BA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ, KẾ TOÁN TRƯỞNG

VÀ KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT CHO CUỘC SỐNG HÔM NAY

 

Chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm mục đích tạo điều kiện cho người học ít có điều kiện về thời gian, là lựa chọn tối ưu, ít tốn kém nhưng vẫn có cơ hội bổ sung kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng công việc, hoặc có thể theo học ở những khóa cao hơn. Đáp ứng nhu cầu hội nhập sâu rộng, Trung tâm Đào tạo thành phố Bà Rịa mở các lớp đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân với ba hướng đào tạo sau:

 

1. Ngoại ngữ cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh mở cửa, hội nhập thế giới nhanh, các doanh nghiệp đang đầu tư vào Bà Rịa – Vũng Tàu với qui mô lớn. Để nâng cao năng suất, phát triển doanh nghiệp, một nội dung được quan tâm không chỉ không chỉ là kiến thức, tay nghề chuyên môn mà còn là khả năng sử dụng ngoại ngữ. Ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng và cần thiết, là chìa khóa trong các doanh nghiệp ngày nay. Có ngoại ngữ thì mới giao tiếp tốt, giao tiếp tốt thì mọi việc sẽ thành công. Trước thực tế ấy, Trung tâm sẽ đào tạo các ngoại ngữ phương Đông như: tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái và ngoại ngữ phương Tây là tiếng Anh. Địa chỉ đào tạo là các nhà máy, xí nghiệp, công ty liên doanh và 100% vốn nước ngoài.

Đến với Trung tâm, học viên sẽ đạt được:

- Trình độ giao tiếp tốt và ngày càng hoàn thiện.

- Chủ động về thời gian.

- Cơ hội mở rộng vốn văn hóa.

2. Kế Toán trưởng

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Để điều hành, tổ chức và quản lý, yêu cầu phải có một kế toán trưởng với trình độ chuyên môn cao, năng lực tốt để có thể đảm trách được công tác kế toán. Kế toán trưởng là một bộ phận quan trọng, đóng vai trò lớn cho vận hành và phát triển của doanh nghiệp. Kế toán trưởng là chuyên gia về kế toán, phụ trách, lãnh đạo chung của bộ phận tài chính, có trình độ và năng lực kiểm soát công việc và có chiến lược cho doanh nghiệp.

Đến với lớp Kế toán trưởng, học viên sẽ được:

- Cập nhật những kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp.

- Trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành nghề.

- Bổ sung, chuyên môn hóa về nghiệp vụ.

 

3. Chương trình giáo dục Kỹ năng mềm

Khi trải nghiệm ngoài xã hội hay khi đi làm, mỗi cá nhân đều cần đến vốn sống. Đó là kĩ năng mềm mà mỗi người cần vận dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thực tế cho thấy, khi đi làm, nhà tuyển dụng không chỉ quan tâm đến kiến thức chuyên môn, mà còn nhìn nhận vào khả năng ứng xử, vận dụng kĩ năng mềm. Đặc biệt với các nhà đầu tư nước ngoài thì kỹ năng mềm được đánh giá rất cao. Trong học đường, việc đào tạo đến kĩ năng mềm sẽ góp phần thúc đẩy cho môi trường học tập phát triển lành mạnh. Kỹ năng mềm giúp người học tự tin, thành công trong công việc và cuộc sống.

Chào đón Tân sinh viên của Viện Du lịch - Quản lý kinh doanh

Đến với lớp giáo dục Kỹ năng mềm, học viên sẽ được:

- Thái độ tự tin.

- Khả năng giao tiếp hiệu quả.

- Học cách hòa đồng với mọi người.

- Tư duy, sáng tạo.

- Học cách chấp nhận và học hỏi qua lời phê bình.

- Và nhiều các kĩ năng khác.

Với đội ngũ giảng viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Trung tâm Đào tạo tại thành phố Bà Rịa sẽ giúp người học mở ra những bước phát triển mới trên con đường của tương lai.

Nguyễn Huỳnh Kim Ngân