Hội thảo Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản tại Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem: 368

Ngày đăng: 21/05/2017

Sáng ngày 20/5/2017, hội thảo "Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản" đã diễn ra tại trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (Số 01 Trương Văn Bang, TP. Vũng Tàu). Công ty Getraco phối hợp với nhà trường tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm mang đến cơ hội làm việc cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của TS.Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc trung tâm tư vấn việc làm – Khời nghiệp của trường, cô Trương Thị Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, thầy Tôn Quang Minh – Phó phòng Công tác sinh viên, thầy Lương Minh Chung – trưởng ngành Đông Phương học, ông Trần Văn Minh – Phó tổng Giám đốc công ty Getraco cùng hơn 40 sinh viên Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mở đầu hội thảo, TS.Nguyễn Trọng Hưng - Đại diện trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến công ty Getraco. Thầy cho biết với số lượng 4.000 sinh viên đang theo học tại trường thì công tác tìm kiếm việc làm cho các bạn sau khi ra trường là một nhiệm vụ quan trọng và là một trong những tiêu chí phấn đấu mà ban lãnh đạo nhà trường hướng đến. Thầy cũng mong muốn rằng chương trình hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản với công ty Getraco sẽ góp phần mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện để các bạn nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân. Cuối lời, thầy chúc hội thảo thành công tốt đẹp.

Tiếp theo, Phó tổng Giám đốc  - ông Trần Văn Minh đã đại diện công ty Getraco phát biểu: "Công ty Getraco rất cảm kích sự giúp đỡ và cảm ơn Ban lãnh đạo trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạo điều kiện hỗ trợ công ty tổ chức hội thảo Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản. Chúng tôi cảm thấy rất vui khi được gặp gỡ các em nhằm mục đích tư vấn chương trình Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, mang đến cho các em nhiều cơ hội lựa chọn để phát triển sự nghiệp." Bên cạnh đó, ông Trần Văn Minh cũng đã có những chia sẻ tâm huyết gửi đến các bạn trẻ nhằm giúp các bạn định hướng đúng đắn con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Nhằm giúp cho các bạn hiểu hơn về công ty Getraco cũng như nắm bắt tổng quát thông tin liên quan đến chương trình Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, ông Trần Văn Minh đã có phần trình bày sôi nổi về vấn đề trên. Ông nhấn mạnh: "Công ty Getraco sẽ đào tạo tiếng Nhật miễn phí và hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bạn trước khi cử các bạn sang Nhật làm việc. Bênh cạnh đó, Công ty Getraco cũng hỗ trợ vay vốn 100% khi tham gia chương trình. Hơn thế nữa, công ty tiếp tục giúp đỡ các bạn tìm kiếm công việc phù hợp sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật trở về nước." Cuối lời, anh chúc các bạn trẻ thành công.

Tiếp theo, ông Trần Văn Minh đã giới thiệu quy trình đăng ký chương trình Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản đồng thời thông tin chi tiết điều kiện tham gia, chế độ phúc lợi, chương trình đào tạo cùng nghĩa vụ tài chính và các thủ tục pháp lý khi tham gia chương trình đến các bạn trẻ tham dự hội thảo.

Trước khi kết thúc hội thảo, các bạn trẻ đã có thời gian hỏi đáp sôi nổi với nhà trường và công ty Getraco, nội dung xoay quanh những câu hỏi tìm hiểu cụ thể về chương trình việc làm tại Nhật Bản. Gần 20 bạn sinh viên đã đăng ký học tại Gentraco.

Hội thảo kết thúc trong niềm phấn khởi của các bạn trẻ với mong muốn tham gia chương trình việc làm Nhật Bản. Ban lãnh đạo nhà trường cũng như công ty Getraco chúc các bạn trẻ sức khỏe và thành công.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Trường Cao đẳng quốc tế VABIS thông báo tuyển dụng
12/07/2018
Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế VABIS đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí: Nhân viên marketing, giảng viên kế toán, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, trợ lý khoa, tổ trưởng tổ tư vấn, nhân viên thiết kế và quản lý website …
Thông báo tuyển dụng 300 nhân viên kinh doanh
09/07/2018
Công ty TNHH Đầu tư thương mại Dịch vụ Thịnh Tiến hiện đang tuyển dụng 300 nhân viên kinh doanh
Cty TNHH TM DV KT Hoa Sen Vàng thông báo tuyển dụng
09/07/2018
Cty TNHH TM DV KT Hoa Sen Vàng đang tuyển dụng nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật vi tính
Bảo hiểm bưu điện Vũng Tàu thông báo tuyển dụng
20/06/2018
Công ty Bảo hiểm bưu điện Vũng Tàu đang tuyển dụng chuyên viên kinh doanh
Thông báo tuyển dụng
08/06/2018
Công ty THHH Thực Phẩm Việt đang tuyển dụng nhân sự

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017