Từ khóa Bậc học
 
Câu 57
E muốn hỏi là :Theo thông tin của trườnh thì trường đang hợp tác với Đại học Hankyong của Hàn Quốc,học viên sau khi học ở ĐH Vũng Tàu từ 2->3 năm sẽ được chuyển tiếp sang Hàn quốc để học hết chương trình còn lại với mức học phí thấp,Vậy cho e hỏi điều này có đúng không ?Và nếu học tốt nghành ngôn ngữ mình chọn thì có được học bỗng để du học không?E rất muốn đi du học và đang thắc mắc liệu trườg ĐH Vũng Tàu có thể đáp ứng đc không?Em xin hết! (Ngô Nguyễn Minh Ngọc, Tổ 14-Hưng long-kim long-Châu đức-BRVT)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 11/06/2015 67

Chào bạn Minh Ngọc, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xin thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký biên bản hợp tác với các Trường Đại học Quốc gia Hankyong và Đại học Gwangju của Hàn Quốc. Hai Trường đều có chương trình trao đổi sinh viên dành cho phía Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Số lượng các suất trao đổi sinh viên của mỗi trường như sau:
1) Đại học Quốc gia Hankyong:
- Đối tượng tham gia:
a) Sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn: từ năm thứ 2
b) Sinh viên thuộc tất cả chuyên ngành khác: từ năm thứ 3
- Thời gian trao đổi: 6 hoặc 12 tháng tùy thuộc chuyên ngành cụ thể.
- Điều kiện tham gia:
a) Năng lực tiếng Hàn cấp độ 4 (cao trung cấp) đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn và cấp đội 3 (trung cấp) đối với sinh viên khối không chuyên.
b) Học lực: loại khá trở lên
2) Đại học GwangJu:
- Đối tượng: Sinh viên ngành tiếng Hàn
- Số lượng: 2 sinh viên/năm.
- Thời gian trao đổi: 6 tháng
- Năng lực tiếng Hàn: cấp độ 4.
Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được:
- Công nhận số tín chỉ đã học tại Hàn Quốc (khoảng 18 tín chỉ tùy chuyên ngành)
- Miễn học phí;
- Giảm hoặc miễn phí ký túc xá (tùy vào sức chứa hằng năm của trường)
- Được hỗ trợ tìm việc làm đối với sinh viên lưu loát tiếng Hàn.

Sinh viên vẫn có thể theo học chương trình cao hơn nếu thỏa mãn về các điều kiện chuyên môn nha bạn.

Để được giải đáp cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ Khoa Quốc tế Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.554733) hoặc Phòng Tư vấn tuyển sinh (0643.511.999 hoặc 0643.533.114) nhé.

Thân ái.
 


Câu 56
nếu trúng tuyển thì khi nào mới có giấy báo ạ.em nộp hồ sơ xét tuyển học bạ (Trần Kim Chi, bến tre)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 10/06/2015 66

Chào bạn Trần Kim Chi, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện tại bạn đã nộp hồ sơ xét tuyển học bạ chưa ạ? Nếu bạn đã nộp, Trường sẽ xét hồ sơ của bạn vào đợt 1 (02/01/2015 - 31/07/2015), công bố kết quả từ 01/8/2015. Nếu bạn trúng tuyển, Trường sẽ gửi Giấy báo nhập học đến bạn qua đường bưu điện (nếu bạn ở xa) hoặc gọi điện bạn đến nhận trực tiếp tại Trường (nếu bạn ở gần). Bạn sẽ nhận giấy báo từ 5-10 ngày sau khi có quyết định trúng tuyển nhé.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533.114 hoặc 0643.511.999) nhé.

Thân ái.


Câu 55
Cho e hỏi. Ngành tiếng anh thương mại với ngành phương pháp giảng dạy tiếng anh có gì khác nhau. Chương trình học của ngành phương pháp giảng dạy tiếng anh là gì vậy ạ? (Nguyen Ai Nhi, Ba Ria)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 09/06/2015 65

Chào bạn, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xin thông tin như sau:

Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh bao gồm 3 chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh Du lịch và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Cả ba chuyên ngành này, các bạn đều phải học 3 khối kiến thức như sau:

1) Kỹ năng ngôn ngữ: thực hành 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng Anh

2) Kiến thức cơ sở: các môn học về văn hóa, văn học như văn hóa Việt Nam, văn hóa Anh-Mỹ, văn học Anh-Mỹ, các môn lý thuyết tiếng như ngữ âm, ngữ nghĩa, cú pháp …

3) Kiến thức chuyên ngành: chương trình của mỗi ngành sẽ định hướng nghề nghiệp khác nhau:

+ Tiếng Anh thương mại: trang bị những kiến thức về thương mại như  marketing căn bản, giáo tiếp trong kinh doanh, biên dịch, phiên dịch, nghiệp vụ văn phòng, kỹ năng đàm phán…

+ Tiếng Anh du lịch: trang bị những kiến thức về nhà hàng khách sạn như nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ lưu trú, nghiệp vụ nhà hàng …

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: trang bị kiến thức về nghiệp vụ sư phạm như kỹ năng quản lý lớp học, soạn giáo án, bài giảng, sử dụng công nghệ trong giảng dạy …

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533.114 hoặc 0643.511.999) nhé.

Thân ái.


Câu 54
Em tốt nghiệp cao đẳng ngành tài chính ngân hàng vậy em có thể học liên thông ngành kế toán ko ạ? (Nguyễn Thị Thương, bà rịa vũng tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 09/06/2015 64

Bạn Thương thân mến! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Bạn tốt nghiệp cao đẳng (ngành Tài chính ngân hàng) cùng nhóm ngành kinh tế, do vậy, bạn được phép thi liên thông ĐH ngành Kế toán. Nhà trường sẽ căn cứ vào bảng điểm của bạn để xem xét cụ thể những môn học bạn phải học bổ sung.

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!


Câu 53
Da e xin chao thay co nam 2015 e mun xet nganh dong phuong hx tai truong ma e nghe noi la truong tu e rat so sau nay ra truong cam tam bang tren tay khong biet co xin duoc viec lam k hien gio e rat phan van mong thay co tu van giup e va cho e hoi truong co xet hx ba cap 3 hay xet ket qua thi ki thi thptqg vay ak ma neu xet hx ba thi ntn em xin cam on (nguyen van hoang, quang ngai)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 08/06/2015 63

Chào bạn Nguyen Van Hoang, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xin thông tin đến bạn như sau:

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu được thành lập theo Quyết định số 27/2006/QĐ-TTg ngày 27/01/2006 của Thủ tướng Chính phủ. Hiện quy mô của Trường trên 7.500 sinh viên, học sinh với các trình độ thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp gắn với nhu cầu việc làm của khu vực, cả nước và hội nhập quốc tế. Hiện nay, chế độ chính sách cho sinh viên học sinh của trường công lập và ngoài công lập là như nhau. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được công nhận và cấp bằng có giá trị như những trường khác.

Ngành Đông phương học gồm nhiều chuyên ngành như Ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn Quốc... của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu hiện đang cung cấp nguồn nhân lực về biên-phiên dịch cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc.. đầu tư tại Việt Nam.

Trường Đại  học Bà Rịa-Vũng Tàu xin cung cấp thêm thông tin về các bạn cựu sinh viên của trường để tham khảo thêm nhé: http://bvu.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-chinh-quy

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533.114 hoặc 0643.511.999).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp về ngành nghề cũng như môi trường học tập cho bạn nhé.

Thân ái.

 


Câu 52
em đang định nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường theo hình thức đăng kí trực tuyến.em muốn hỏi phần tệp hình ảnh đính kèm bao gồm những gì?chụp bản gốc hay là bản photo có công chứng?Nếu trúng tuyển thì khi nào mới nhận được thông báo trúng tuyển ạ? (Bùi Thị Mai Phương, huyện Châu Thành,tỉnh Bến Tre)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 08/06/2015 62

Chào bạn Mai Phương, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xin được thông tin như sau:

Đối với hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến, bạn đính kèm hình ảnh chụp hoặc scan bản gốc (rõ hình và chữ). Tuy nhiên, song song với việc nộp hồ sơ trực tuyến, bạn vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ để nộp về Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (80 Trương Công Định, Phường 3, thành phố Vũng Tàu).

Sau khi có quyết định trúng tuyển, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ gửi giấy báo nhập học đến bạn qua đường bưu điện trong thời gian khoảng 1 tuần nhé.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh (0643.533.114 hoặc 0643.511.999).

Chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới nhé. Thân ái.


Câu 51
Cho em hỏi: Ở cấp 3 em học tiếng anh không được tốt lắm. Nhưng e rất muốn học ngành phương pháp giảng dạy tiếng anh của trường đh brvt, nhưng em lại không đủ tự tin để học. Vậy em có nên chọn ngành này không ạ? em cảm ơn! (Dương Ngọc Vân, Long Điền)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 06/06/2015 58

Chào bạn Dương Ngọc Vân, trả lời câu hỏi của bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu xin thông tin đến bạn như sau:

Trường đưa ra một số gợi ý sau để bạn có thể chọn lựa một số ngành học để có sự lựa chọn tốt nhất:

 - Trả lời câu hỏi "mình thích/quan tâm đến công việc/nghề gì" hay điều gì trong cuộc sống gây ấn tượng cho bản thân mình nhất"

- Kiểm tra lại điều mình thích và "tố chất" của bản thân mình bằng cách tìm hiểu kỹ các yêu cầu của từng ngành/nghề/công việc hoặc làm trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp

 - Kiểm tra sức học theo 3 môn văn hóa đối với từng khối thi, để xem em học tốt nhất ở khối thi nào

 - Tham khảo điểm chuẩn 3 năm gần nhất để chọn ra ngành phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

 Giỏi về giao tiếp, thuyết phục, sẽ là một lợi thế trong quá trình học tập sau bậc THPT.

Khó mà xác định được thật chính xác ngành học nào phù hợp nhất với bản thân mình. Bạn không tự tin nhưng không có gì là không thể bạn nhé.

Tuy nhiên, nếu chưa học tốt Ngoại ngữ, bạn nên cân nhắc chọn ngành cho phù hợp. Khi trúng tuyển đại học, để có cơ hội việc làm tốt, em tiếp tục học tập và trau dồi thêm Ngoại ngữ nhé.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (0643.533.114 hoặc 0643.511.999).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp về ngành nghề cũng như môi trường học tập cho bạn nhé.

Thân ái.

 


Câu 50
Hiện tại em vừa học xong 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp. Cho em hỏi là trường đại học vũng tàu có nghành quản lý đất đai hay không và hình thức tuyển sinh như thế nào ? (phạm thị thảo bông, huyện châu đức tỉnh bà rịa vũng tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 05/06/2015 57

Chào bạn, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu hiện không có ngành Quản lý đất đai. Bạn có thể tìm hiểu một số trường khác có ngành này nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 18 ngành và 50 chuyên ngành ở Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu để có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân nhé.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh: http://bvu.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-chinh-quy

Tư vấn tuyển sinh: 0643.533.114 hoặc 0643.511.999

Chúc Bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Thân ái.


Câu 49
Hiện tại em đang muốn liên thông DH ơ trường mình ngành ngôn ngữ Anh, Nhưng em lại bận trong giờ hành chính., ko biết trường mình có lớp liên thong ngoài giờ hành chính vào thứ 7, Cn hay vào buổi tối ko ah. Em xin cảm ơn (Thanh Lan, tp ba ria)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 05/06/2015 56

Bạn Thanh Lam thân mến! Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đang tuyển sinh các lớp liên thông trong đó có tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành Ngôn ngữ Anh. Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên nhà trường sẽ sắp xếp lịch học phù hợp, tạo điều kiện cho người vừa đi làm vừa đi học như bạn.

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!


Câu 48
Chào thầy (cô), cho em được hỏi: Em tốt nghiệp CĐ xây dựng dân dụng và công nghiệp, em tốt nghiệp năm 2012 bây giờ em muốn liên thông lên đại học . Thầy ( cô ) tư vấn cho em với. cho em hỏi các đợt tuyển sinh lên thông của trường mình diễn ra vào khoảng thời gian nào. Em cám ơn Thầy (cô) nhiều. (Nguyễn Văn Thuần, Số 02 Kha vạn cân - Phường long tâm - Tp. Bà rịa)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 04/06/2015 55

Bạn Thuần thân mến! Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đang tiếp nhận hồ sơ thi tuyển sinh liên thông lên đại học tất cả các ngành, trong đó có ngành Xây dựng dân  dụng & công nghiệp.

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!


Câu 47
Chào thầy (cô), cho em được hỏi: Em đã tốt nghiệp CĐ chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng và hiện đang đi làm kế toán (trái ngành với chuyên môn). Và giờ Em muốn liên thông hệ ĐH tại chức chuyên ngành kế toán của trường mình được không ak!!! Nếu đc thì hình thức ĐK như thế nào ak. Thanks! (Võ Thị Thanh Nhàn, Hắc Dịch-Tân Thành- BRVT)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 01/06/2015 54

Chào bạn Thanh Nhàn! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin như sau:

Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đang đào tạo theo hệ thống tín chỉ, Do vậy, trường hợp của bạn có thể liên thông lên ngành kế toán. Nhà trường sẽ căn cứ vào bảng điểm của bạn để xem xét cụ thể những môn học bạn phải học bổ sung.

Lịch ôn thi dự kiến từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15-16/8/2015.

Bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

 Chúc bạn sức khỏe và công tác tốt! Chào thân ái!  


Câu 46
em đã tốt nghiệp cao đảng chuyên ngành tiếng anh. vậy em muốn liên thông ở trường mình. thì có thể liên thông những ngành nào ạ. cụ thể là ngành đông phượng học thì có dc ko ạ (Truc Linh, tp ba ria)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 01/06/2015 53

Bạn Trúc Linh thân mến! Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mặc dù Trường ĐH BRVT đào tạo theo hệ thống tín chỉ, nhưng do mỗi ngành ngôn ngữ có những chương trình đào tạo đặc thù riêng.Theo thông tin ở trên, bạn đã tốt nghiệp hệ CĐ ngành tiếng Anh thì bạn nên đăng ký học liên thông lên đại học đúng chuyên ngành bạn đã học ở hệ cao đẳng. Thời gian học chỉ mất khoảng 1.5 đến 2 năm. Hiện nay, nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ thi tuyển sinh. Lịch ôn thi dự kiến từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015.

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe! Chào thân ái!


Câu 45
Em la sinh vien tot nghiep cao dang ke toan 2009-2012 cua truong minh. Bay gio em muon lien thong dh nghanh tieng anh co duoc ko va can nhung dieu kien gi? (Thuy, 112\39 do luong, p11)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 29/05/2015 51

Bạn Thúy thân mến! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin như sau:

Theo thông tin bạn cung cấp, bạn tốt nghiệp CĐ ngành Kế toán hiện muốn liên thông lên ĐH ngành Tiếng Anh thương mại.Trường hợp của bạn là liên thông trái ngành hoàn toàn, do vậy  Bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé! Chào thân ái!


Câu 44
Em chào cô, em đã tốt nghiệp chuyên ngành cao đẳng kế toán trường ĐH Nha Trang năm 2013, em đã đi làm và hiện tại muốn liên thông. Cô cho em hỏi là giờ em có được phép liên thông trái ngành hay không? ( ví dụ như ngành Ngôn ngữ Anh..) (Hoàng Thị Như, 156/14/5 Lưu Chí Hiếu,P.10, TP.VT)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 29/05/2015 50

Chào bạn Như! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin như sau:

Theo thông tin bạn cung cấp, bạn tốt nghiệp CĐ ngành Kế toán hiện muốn liên thông lên ĐH. Bạn không nói rõ là muốn liên thông lên ngành nào mà chỉ đưa ví dụ. Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ do vậy, Nhà trường sẽ có câu trả lời cụ thể sau khi xem xét bảng điểm của bạn. Bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé! Chào thân ái!


Câu 43
chào thầy (cô), e là sinh viên trường DH BRVT, năm nhất. e nghe thông báo trường mình có tổ chức học cùng lúc 2 chương trình. vậy giờ e muốn đăng kí thì ĐTB tất cả các môn phải >6 hay môn nào cũng phải >6 thì mới được đăng kí ạ. và có cần học lại những môn đã học rồi như: toán cao cấp, toeic, lý...nếu như giờ đăng kí thì sẻ học chung với khóa 2015 phải không ạ. mong thầy (cô) sớm hồi đáp. e cám ơn nhiều. (cáp xuân trí, ấp 4- Bàu Lâm-Xuyên Mộc-BRVT)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồng - 29/05/2015 49

Chào bạn Cáp Xuân Trí, Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một trong những điều kiện của đăng ký học cùng lúc hai chương trình là có điểm trung bình chung tích lũy tính đến thời điểm đăng ký từ 6.0 trở lên, tức là điểm trung bình theo hệ số tất cả các học phần mà sinh viên đã học và đạt. Ngoài ra, khi học chương trình thứ hai, sinh viên được bảo lưu điểm của những học phần có nội dung và khối lượng kiến thức tương đương có trong chương trình thứ nhất.

Bạn cần theo dõi lịch khi đăng ký lịch học cho chương trình thứ hai, hệ thống sẽ báo lịch hai chuyên ngành, nên tìm hiểu môn nào phù hợp để đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết về học cùng lúc 2 chương trình, bạn vui lòng tham khảo Thông báo số 472 về việc Học cùng lúc hai chương trình năm học 2015-2016, ngày 28/05/2015.

Link chi tiết: http://bvu.edu.vn/-/thong-bao-ve-viec-hoc-cung-luc-2-chuong-trinh-nam-hoc-2015-2016

Thân ái.

 


Họ tên

Địa chỉ

Email

Số điện thoại

Câu hỏi