Khởi nghiệp

KIẾN THỨC CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN LÀM TẠI CÔNG TY LOGISTICS
14/06/2019
"Nếu bạn không chuẩn bị từ trước bạn sẽ nhảy vào vũng nước." Vậy nên hãy chuẩn bị thật chu đáo để tiếp đất thành công nhé các bạn sinh viên BVU đang theo học chuyên ngành Logistics!
Talkshow-Giao tiếp hiệu quả nơi công sở
12/06/2019
Buổi talkshow nhằm chia sẻ đến các bạn sinh viên BVU, đặc biệt là sinh viên năm cuối những kỹ năng để giao tiếp hiệu quả nơi công sở, chia sẻ những kiến thức, những kỹ năng cơ bản khi phỏng vấn, giúp sinh viên từng bước chinh phục những nhà tuyển dụng tại các công ty chuyên nghiệp
KỸ NĂNG MỀM KHI ĐI LÀM IT CHO DOANH NGHIỆP
11/06/2019
Theo Wikipedia: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những Kỹ năng mềm họ được trang bị"
CÁCH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG “DỄ HƠN ĂN KẸO”
05/06/2019
Làm thế nào để lọt vào "mắt xanh" của nhà tuyển dụng? Đây có lẽ là câu hỏi mà đa số tất cả những ai đang tìm việc đều quan tâm. Phỏng vấn là vòng cuối cùng quyết định bạn có được tuyển dụng hay không. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu công ty và tương lai của bạn ở đây
BẠN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? AI CÓ THỂ ĐỊNH ĐOẠT ĐƯỢC ĐIỀU ẤY?
05/06/2019
Giá trị một tảng đá là bao nhiêu? Tùy vào vị trí bạn đặt nó thôi. Giá trị của một người đáng bao nhiêu? Hoàn toàn tùy thuộc vào nền tảng căn bản của sinh mệnh đó. Trong lòng bạn đang như thế nào, thì cuộc sống của bạn chính là như vậy.
SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ KHỞI NGHIỆP?
04/06/2019
Nền tảng kiến thức chính là bước đệm đầu tiên cho việc khởi nghiệp. Để có thể bước ra "làm chủ", những kiến thức về kinh doanh, quản lý, điều hành là hành trang không thể thiếu. Khối kiến thức nền tảng này là sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm, thị trường, công nghệ, nhân lực, tài chính, chiến lược kinh doanh, …
10 NĂM TIẾN HÓA CỦA MỘT LẬP TRÌNH VIÊN
04/06/2019
Quá trình tiến hóa sau 10 năm của một lập trình viên sẽ như thế nào?
LÀM IT - KỸ NĂNG CẦN CÓ
04/06/2019
Việc trang bị nhiều kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu, hiểu biết nhiều lĩnh vực cộng thêm các kỹ năng mềm thành thục là nhân tố chính tạo nên THÀNH CÔNG của các lập trình viên tương lai.
NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2019
03/06/2019
Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên SV- Startup sẽ là sự kiện thường niên dành cho giới trẻ học sinh, sinh viên cả nước. Giúp HSSV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm để biến ý tưởng thành hiện thực.
Tổ chức khóa đào tạo Giảng viên nguồn chương trình “Khởi sự kinh doanh”
30/05/2019
Nhằm đào tạo, tư vấn nâng cao năng lực cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp nhỏ.
Tàu biển cao cấp lớn nhất từ trước đến nay đã cập Cảng Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
30/05/2019
Cảng tàu khách quốc tế là sản phẩm không thể thiếu đối với du khách các nước đến tham quan – nghĩ dưỡng cũng như thúc đẩy mạnh mẽ các ngành dịch vụ phát triển như: Ẩm thực, Nhà hàng, Du lịch và đặc biệt là phát triển các hoạt động dịch vụ Logistics tại Việt Nam.
BUỔI GIAO LƯU, CHIA SẺ VỀ "QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN" TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH MIRAE ASSET
30/05/2019
Để có thể quản lý số tiền lớn bạn phải có thói quen, kỹ năng quản lý số tiền nhỏ nhất
Hội Thi “Young Hotelier Awards” Lần 2 2019
30/05/2019
Cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019 là Hội thi tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Đông Nam Á. Cuộc thi được tổ chức bởi Doanh nghiệp xã hội Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM), Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên TP. HCM, Cộng đồng Cựu du học sinh Quốc tế và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM
Tích cực chủ động - Cả đời thành công
30/05/2019
Chúng tôi tin rằng thế hệ sinh viên Đại học Bà Rịa Vũng Tàu luôn chủ động trong học tập, tích cực nắm bắt cơ hội việc làm và sở hữu sự cầu tiến thì sau này con đường thành công sẽ sớm mở ra cho các bạn!
QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN NGAY KHI CHỈ CÓ CÔNG VIỆC PARTTIME
24/05/2019
Quản lý tài chính cá nhân là một kỹ năng không thể thiếu trong mọi thời kỳ phát triển của loài người.
Tổ chức lớp đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng phía nam
20/05/2019
Tổ chức lớp đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng phía nam
LÀM GÌ THÌ LÀM, TRƯỚC TIÊN PHẢI GIỎI NGOẠI NGỮ
20/05/2019
Đây là điều kiện tiên quyết đối với các startup đang có mục đích vươn ra toàn cầu
Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD
20/05/2019
Abivin là startup cung cấp phần mềm quản lý chuỗi cung ứng tối ưu vận tải. Đây là quán quân tại Cuộc thi thuộc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2018 và được Bộ Khoa học và Công nghệ kết nối trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài tại Startup World Cup
Tương lai nào cho sinh viên Đại học Bà Rịa Vũng Tàu !?
17/05/2019
Tìm kiếm cơ hội việc làm tại địa phương sau khi ra trường luôn là nỗi trăn trở lớn nhất của các bạn sinh viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu.