Trang tuyển sinh

Tuyển sinh đại học

Thông báo xét tuyển đại học chính quy 2018

Theo đề án tuyển sinh Đại học chính qui năm 2018, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tuyển sinh 2000 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy với 12 ngành đào tạo theo 02 phương thức độc lập: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2018 (50% chỉ tiêu) và Xét tuyển học bạ lớp THPT (50% chỉ tiêu). 

(nếu không tìm thấy khóa học phù hợp, vui lòng chọn mục Đề nghị khóa học để gửi thông tin đến BVU)

THỐNG KÊ VIỆC LÀM

Thực hiện quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, BVU tiến hành thống kê việc làm của sinh viên sau một năm tốt nghiệp từ năm 2014. Kết quả cụ thể như sau:

- Năm 2014: 79%

- Năm 2015: 81%

- Năm 2016: 85%

- Năm 2017: 91%

 

CHỌN NGÀNH PHÙ HỢP NĂNG LỰC

Mỗi cá nhân đều có tính cách, năng lực riêng biệt do những kiểu hình thần kinh khác nhau. Do đó, việc chọn cho bản thân một ngành học, một định hướng nghề nghiệp phù hợp cần dựa trên những cơ sở khoa học, không nên chọn theo cảm tính hoặc sở thích tức thời. Một tỷ lệ không nhỏ sinh viên đã phải rất vất vả làm lại từ đầu khi nhận ra ngành học không phù hợp. Để giúp các em học sinh có cơ sở hiểu đúng bản thân từ đó chọn cho mình một định hướng tương lai phù hợp, BVU giới thiệu công cụ chọn nghề nghiệp thông qua bài trắc nghiệm MBTI (Myers-Briggs Type Indicator). Từ kết quả các câu trả lời, hệ thống sẽ gợi ý những ngành nghề phù hợp với tính cách và năng lực của học sinh.

Tham gia trắc nghiệm chọn ngành - MBTI: tại đây