Buổi giao lưu giữa sinh viên BVU với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng

Lượt xem: 383

Ngày đăng: 20/04/2018

Ngày 19 tháng 04 năm 2018, buổi "Giao lưu với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng" tổ chức tại Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra thành công, từ đó mở ra nhiều hướng cơ hội việc làm tương lai cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Tại buổi giao lưu này, sinh viên của ngành có cơ hội tiếp cận với hơn 32 cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh lắng nghe những chia sẻ của doanh nghiệp.

Ảnh: Lê Tâm

Buổi giao lưu có sự tham gia của 3 doanh nghiệp là các trường quốc tế, các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như Anh văn Hội Việt Mỹ chi nhánh Vũng Tàu, Trung tâm Anh ngữ ABC4Kids, Trường mầm non quốc tế Smart Kids. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu của doanh nghiệp đối với các ứng viên ở cả vị trí bán thời gian và toàn thời gian. Từ đó, các bạn có thể nắm bắt được các yêu cầu cơ bản của công việc, có định hướng phát triển và trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

Sau phần chia sẻ, các doanh nghiệp trực tiếp trả lời các câu hỏi và giải đáp thắc mắc của sinh viên xoay quanh chủ đề này.

Ms Trần Liêu Cẩm Tú, giám đốc nhân sự Anh Văn Hội Việt Mỹ chia sẻ.

Ảnh: Lê Tâm

Tiếp theo là phần doanh nghiệp trực tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên tại các phòng riêng. Sinh viên rất hào hứng vì có cơ hội tiếp xúc với đơn vị sử dụng lao động, tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn gắn liền với ngành nghề đang theo học.

PGS TS Hoàng Văn Việt phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp.

Ảnh: Lê Tâm

Kết thúc buổi làm việc, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật cảm ơn các doanh nghiệp đã đến giao lưu, chia sẻ và trực tiếp tuyển dụng tại trường. Trong thời gian tới, doanh nghiệp và nhà trường sẽ ngày càng có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự nhằm giải quyết bài toán nhu cầu của doanh nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Hải Yến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu tuyển dụng nhân viên part-time
21/01/2019
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao dịp Tết nguyên đán, Công ty CP Du lịch Cáp treo đang cần tuyển dụng nhân viên part time
NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI THE COFFEE HOUSE -CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CẦN VIỆC LÀM THÊM NGAY TẠI COFFEE HOUSE VŨNG TÀU
15/01/2019
Cơ hội Partime với mức lương tốt cho các sinh viên tại The Coffee House Vũng Tàu
Resort 5 sao Oceanami Villas & Beach Club thông báo tuyển dụng
10/01/2019
Oceanami Villas & Beach Club - Resort 5 sao tọa lạc tại Phước Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng- nhà hàng biệt thự cao cấp.
Công ty Cổ phần công nghệ Vutatech thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Vutatech luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực, tạo dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thoải mái vì "Thành tựu vĩ đại không bao giờ được tạo ra bởi một cá nhân duy nhất, mà nó là nỗ lực của cả tập thể"
Công ty TNHH Kiếm toán Vinasc thông báo tuyển dụng
02/01/2019
Công ty kiểm toán Vinasc đang tuyển dụng vị trí thực tập viên kiểm toán

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017