Từ khóa Bậc học
 
Câu 278
Chào cô, cho em hỏi là khi vào học là phải nộp học phí ngay mới được vào học phải không ạ ? Nếu nộp thì nộp theo kì học hay theo năm học vậy cô ? Cho em hỏi thêm là trường có kí túc xá không ạ ? Và tiền nộp kí túc xá khoảng bao nhiêu ạ ? (Nguyễn Thị Duyên, Đăk Nông)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 05/07/2016 384

Em Duyên thân mến! Trường ĐH BRVT trả lời em:

Thời gian và kế hoạch của một khóa đào tạo ĐH chính quy gồm 8 học kỳ chính, tương đương với 4 năm học, nghĩa là 1 năm học có 2 học kỳ, mỗi học kỳ tương ứng với khoảng 15 tín chỉ.

Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên tùy theo khả năng, sinh viên có thể sắp xếp để rút ngắn hoặc kéo dài thời gian học ở trường.

Học phí thu theo từng học kỳ được xác định theo số tín chỉ mà sinh viên đã đăng ký học trong học kỳ đó. Mức học phí được qui định cho từng trình độ từng hệ đào tạo và theo từng năm học, cụ thể mức học phí năm 2016 đối với trình độ Đại học: 400.000/tín chỉ (6.000.000đồng/học kỳ); Cao đẳng: 370.000/tín chỉ (5.550.000đồng/học kỳ).

Việc thu học phí đầu kỳ học để xác nhận sinh viên đang theo học nhằm việc quản lý và quan tâm tới các em, đồng thời cung cấp mã thẻ sinh viên chính thức đối với các em sinh viên năm nhất.

Song song, sinh viên được miễn giảm học phí, được nhận học bổng, khen thưởng của nhiều Trường, nhiều nhà tài trợ. Đặc biệt sinh viên của Trường, nhất là sinh viên khoa Đông Phương được ưu tiên xét du học, làm việc, nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản; Hàn Quốc và các nước ASEAN.

Ký túc xá của Trường được đặt tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, đảm bảo lưu trú cho SV ở xa và rất thuận tiện trong sinh hoạt, học tâp và làm thêm, mức phí phù hợp với đời sống sinh viên và phụ thuộc vào số lượng sinh viên/phòng, trung bình khoảng 500.000/tháng.

Mọi chi tiết mời em liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh - Số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng tàu.

ĐT: (0643.533.114 - 0643.511.999) và website: bvu.edu.vn 

Trường ĐH BRVT chào mừng em tới sinh sống và học tập.


Câu 277
Thưa cô em muốn học trường mình thì em phải mua hồ sơ ở Vũng Tàu hả cô? liệu hồ sơ có trên trang chủ của trường ko ạ? em sinh năm 1998. Em muốn học ngành tiếng nhật .không biết trường mình có yêu cầu biết tiếng Nhật ko ạ. trường mình năm nay lấy điểm như thế nào ạ. Em cảm ơn (Nguyễn Thị Tâm, Thành phố Quy Nhơn)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 04/07/2016 381

Em Tâm thân mến! Trường ĐH BRVT thông tin đến em như sau:

Chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản thuộc ngành Đông phương học - một trong những chuyên ngành thế mạnh của Trường.

Các em khi vào học sẽ được các Thầy/Cô giảng dạy, dẫn dắt học theo khung chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép - đảm bảo việc đào tạo từ đầu cho các em theo kịp, hiểu kịp.

Đặc biệt các Thầy Cô bản xứ sẽ trực tiếp bổ sung những kiến thức chuyên ngành và văn hóa Nhật Bản giúp các em hiểu hơn và thú vị hơn với các tiết học.

Trong trường hợp các em muốn học trước để làm quen và tự tin hơn khi bước vào học chính khóa thì quá tốt rồi.

Em có thể lựa chọn một trong hai hình thức để làm hồ sơ xét tuyển vào Trường:

1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia:

Thí sinh dự thi THPTquốc gia năm học 2016 và có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

- Thí sinh dự thi có bằng tốt nghiệp THPT các năm trước, dự thi THPT quốc gia năm 2016

- Phiếu điểm (đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GDDT)

2. Hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT:

- Phiếu đăng ký xét tuyển.

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2016)

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh số 80 Trương công định, Phường 3, TP Vũng tàu; Điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114.

Trường ĐH BRVT chào mừng em tới học tập.

 


Câu 276
Em chào thầy cô ạ. Thầy cô cho em hỏi là học phí trường mình dao động khoảng bao nhiêu vậy ạ? Một tín chỉ khoảng bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn (Trần Thúy Vi, Bình Dương)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 03/07/2016 379

Chào em Thúy Vi thân mến! Trường ĐH BRVT cám ơn thư hỏi của em và thông tin đến em như sau:

Trường sẽ thu học phí theo học kỳ - được xác định theo số tín chỉ mà sinh viên đã đăng ký học trong học kỳ đó.

Mức học phí được qui định cho từng trình độ từng hệ đào tạo và theo từng năm học,

Cụ thể mức học phí năm 2016 đối với trình độ Đại học: 400.000/tín chỉ (6.000.000đồng/học kỳ); Cao đẳng: 370.000/tín chỉ (5.550.000đồng/học kỳ).

Thông tin chi tiết hơn mời em truy cập website: bvu.edu.vn  hoặc liên hệ văn phòng Tư vấn tuyển sinh - số 80 Trương Công Định, P.3, TP. Vũng Tàu ( ĐT: 0643.511999 hoặc 0643.533114)

Chúc em sức khỏe, thành công.

 


Câu 275
Chào cô em muốn hỏi về phần đăng ký trực tuyến, có mục điền điểm môn toán, lý, hóa là điền điểm thi thpt quốc gia hay điểm tb của lớp 12. Nếu trúng tuyển sẽ được gửi thông báo vê nhà phải không cô. (Lê bích chi, Tổ̉ 3 khu phố 2 p.phướctrung)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 02/07/2016 376

Em Lê Bích Chi thân mến! Trường ĐH BRVT trả lời em:

Trong phần đăng ký xét tuyển trực tuyến có mục chọn hình thức tuyển sinh:

+  Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia

+  Xét tuyển theo học bạ THPT

Vì vậy nếu em chọn hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT thì mục phải điền là điểm thi em đạt được tại kỳ thi THPT quốc gia. 

Tương tự, nếu em xét tuyển theo học bạ THPT thì em điền các kết quả học kỳ 1, học kỳ 2 của lớp 12 ứng với tổ hợp khối em chọn để  xét tuyển.

Trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển và nhập học theo địa chỉ mà thí sinh cung cấp trong phiếu đăng ký xét tuyển theo từng đợt xét tuyển . Và để được hưởng nhiều quyền lợi xét tuyển thì các em nên gửi, nộp hồ sơ về Trường thật sớm.

Mọi chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chào em và chúc em thành công.

 

 


Câu 274
Em đã đăng kí sơ tuyển và xét nguyện vọng 1 vào ngành công an, vậy em còn có thể xét nguyện vọng 1 vào 1 trường khác của bộ giáo dục được không ạ. (Nguyễn Hoàng Gia Huy, Tây Ninh)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 28/06/2016 375

Em Gia Huy thân mến! Trường ĐH BRVT thông tin đến em:

Mỗi thí sinh tham dự kì thi THPT quốc gia sẽ có 4 nguyện vọng trong đợt xét tuyển đầu tiên. Cụ thể thí sinh được đăng kí xét tuyển vào 2 trường khác nhau, mỗi trường đăng kí vào 2 ngành khác nhau. Tuy nhiên thí sinh sẽ không được phép rút hồ sơ sau khi đã nộp. 

Do đó theo thư em viết, em đã đăng ký xét tuyển NV1 vào ngành công an vì vậy em không được phép rút hồ sơ để bổ sung thêm nguyện vọng.

Tuy nhiên em có thể tham gia đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung - được phép đăng kí vào 3 trường khác nhau, mỗi trường được đăng kí 2 ngành. 

Hoặc dùng kết quả trong học bạ THPT để xét tuyển (đối với một số trường được Bộ GD và ĐT cho phép)

Ví dụ như thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển NV1 vào trường Đại học Bà rịa - Vũng Tàu. Sau khi hoàn tất các hồ sơ cần thiết, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại trường để tư vấn thật cụ thể các hình thức xét tuyển và nộp hồ sơ, trường hợp nếu thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến (Online). Song, dù là nộp hồ sơ theo hình thức nào, thì các hình thức ấy cũng đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.

Trong trường hợp đỗ cùng lúc 2 trường, chẳng hạn thí sinh trúng tuyển trường ĐH Bà rịa- Vũng tàu đồng thời đỗ luôn Đại học Công nghệ TP.HCM, thì thí sinh chỉ được lựa chọn 1 trong 2 trường để theo học, nếu nộp phiếu điểm bản chính vào trường nào đồng nghĩa với việc thí sinh đã xác nhận vào học trường đó.

Chi tiết hơn mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chào em và chúc em thành công.

 

 

Câu 273
Hiện tại em đang học ngành ngôn ngữ Anh tại đại học Đà Lạt nhưng em muốn chuyển về học cho gần nhà. Vậy em có được chuyển trường không ạ? Và thủ tục chuyển trường là gì? Em cảm ơn! (Nguyễn Ái Nhi, Long Điền)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 27/06/2016 374

Em Ái Nhi thân mến! Trường ĐH BRVT trả lời em:

Hiện Trường đang đào tạo 3 chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại; Tiếng Anh du lịch; Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.

Điều kiện chuyển trường: Sinh viên phải hoàn tất chương trình của năm nhất và không là sinh viên năm cuối.

Để được xét vào học tiếp tại Trường ĐH Bà rịa - Vũng tàu thì em cần có bảng điểm có xác nhận của Trường ĐH Đà Lạt.

Trường sẽ hướng dẫn các thủ tục chuyển trường tiếp theo nếu hồ sơ của em được tiếp nhận em nhé.

Chi tiết hơn mời em liên hệ số điện thoại: 0643 533 513 - 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chào và chúc em thành công.

 

 


Câu 272
Em chào thầy, cô. Em tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin kinh tế - Đại học Kinh tế Đà Nẵng, giờ em muốn học văn bằng 2 kế toán thì có được không ạ? Nếu có thì khi nào đăng ký được và điều kiện là gì? Mong thầy, cô tư vấn giúp em. Em cám ơn. (Huỳnh Bích Vân, Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 26/06/2016 373

Bạn Bích Vân Thân mến! Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin như sau:

Hiện nay, Trường đang tuyển sinh tất cả các hệ, trong đó có hệ đại học VB2.

 Bạn đã tốt nghiệp hệ đại học của trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Do vậy, bạn có thể nộp hồ sơ và tham gia thi tuyển sinh đầu vào hệ ĐH VB2 ngành Kế toán do trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức.

Vui lòng liên hệ Phòng kế toán của trường, số 80 Trương Công Định, P.3, TP. Vũng Tàu để mua hồ sơ (20.000 đồng/ hồ sơ) và nộp lại tại phòng Tư vấn tuyển sinh bạn nhé.

Thông tin chi tiết có trên trang web: bvu.edu.vn hoặc liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511999) để được tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn sức khỏe và công tác tốt. Chào thân ái!


Câu 271
Thưa cô(thầy) cho em hỏi nhà trường có căn tin phục vụ sinh viên ko ạ? Xung quanh trường có các điểm ăn uống nào ko. Em dự định đăng kí vào trường nhưng khá lo lắng về vấn đề này khi học xa nhà nhưng ko biết nấu ăn ạ! (Lan Anh, Khánh Hòa)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 22/06/2016 371

Em Lan Anh thân mến! 

Trường ĐH BRVT hiện có hai căng tin phục vụ sinh viên: một đặt tại Trường, một đặt tại ký túc xá - chi phí lại không cao, phù hợp với đời sống sinh viên vì vậy em hoàn toàn có thể yên tâm về việc ăn, nghỉ khi học xa nhà em nhé.

Mọi thông tin chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chào mừng em tới học tập và sinh sống tại thành phố biển Vũng tàu.


Câu 270
trường có mấy cơ sở ạ ?? khi e nộp hồ sơ thì e có thể chọn trường đc ko hay do thầy cô sắp xếp . e cảm ơn (minh thu, 1382/10)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 22/06/2016 370

Em Minh Thu thân mến!

Trường ĐH BRVT hiện có 3 cơ sở:

- Cơ sở 1: Số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng tàu

- Cơ sở 2: Số 1 Trương Văn Bang, Phường 7, TP.Vũng tàu

- Cơ sở 3: 951 Bình Giã, Phường 10, TP.Vũng tàu

Các Khoa chuyên ngành được đặt ở mỗi cơ sở cố định tuy nhiên các em sẽ có những môn học, học luân chuyển các cơ sở và vì mỗi cơ sở cách nhau không xa nên em hoàn toàn yên tâm nhé.

Mọi thông tin chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chúc em thành công.


Câu 269
E muốn xét tuyển bằng học bạ vào ĐH Vũng Tàu nhưng k tìm đc mẩu đơn xét tuyển của trường, trường Có thể cho e xin mẫu đơn xét không ạ,hoac e có thể lấy mẫu đơn đáy ở đâu ạ!!! (Mã Thị Mỹ Xuyên, Mong Thọ B- Châu Thành-Kiên Giang)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 22/06/2016 368

Em Mỹ Xuân thân mến! 

Em có thể truy cập trang web của trường để tải về, in và điền vào mẫu nhé:

bvu.edu.vn → tuyển sinh → Đại học, cao đẳng hệ chính quy → Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH

Mọi liên hệ chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chào em và chúc em thành công.


Câu 268
e muốn lấy học bạ xét tuyển vào khoa đông phương học thì xét khối nào dạ . và điểm chuẩn là khoản bao nhiêu . (nguyễn thị thanh hồng, a61 tổ 10 ấp phước thắng xã phước tỉnh)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 21/06/2016 367

Em Thanh Hồng thân mến! Trường ĐH BRVT trả lời em:

Em có thể lựa chọn 04 tổ hợp khối sau để được xét tuyển vào khoa Đông phương học:

C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

D12: Ngữ văn, Hóa học, Tiếng Anh

D15: Ngữ văn, Địa lý. Tiếng Anh

Cách thức tính điểm xét tuyển theo học bạ THPT:

Tổng điểm trung bình chung 3 môn xét tuyển của 2 học kỳ lớp 12: 18 trở lên xét tuyển ĐH; Ngưỡng xét tuyển CĐ là tốt nghiệp THPT.

Một ví dụ cụ thể về cách tính điểm xét tuyển theo học bạ: Thí sinh A thuộc KV 2NT, không có ưu tiên đối tượng, xét tuyển ĐH chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp thuộc ngành Quản trị kinh doanh (đăng ký xét tuyển tổ hợp khối A00) và điểm các môn khối A00 của 2 học kỳ lớp 12 tương ứng như sau (Toán: 6.0 - 8.0; Vật lý: 5.0 - 8.0; Hóa học: 9.0 - 6.0). Vậy tổng điểm trung bình chung lần lượt sẽ là 7,0 + 6,5 + 7,5 = 21; Điểm ưu tiên KV1: 1 điểm; Vậy điểm xét tuyển là 22 (đạt tiêu chí xét tuyển trình độ ĐH).

Hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT:

- Phiếu đăng ký xét tuyển.

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2016)

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh số 80 Trương công định, Phường 3, TP Vũng tàu;

Mọi liên hệ chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chúc em thành công.


Câu 267
nam trước e đâu vao trường mình rồi nhưng e không đi hoc được năm nay em muốn đi học thì e còn được nhận không và nếu không thì điểm thi đai học năm trước của em có được dùng hoặc bao lưu cho năm nay không ạ (Lê Thị Khánh Linh, E2-2/10 khu đô thị chí linh)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 16/06/2016 366

Em Khánh Linh thân mến. Trường ĐH BRVT trả lời em:

Vì điểm thi, hồ sơ xét tuyển năm nào chỉ áp dụng cho năm đó nên điểm thi năm 2015 của em không có giá trị xét tuyển trong năm nay 2016. Vì vậy, năm nay nếu em muốn tham gia xét tuyển và học tập tại Trường thì em nên chọn phương thức xét tuyển dựa theo kết quả trong học bạ THPT.

Hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT:

- Phiếu đăng ký xét tuyển.

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2016)

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Cách thức tính điểm xét tuyển theo học bạ THPT:

Tổng điểm trung bình chung 3 môn xét tuyển của 2 học kỳ lớp 12: 18 trở lên xét tuyển ĐH; Ngưỡng xét tuyển CĐ là tốt nghiệp THPT.

Một ví dụ cụ thể về cách tính điểm xét tuyển theo học bạ: Thí sinh A thuộc KV 2NT, không có ưu tiên đối tượng, xét tuyển ĐH chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp thuộc ngành Quản trị kinh doanh (đăng ký xét tuyển tổ hợp khối A00) và điểm các môn khối A00 của 2 học kỳ lớp 12 tương ứng như sau (Toán: 6.0 - 8.0; Vật lý: 5.0 - 8.0; Hóa học: 9.0 - 6.0). Vậy tổng điểm trung bình chung lần lượt sẽ là 7,0 + 6,5 + 7,5 = 21; Điểm ưu tiên KV1: 1 điểm; Vậy điểm xét tuyển là 22 (đạt tiêu chí xét tuyển trình độ ĐH).

Tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh số 80 Trương công định, Phường 3, TP Vũng tàu;

Mọi liên hệ chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

Chúc em thành công.


Câu 266
cô cho em hỏi, đợt tuyển sinh hệ đại học vừa học vừa làm lúc nào thì sẽ tuyển sinh đợt tiếp theo ạ? em cảm ơn ạ. (Phạm thị quỳnh, TP Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 16/06/2016 365

Chào em Quỳnh! Trường ĐH BRVT trả lời em:

Hiện tại Trường đang tuyển sinh các hệ, trình độ đào tạo khác nhau trong đó có trình độ đại học hệ vừa làm vừa học với 10 ngành và hơn 30 chuyên ngành - đào tạo theo hệ thống tín chỉ giúp học viên có thể rút ngắn thời gian học; học ngoài giờ hành chính rất phù hợp với học viên đang đi làm.

Thông tin chi tiết hơn mời em liên hệ văn phòng tư vấn tuyển sinh tại địa chỉ số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu;

Điện thoại: 0643 511 999 - 0643 533 114

Chào và chúc em sức khỏe.

 


Câu 265
Cô cho em hỏi là: E đang học tại ĐH lạc Hồng nay e muốn chuyển về trường mình nhưng e bị nợ một số môn thì có thể chuyển không ạ (Trần Trọt, Biên hòa, ĐN)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 14/06/2016 364

Chào Bạn! trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu thông tin tới bạn như sau:

    Về việc chuyển trường, Bạn vui lòng mang bảng điểm của Trường bạn đang theo học tới Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (Phòng 202 - cơ sở 1). Địa chỉ: Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp.Vũng Tàu (ĐT: 064.3533513) để được xem xét và hướng dẫn làm thủ tục chuyển Trường bạn nhé.

Chào thân ái!


Câu 264
chào cô, e muốn hỏi là em đăng kí xét tuyển đại học bằng học bạ online thì e có phải nộp hồ sơ về trường nữa k? hay chỉ cần đăng kí là xog ạk? điều kiện để xét tuyen dai hoc bang hoc ba như thế nào? Em cảm ơn cô!! (Pham Ngọc Lương, Yên Hồng - Ý Yên - Nam Định)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyết - 05/06/2016 363

Em Lương thân mến! Trường ĐH BRVT trả lời em:

Hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT:

- Phiếu đăng ký xét tuyển.

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2016)

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Cách thức tính điểm xét tuyển:

Tổng điểm trung bình chung 3 môn xét tuyển của 2 học kỳ lớp 12: 18 trở lên xét tuyển ĐH; Ngưỡng xét tuyển CĐ là tốt nghiệp THPT.

Một ví dụ cụ thể về cách tính điểm xét tuyển theo học bạ: Thí sinh A thuộc KV 2NT, không có ưu tiên đối tượng, xét tuyển ĐH chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp thuộc ngành Quản trị kinh doanh (đăng ký xét tuyển tổ hợp khối A00) và điểm các môn khối A00 của 2 học kỳ lớp 12 tương ứng như sau (Toán: 6.0 - 8.0; Vật lý: 5.0 - 8.0; Hóa học: 9.0 - 6.0). Vậy tổng điểm trung bình chung lần lượt sẽ là 7,0 + 6,5 + 7,5 = 21; Điểm ưu tiên KV1: 1 điểm; Vậy điểm xét tuyển là 22 (đạt tiêu chí xét tuyển trình độ ĐH).

Tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh số 80 Trương công định, Phường 3, TP Vũng tàu;

Mọi liên hệ chi tiết mời em liên hệ số điện thoại: 0643 511 999 hoặc 0643 533 114; website  bvu.edu.vn

* Hồ sơ đăng ký trực tuyến giúp các em có quyền lợi đăng ký xét tuyển sớm, tuy nhiên các em vẫn phải bổ sung hồ sơ giấy tờ có xác nhận công chứng để được xét tuyển hợp thức em nhé.

Chào thân ái và chúc em thành công.

 

 


Họ tên

Địa chỉ

Email

Số điện thoại

Câu hỏi