Khai giảng lớp Đại học liên thông đầu tiên tại huyện Châu Đức

Ngày đăng: 09/07/2018

KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG ĐẦU TIÊN TẠI HUYỆN CHÂU ĐỨC

Ngày 8 tháng 7 năm 2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Châu Đức,  Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thành phố Bà Rịa tổ chức khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Điện - Điện tử khóa 2018 - 2020. Đây là lớp Đại học đầu tiên của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu mở tại huyện Châu Đức. Đối tượng theo học là công nhân kỹ thuật, kỹ sư cao đẳng, người lao động đang công tác tại Công ty Điện lực Châu Đức, các huyện lân cận và một số nhà máy khu công nghiệp Phú Mỹ. Lớp học tạo điều kiện cho người học tiết kiệm thời gian, chi phí ăn ở đi lại. Đặc biệt thời gian tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận lợi với những người đang đi làm.

Tới dự buổi khai giảng lớp học có TS. Lương Minh Chung - Giám đốc Trung tâm Đào tạo thành phố Bà Rịa, TS. Võ Thị Tiến Thiều - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Phan Ngọc Hoàng - Viện phó phụ trách Viện Công nghệ thông tin - Điện - Điện tử. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lương Minh Chung thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhấn mạnh những đổi mới về chương trình đào tạo, sự sắp xếp tối đa cho về thời gian học tập của Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu giúp người học ra trường sớm nhất, đồng thời gửi lời chúc mừng đến 22 học viên trúng tuyển.

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0, cùng với sự phát triển của Khoa học và Công nghệ đòi hỏi những công nhân kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực Điện cần cập nhật, nâng cao trình độ, làm mới mình và phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc. Phát biểu tại buổi khai giảng, học viên Hồ Văn Long đã gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Nhà trường và quí thầy cô giáo và bày tỏ quyết tâm học tập, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong khóa học. Buổi lễ khép lại bằng nội dung sinh hoạt lớp và giải đáp những câu hỏi của Thạc sĩ Phan Thanh Hoàng Anh – giảng viên chủ nhiệm lớp. Lễ khai giảng mở ra những triển vọng mới về sự kết nối, lan tỏa của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tại các huyện, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội.

Nguyễn Huỳnh Kim Ngân