự đã nghiên cứu và đưa ra khung chương trình chi tiết, phù hợp, linh động nhằm bổ trợ và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cho các TTV.

      2. Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế.

Không đơn thuần là 3 tháng "thực tập", các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm công việc thực tế, thử sức và được giao những nhiệm vụ, chỉ tiêu nhất định. Một CBNV kèm cặp tối đa 2 sinh viên, đây là cơ hội cực lớn để các bạn tiếp xúc và cảm nhận rõ ràng nhất về vị trí công việc trong ngân hàng.

      3. Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, nghiệm vụ, kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân trong bước đường phát triển sự nghiệp. Tại TTVTN 2018, kỹ năng mềm không còn là trở ngại của các bạn sinh viên. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm tốt.

      4. Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc.

Đây là 1 phần quà vô cùng đặc biệt Sacombank gửi đến các bạn TTVTN để khích lệ tinh thần và ghi nhận những nỗ lực của các bạn trong quá trình thực tập. Bởi lẽ mọi cố gắng và phấn đấu để thực hiện ước mơ đều xứng đáng được trân trọng.

      5. Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc.

Sau 3 tháng thực tập, hơn 80% sinh viên tham gia chương trình TTVTN được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình học việc.  

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viên sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân sau khi kết thúc kỳ thực tập.

      IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Hội thảo - Nhận hồ sơ - Thi tuyển tại ngày hội: 21/9/2017

- Hội thảo, sơ tuyển vào 8h ngày 21/9/2017 tại cơ sở 1

- Phỏng vấn thi tuyển vào 14h ngày 21/9/2017 tại Sacombank CN Bà Rịa Vũng Tàu (67A, Đường Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu)

2. Đào tạo tập trung: Từ tháng 12/2017 (khoảng 10 buổi đào tạo)

3. Học việc thực tế tại đơn vị: Học việc 3 tháng từ tháng 03/2018 - tháng 05/2018 (Thời gian linh động theo lịch thực tập của trường)

      Thời gian học việc 8 buổi/tuần, linh động theo lịch đăng ký.

V. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Các bạn chỉ cần in file "Bản thông tin sinh viên" tại đường link:

http://bvu.edu.vn/documents/330141/0/Ban+thong+tin+sinh+vien/3be5f262-ec61-46a3-ae64-c5521b40b817

và điền thông tin vào rồi nộp lại trong ngày phỏng vấn thi tuyển.

Chúc các bạn sinh viên BVU may mắn và thành công!

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Công ty Cổ Phần TM-DV Cổng Vàng thông báo tuyển dụng
18/09/2018
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh tại Vũng Tàu. Nhà hàng Gogi House (Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc) và nhà hàng Kichi Kichi (Nhà hàng lẩu băng chuyền) sắp khai trương vào tháng 10/2018 tại địa chỉ: 40 Lý Thường kiệt, Phường 1, Tp Vũng Tàu, Công ty đang cần tuyển 81 nhân viên
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
13/09/2018
Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát được thành lập và phát triển với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thương hiệu Kiên Cường Phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự, công ty đang tuyển dụng thêm 200 nhân viên kinh doanh.
Vedan Việt Nam thông báo tuyển dụng thực tập sinh
12/09/2018
Nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên có thể xây dựng được định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như tích lũy trải nghiệm công việc thực tế, Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức chương trình "Thực tập sinh tiềm năng"
Công ty TNHH Kiểm toán Vinasc tuyển dụng
10/09/2018
Vinasc là công ty tư vấn kế toán, kiểm toán, thuế uy tín tại Việt Nam. Mạng lưới Vinasc có văn phòng tại tại 4 tỉnh, thành phố Việt Nam luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị chất lượng cao.
Cơ hội thực tập tại PSBV
10/09/2018
Công ty PSBV hiện đang là nhà đại diện chính thức tại Việt Nam và khu vực châu Á của các Tập đoàn trên thế giới như: EFCO, HII, HIP, TECHCAL, STEWARTS, SPIRSTAR,… trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và lắp đặt các hệ thống áp lực cao với nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành dầu khí, đóng tàu, nhiệt điện, thủy điện, khai khoáng.

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017