Từ khóa Bậc học
 
Câu 89
chào cô thầy! cô thầy cho em xin lịch ôn thi hệ liên thông chính quy đại học liên thông từ cao đẳng thi ngày 15-16/tháng 8 năm 2015 với ạ ? (Hoàng Việt Hải, 45 Nguyễn Du, phường 1, TP. Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 22/07/2015 104

     Bạn Việt Hải thân mến! Trả lời câu hỏi của bạn Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin tới bạn như sau:

Hiện nay, Nhà Trường đã đăng lịch ôn thi chi tiết trên trang web: bvu.edu.vn

Bạn vui lòng truy cập để xem lịch học ôn tập cụ thể  và liên hệ Phòng kế toán của trường để đóng lệ phí ôn thi bạn nhé!

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511999) để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 88
Cho e hoi ..chuyen nghanh đao tao cua tr đh ba ria vung tau có phai la quan tri du lich - khacg san khong ?..,neu hox nghanh đok o ba ria vung tau thi khi ra truong co the de dang co viec lam khong ạ! E xin cam on thay ( co) (Hùynh thị kim oanh, sông cầu - phú yen)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 19/07/2015 103

Chào bạn Kim Oanh ! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Năm 2015, Trường ĐH BRVT Tuyển sinh gồm 10 ngành trong đó có 43 chuyên ngành.

Chuyên ngành quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng là một trong 8 chuyên ngành của ngành quản trị kinh doanh.

Cơ hội việc làm: Ngành du lịch đã được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh BR-VT. Trung bình hàng năm có khoảng hơn 6 triệu lượt khách du lịch đến BR-VT. Trục bãi biển Vũng Tàu – Long Hải – Phước Hải – Bình Châu, nơi tập trung phần lớn các cơ sở du lịch của tỉnh với nhiều sản phẩm du lịch phong phú, hình thành một hành lang kinh tế du lịch ven biển liên hoàn với nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước. Những dự án quy mô lớn hàng tỷ USD như: Hồ Tràm Strip; Sài Gòn Atlantis Hotel; Vườn thú hoang dã Safari Bình Châu; v.v… đã trở thành những điểm nhấn quan trọng cho ngành du lịch của BR-VT.

Do vậy, Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn nhà hàng cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng đào tạo & quản lý sinh viên, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp. Vũng Tàu. Hoặc liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533.114 hoặc 0643.511.999) để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chào thân ái!


Câu 87
em hiện tại đang sống ở thái bình. em có biết được trường mình đang tuyển sinh. cô cho em hỏi nộp hồ sơ để đăng kí vào trường ĐH Vũng Tàu khoa CNTT- thiết kế đò họa ntn ạ. (Trần Xuân Hoàng, vũ thư thái bình)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 19/07/2015 102

Chào bạn Xuân Hoàng ! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Năm 2015, Trường ĐH BRVT tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy bằng hai hình thức: Xét tuyển theo học bạ THPT (Tuyển sinh riêng) và Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

1) Tuyển sinh riêng:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển riêng bằng học bạ bao gồm:

- Photo công chứng học bạ THPT,

- Photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015. Thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT vẫn được nộp hồ sơ nhưng phải bổ sung bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trước thời hạn xét tuyển.

- Photo công chứng Sổ hộ khẩu,

- Phiếu đăng ký xét  tuyển,

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

* Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển:

Đợt 1: Nộp hồ sơ từ 01/7/2015 đến 31/7/2015

Đợt 2: Nộp hồ sơ từ 1/8/2015 đến 20/8/2015

Đợt 3: Nộp hồ sơ từ 21/8/2015 đến 15/9/2015

Đợt 4 (nếu còn chỉ tiêu): Từ 16/9/2015 đến 05/10/2015

2) Tuyển sinh chung: xét theo điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do trường đại học chủ trì. Căn cứ ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu của từng môn do Bộ GD&ĐT quy định, Hội đồng tuyển sinh Trường công bố mức điểm nhận hồ xét tuyển ĐH, CĐ và xét tuyển theo quy định hiện hành.

Hiện nay Bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi THPT năm 2015. Sau khi có Giấy báo kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bạn vui lòng gửi sớm về trường để được ưu tiên xét trước bạn nhé.

Bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng đào tạo & quản lý sinh viên, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp. Vũng Tàu (0643.533.114)

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533.114 hoặc 0643.511.999) nhé.

Chào thân ái!

 


Câu 86
Chào cô ! Xin cho em hỏi: Hiện tại năm nay e 23t, tốt nghiệp PTTH vào năm 2010. Đã học tại trường ĐH Văn Lăng và hiện tại đã nghỉ. Bây giờ e muốn đăng ký học tại trường vào ngành CNTT hệ Cao đẳng có được không? Nếu được thì e cần nộp hồ sơ gồm những gì? (Phạm Quốc Thành, Lagi - Bình Thuận)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 18/07/2015 101

Chào bạn Quốc Thành, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin như sau:

Năm 2015, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tuyển sinh theo hai hình thức: Tuyển sinh theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh theo đề án riêng (kết quả học bạ THPT). Bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng ngành CNTT như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển riêng bằng học bạ bao gồm:

- Photo công chứng học bạ THPT,

- Photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT,

- Photo công chứng Sổ hộ khẩu,

- Phiếu đăng ký xét  tuyển,

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bạn tham khảo cách tính điểm để chọn tổ hợp môn xét tuyển cho phù hợp nhé. Link chi tiết: http://bvu.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-chinh-quy.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533114 hoặc 0643.511.999).

Chào thân ái.


Câu 85
Em dự định học liên thông dh chính quy ở trường mình ngành ngôn ngữ anh. Em dc biết khóa học có 3 học kì. vậy thời gian sẽ tương đương bao lâu ạ. Em bân việc vào giờ hành chính và chỉ rãnh thứ 7, Cn vậy em có thể tham gia khóa học dc ko ạ (Hoang Long, tp ba ria)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 18/07/2015 100

Chào bạn Hoàng Long! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ, và sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp (ngoài giờ hành chính) để bạn có thể vừa đi làm mà vẫn tham gia lớp học được. Hệ đại học liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành Ngôn ngữ Anh đào tạo 3 học kỳ, tương đương 1.5 năm.

Nhà Trường đã đăng thông báo đính kèm  lịch ôn thi chi tiết trên web: bvu.edu.vn

Ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ vui lòng liên hệ gấp Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để  nộp hồ sơ bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 84
Chào Cô !!! Em hiện đang học trường ĐH Công Nghiệp TP HCM hệ cao đẳng chuyên ngành " Hoá Dầu " e có dự định là vào trường mình để học liên thông và e có các câu hỏi muốn được giải đáp: 1. Đầu tháng 8/2015 này e mới được xét tốt nghiệp vậy thì e có kịp đê là thủ tục liên thông tại trường mình không ? 2. Thời gian , học phí trong quá trình liên thôi tại trường là như thế nào ? 3. Nếu e không kịp làm hồ sơ để liên thông kì này thì không biết trường mình còn dịp nào nữa không ? Mong cô bỏ ít thời gian để trả lời những thắc mắc của e trong thời gian sớm nhất . E xin chân thành cảm ơn !!!! (Trần Đỗ Đình San, Gò Vấp TP HCM)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 18/07/2015 99

Chào bạn Đình San! trả lời câu hỏi của bạn Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu xin thông tin tới bạn như sau:

Để được giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng tư vấn tuyển sinh số 80 Trương Công Định. P.3, TP.Vũng Tàu hoặc liên hệ qua số điện thoại (0643).533114 or (0643).511999 bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 83
em chào cô! Cô cho em hỏi chút về chuyên nghành Công nghệ Môi Trường của Trường ĐH BR-VT. Sau khi ra trường sinh viên có thể làm những gì? ở cơ quan đơn vị nào? em đang rất cần cập nhật thông tin để đăng ký học nghành này. mong sớm có phản hồi từ cô. em cảm ơn cô ạ (phạm thị yến, TP. Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 16/07/2015 98

Bạn Yến thân mến ! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Công nghệ môi trường (CNMT) là một chuyên ngành có sự kết hợp đồng bộ cả hai yếu tố nghiên cứu và kỹ thuật. Học chuyên ngành này tại Trường ĐH BRVT sinh viên sẽ được  học tập và nghiên cứu các môn học để nắm vững các kiến thức chuyên môn bao gồm: công nghệ xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải rắn thông qua các biện pháp sinh - lý - hoá học….

 Điều này nghĩa là cơ hội xin việc khi ra trường sẽ khá rộng mở với rất nhiều lựa chọn. “Nếu là công nghệ xử lý nước thải, bạn có những lựa chọn sau: các công ty cấp nước, các nhà máy xử lý nước, các công trình xử lý nước thải cho các nhà máy và khu công nghiệp...Nếu là công nghệ xử lý khí thải thì công việc của bạn sẽ là đo đạc chất lượng không khí, đánh giá tác động của môi trường và xử lý không khí ô nhiễm... Còn nếu hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải rắn thì bạn sẽ làm việc với các công trình quản lý chất thải rắn sinh hoạt, chất thải nhà máy hay các khu đô thị...

Tóm lại, học ngành này ra có rất nhiều cơ hội và công việc để làm.Tuy nhiên, do đặc thù của ngành đòi hỏi các bạn phải chịu khó, và có tính kiên trì cao.

Hi vọng với một số thông tin ở trên có thể giúp em hiểu hơn về  ngành công nghệ môi trường để chọn ngành phù hợp.

Nếu cần biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 82
Chào cô!Em hiện đang sống và làm việc tại VŨng Tàu.EM có tìm hiểu và được biết trường DDH Vũng Tàu có tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học ngành "kinh doanh thương mại",vậy cô cho e em được hỏi những vấn đề sau: 1.Em tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM hệ đại học chính quy vậy khi đăng tuyển em có phải thi tuyển hay không? 2.Nếu em được nhận vào học,những môn em đã học qua như Tư tưởng HCM,Mac -Lê-nin hay toán đại cương...em có phải học lại những môn đó hay không? 3.Chương trình đào tạo sẽ kéo dài bao lâu nếu em có thể học vào tất cả các tối trong tuần? Mong cô dành chút thời gian trả lời em sớm nhất có thể vì hạn nộp hồ sơ đã sắp hết.Em chúc cô sức khỏe và thành công! Nguyễn Minh Phúc Nguyên (Nguyễn Minh Phúc Nguyên, Bình GIã-P8-TP Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 15/07/2015 97

Chào bạn Phúc Nguyên! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Theo thông báo số 385/TB- ĐHBRVT ngày 08/5/2015 của Hiệu trưởng Trường ĐH BRVT, đối tượng được tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học. Nhà trường sẽ căn cứ vào bảng điểm của Sinh viên để xét chuyển điểm cụ thể. Theo quy định đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học của bộ GD&ĐT thời gian học khoảng 4 – 4,5 năm. Tuy nhiên, nhà Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên sinh viên có thể học vượt và ra trường sớm hơn thời gian trên.

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 81
Cho e hỏi việc công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập là như thế nào và cho e biết cụ thể nội dung của thông báo. E đang học hệ cao đẳng ở trường nganh QTKD vậy muốn liên thông thì e vẫn phải thi 2 môn chuyên nganh va 1 môn tieng anh phai k co. Neu vay tuong tu nhu co hoc sinh o truong khac muon lien thong thi cung tuong tu nhu vay ạ (Tran thi minh hieu, 260/35 binh gia,tp vung tau)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 15/07/2015 96

Chào bạn Minh Hiếu! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ, Do vậy, Nhà trường sẽ căn cứ vào chương trình khung đào tạo hệ đại học của bộ GD&ĐTquy định và bảng điểm của bạn để xem xét cụ thể những môn học bạn được chuyển đổi và những môn bạn phải học bổ sung (Áp dụng cho tất cả các bạn thí sinh).

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 80
Chào thầy cô! Em muốn thi vào ngành tiếng anh vậy điệu kiện xét tuyển ntn ạ?? Cách thức nộp hồ sơ ra sao?? Và tiỉ lệ đầu ra nữa ạ? (bùi thị thoa, tân hải tân thành brvt)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 14/07/2015 95

Bạn Hoa thân mến! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang tuyển sinh các hệ đào tạo và ngành khác nhau, bao gồm tuyển sinh: Thạc sĩ, đại học, cao đẳng chính quy, đại học văn bằng 2 (VB2); đại học vừa làm vừa học (ĐH VLVH); đại học liên thông từ cao đẳng và trung cấp. Theo thư bạn cung cấp thông tin chưa đầy đủ (Em muốn "thi" vào ngành tiếng anh vậy điều kiện "xét tuyển" ntn ? cách thức nộp hồ sơ). Do vậy, để được tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ cụ thể, bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!


Câu 79
Chào cô cho em hỏi. Trường đh bà rịa vũng tàu là trường tư vậy mức học phí của trường nằm ở khoảng bao nhiu vậy cô. (Lân nhã, Bình định)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 10/07/2015 93

Chào bạn! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu thông tin như sau:

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ với chương trình đào tạo tiên tiến và tích hợp. Mức học phí: Đại học: 350.000đ/tín chỉ (5.250.000 đồng/học kỳ I). Cao đẳng: 320.000đ/tín chỉ (4.800.000 đồng/học kỳ I). Mỗi học kỳ, sinh viên có thể đăng ký học từ 15 đến 20 tín chỉ. Do vậy, mức học phí phụ thuộc vào số tín chỉ các bạn đăng ký.

Nếu cần biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!

 


Câu 78
Chào thầy (cô) Em muốn thi vào ngành ngôn ngữ anh ( chuyên ngành phương pháp giảng dạy), cho em hỏi môn tiếng anh tổng hợp những năm trước trường tổ chức thi như thế nào ak? Đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết luôn phải ko ak? Môn này phải thi bao nhiêu điểm thì mới đậu vào trường vậy ak? Mong thầy (cô) tư vấn giúp em. (Vì anh văn của em ko được giỏi,em muốn hỏi để có kế hoạch ôn tập trước) (Nguyễn Thanh Liên, Tp Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 08/07/2015 91

Chào bạn Thanh Liên! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Mỗi năm có sự thay đổi về cách thức ra để thi và điểm chuẩn khác nhau (theo đề thi năm trước thì bao gồm: Nghe, Đọc và Viết). Trường ĐH BRVT có tổ chức ôn tập củng cố kiến thức trước mỗi kỳ thi, do vậy bạn yên tâm nhé!

Lịch ôn thi từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!


Câu 77
chao co , em hien la 1 sinh vien nam 1 dang theo hoc 1 truong tren thanh pho ho chi minh , vi hoan canh gia dinh va muon theo hoc tai dia phuong em muon dc dang ky hoc tai truong .nganh quan tri kinh doanh , vay khj hoc tai truong em co can hoc laj nhung mon da hoc qua k a? va thu tuc dang ki lam sao a . (phan thi thanh hien, tan thanh - phu my - ba ria vung tau)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 08/07/2015 90

Bạn Thanh Hiền thân mến! trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xin thông tin như sau:

Trong thư, bạn chỉ cung cấp ngành bạn muốn theo học tại Trường ĐH BRVT mà không nói rõ bạn đang học ngành gì. Trường ĐH BRVT đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Do vậy, sau khi xem xét bảng điểm chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể bạn nhé!

Bạn vui lòng mang bảng điểm 1 năm học của Trường tại TPHCM đến Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (Phòng 1202, Cơ sở 1, ĐT: 0643.533513), số 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp.Vũng Tàu. Để được xem xét và hướng dẫn chuyển trường. Chào thân ái!.


Câu 76
Chào cô! Cho em hỏi. Em đăng ký hồ sơ liên thông trực tuyến, nhưng phần đính kèm file scan là mình ghi nộp dung gì vậy cô. (Phan long, Tuy hòa -phú yên)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 06/07/2015 89
Chào bạn Phan Long! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Trong phần đăng ký hồ sơ liên thông trực tuyến, có phần đính kèm file scan là bạn scan những giấy tờ : Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm tốt nghiệp (hệ TCCN hoặc CĐ), Sổ hộ khẩu, giấy tờ ưu tiên….gửi về Trường để chúng tôi tiếp nhận và xử lý trước những thông tin bạn cung cấp.

Tuy nhiên, theo quy định của bộ GD&ĐT bạn phải gửi bổ sung tất cả giấy tờ về bằng cấp và những giấy tờ liên quan bằng bản giấy (có photo công chứng) về trường trước thời gian thi tuyển sinh.

Lịch ôn thi dự kiến từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015.

Bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511999) để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 75
Em chào cô ạ, Em muốn đăng kí học Đại học văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng anh, em thấy phải thi 2 môn Tin học và tiếng anh tổng hợp. Xin cô tư vấn cho em về phương thức thi tiếng anh ạ, là thi 4 kí năng nghe nói đọc viết hay chỉ 2 kí năng nghe hiểu, đọc thôi ạ? Nếu em đã có bằng tin học văn phòng B loại giỏi và TOEIC 856 thì có được nộp 2 bằng này để miến thi không ạ? Em muốn mua hồ sơ thì vào phòng nào trong trường để mua thưa cô? Trường có 3 chi nhánh em không biết vào chi nhành nào để mua ạ. Cám ơn cô nhiều ạ. (Nguyễn Thị Thu Thảo, 78, Nguyễn Tri PhươngBà Rịa - Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 06/07/2015 88

Chào bạn Thu Thảo! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH BRVT đăng thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tất cả các ngành trên trang web: bvu.edu.vn Trong đó có ngành Ngôn ngữ Anh.

Trường hợp được xét tuyển thẳng: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của Trường ĐH BRVT cùng nhóm ngành với ngành đăng ký dự tuyển. Nếu bạn không thuộc diện tuyển thẳng bạn phải thi hai môn: Tin học căn bản và Tiếng Anh tổng hợp.

Về hình thức ra đề thi: Mỗi năm nhà trường có sự thay đổi về hình thức ra đề thi khác nhau. Theo đề thi năm trước thì bao gồm: Nghe, Đọc và Viết. Trường ĐH BRVT có tổ chức ôn thi do vậy bạn yên tâm nhé!

Lịch ôn thi từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Bạn vui lòng liên hệ Phòng Kế toán và Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!

 


Họ tên

Địa chỉ

Email

Số điện thoại

Câu hỏi