Lớp tập huấn "Mô hình kinh doanh BMC và Khởi nghiệp tinh gọn"

Lượt xem: 364

Ngày đăng: 17/08/2017

Bắt đầu một mô hình kinh doanh mới luôn là một công việc nhiều thách thức mà trước đây, chúng ta khó có thể biết được khả năng thành công là bao nhiêu bởi con đường khởi nghiệp luôn đầy rẫy những chông gai, thách thức.

Những năm gần đây, một đột phá quan trọng khiến cho việc khởi nghiệp ít rủi ro hơn, đó là: Lean Startup hay còn gọi là Khởi nghiệp tinh gọn – Một phương pháp khởi nghiệp đề cao sự thử nghiệm hơn là một kế hoạch quá kỹ càng; dựa trên phản hồi của khách hàng thay vì trực giác; sửa đổi liên tục kế hoạch phát triển thay vì đi theo kế hoạch ban đầu.

Nhằm giúp các bạn startups nắm được kiến thức và ứng dụng khởi nghiệp tinh gọn, ngày 19/8/2017, Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2017 sẽ tổ chức lớp tập huấn về "Mô hình kinh doanh BMC và Khởi nghiệp tinh gọn".

Đây là một trong những công cụ không thể thiếu cho các bạn đang bắt đầu trên con đường khởi nghiệp, cũng như cần thiết cho các doanh nghiệp hiện tại để thiết kế chiến lược và cách thức phát triển doanh nghiệp của mình. Lớp học cũng sẽ dành một phần thời gian hướng dẫn việc viết dự án để tham gia cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2017.

Thông tin chi tiết của lớp tập huấn như sau:

- Đối tượng tham gia: Các startups, các bạn có dự định khởi nghiệp, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Giảng viên hướng dẫn: Diễn giả ông Phan Đình Tuấn Anh - là 1 trong 12 chuyên gia đổi mới sáng tạo được đào tạo bài bản nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông hiện là cố vấn cho các chương trình uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp như: Upshift, Shark Tank Vietnam, Startup Weekend …

- Thời gian: 8:00 đến 17:00 ngày 19/8/2017

- Địa điểm: Hội trường lầu 2, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, số 1 Trương Văn Bang, Tp.Vũng Tàu.

- Chi phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí.

Lớp học về "Tạo ý tưởng khởi nghiệp và Mô hình kinh doanh cơ bản" (đã tổ chức ngày 12/8) và lớp tập huấn về "Mô hình kinh doanh BMC và Khởi nghiệp tinh gọn" (ngày 19/8) có nội dung liên quan trực tiếp với nhau, việc tham gia đầy đủ cả 2 khoá học sẽ rất quan trọng cho việc khai thác tối đa kiến thức và áp dụng hiệu quả vào quá trình khởi sư kinh doanh của mình.

Trân trọng thông báo!

Trung tâm Tư vấn việc làm - Khởi nghiệp

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC