Buổi giao lưu giữa sinh viên BVU với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng

Lượt xem: 432

Ngày đăng: 20/04/2018

Ngày 19 tháng 04 năm 2018, buổi "Giao lưu với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng" tổ chức tại Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra thành công, từ đó mở ra nhiều hướng cơ hội việc làm tương lai cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Tại buổi giao lưu này, sinh viên của ngành có cơ hội tiếp cận với hơn 32 cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh lắng nghe những chia sẻ của doanh nghiệp.

Ảnh: Lê Tâm

Buổi giao lưu có sự tham gia của 3 doanh nghiệp là các trường quốc tế, các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như Anh văn Hội Việt Mỹ chi nhánh Vũng Tàu, Trung tâm Anh ngữ ABC4Kids, Trường mầm non quốc tế Smart Kids. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu của doanh nghiệp đối với các ứng viên ở cả vị trí bán thời gian và toàn thời gian. Từ đó, các bạn có thể nắm bắt được các yêu cầu cơ bản của công việc, có định hướng phát triển và trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

Sau phần chia sẻ, các doanh nghiệp trực tiếp trả lời các câu hỏi và giải đáp thắc mắc của sinh viên xoay quanh chủ đề này.

Ms Trần Liêu Cẩm Tú, giám đốc nhân sự Anh Văn Hội Việt Mỹ chia sẻ.

Ảnh: Lê Tâm

Tiếp theo là phần doanh nghiệp trực tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên tại các phòng riêng. Sinh viên rất hào hứng vì có cơ hội tiếp xúc với đơn vị sử dụng lao động, tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn gắn liền với ngành nghề đang theo học.

PGS TS Hoàng Văn Việt phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp.

Ảnh: Lê Tâm

Kết thúc buổi làm việc, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật cảm ơn các doanh nghiệp đã đến giao lưu, chia sẻ và trực tiếp tuyển dụng tại trường. Trong thời gian tới, doanh nghiệp và nhà trường sẽ ngày càng có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự nhằm giải quyết bài toán nhu cầu của doanh nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Hải Yến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES
18/04/2019
CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES
Công ty TNHH Hóa Chất AGC Viet Nam tuyển dụng
22/03/2019
Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Việt La Bo
09/03/2019
Hiện nay Việt La Bo đang tuyển nhân viên Marketing và nhân viên tư vấn tuyển dụng.
Hàng loạt cơ hội tuyển dụng tại công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN
06/03/2019
Công ty TNHH Quốc Tế All Wells Việt Nam là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, sản xuất các mặt hàng giày thể thao, bóng của nhãn hiệu Nike, xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ.
Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu tuyển dụng nhân viên part-time
21/01/2019
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao dịp Tết nguyên đán, Công ty CP Du lịch Cáp treo đang cần tuyển dụng nhân viên part time

Lịch sự kiện

BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017