TIN TỨC SỰ KIỆN
Chi bộ Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ kết nạp đảng viên đầu năm mới, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 45 đồng chí Ngày đăng: 02/10/2017 Lượt xem: 347

Với số lượng 45 đảng viên như hiện nay và qui mô phát triển của nhà trường trong giai đoạn tới, Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đang triển khai các thủ tục để phát triển thành Đảng bộ, nhằm có điều kiện nâng cao và phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng và tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên trong việc thực hiện các chiến lược phát triển của nhà trường.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo tuyển dụng Phó Hiệu trưởng Ngày đăng: 03/07/2017 Lượt xem: 411

Tiêu chuẩn chức danh Phó Hiệu trưởng BVU

Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt;

- Có uy tín và năng lực quản lý, có kinh nghiệm quản lý cấp phòng, khoa hoặc tương đương trở lên ở trường đại học ít nhất 5 năm; ...

Sinh viên BVU háo hức chờ đón đoàn sinh viên trường Croix Rouge - Pháp sang giao lưu vào ngày 15/2/2017 sắp tới Ngày đăng: 02/08/2017 Lượt xem: 715

Vào ngày 15/2/2017 tới đây, đoàn sinh viên trường Croix Rouge sẽ tiếp tục sang giao lưu với sinh viên trường đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt trong đợt giao lưu lần này, sinh viên trường Croix Rouge - Pháp sẽ tham gia thi đấu giao hữu bóng đá và giao lưu văn hóa văn nghệ với sinh viên của trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại thời điểm này, sinh viên BVU đang háo hức đón chờ đoàn sinh viên của Pháp đến giao lưu. Hy vọng rằng các bạn sinh viên Pháp và sinh viên BVU sẽ có những kỉ niệm không thể nào quên tại Thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

BVU tổ chức tập huấn chuyên đề “Tư duy sáng tạo” - đợt hai trước thềm năm mới Đinh Dậu Ngày đăng: 01/19/2017 Lượt xem: 395

Trong hai ngày 12 và 13/1/2017, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp tục đứng lớp giảng dạy chuyên đề "Tư duy sáng tạo" đợt 2 cho cán bộ, giảng viên nhà trường (đợt 1 tổ chức trong hai ngày 18, 19/8/2016). Đây là một nội dung rất quan trọng nhằm khơi dậy, hướng dẫn và tạo tiền đề để phát huy năng lực, tư duy sáng tạo trong mỗi con người của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện định hướng phát triển BVU theo hướng Đại học sáng tạo.

Tất niên trọn vẹn niềm vui của cán bộ, giảng viên BVU, chào năm cũ Bính Thân, đón năm mới Đinh Dậu Ngày đăng: 01/17/2017 Lượt xem: 449

Chương trình tất niên được tổ chức tại Resort Bình An (thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng). Có thể nói, không gian, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Resort Bình An với một bên là biển xanh, cát trắng; Một bên là bạt ngàn hoa, lá muôn sắc, muôn màu; Xen kẽ hai bên là những phòng tiệc được thiết kế vô cùng ấm cúng và hiện đại; đã khiến cho bữa tiệc tất niên của BVU trở nên vô cùng đặc biệt và gần gũi. Đây cũng chính là điểm thu hút sự có mặt từ rất sớm của toàn thể cán bộ, giảng viên BVU.

Tất niên ý nghĩa của sinh viên BVU với "Chương trình Tết yêu thương 2017" Ngày đăng: 01/12/2017 Lượt xem: 610

Chương trình đã trao những phần quà tết ý nghĩa cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó đến tham dự. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) cũng gửi đến chương trình gần 30 suất học bổng học Tiếng Anh cho các bạn sinh viên nghèo và thành viên của CLB Kỹ năng EES.

Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Ngày đăng: 01/05/2017 Lượt xem: 384

Trong năm 2017, Ấn Độ sẽ cử chuyên gia về Công nghệ thông tin sang làm việc tại BVU về hai chuyên ngành: Lập trình di động và An ninh mạng. Trong đó, các chuyên gia phái cử sẽ tập huấn cho giảng viên và sinh viên trường về các vấn đề Lập trình di động và An ninh mạng đồng thời hỗ trợ, rà soát khung chương trình đào tạo của hai chuyên ngành này.

Cũng trong năm 2017, Ấn Độ tiếp tục duy trì chương trình học bổng ITEC dành cho giảng viên BVU sang học tập các khóa ngắn hạn về Công nghệ thông tin, kế toán, du lịch, tiếng Anh và năng lượng.

Lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Hàn giữa Trường Đại học Dongshin và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Ngày đăng: 12/30/2016 Lượt xem: 463

Các hoạt động giao lưu, kết nối giữa sinh viên hai trường đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc được giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Hàn, trau dồi ngôn ngữ và tích lũy văn hóa của người Hàn Quốc, phục vụ cho công việc của các em sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên BVU thể hiện tinh thần thân ái, hiếu khách của người Việt Nam thông qua việc đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên Trường Đại học Dongshin trong quá trình hoạt động suốt 4 ngày vừa qua. Sự gắn kết đó đã tạo nên những tình bạn đẹp và để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng các em.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển đào tạo và phái cử chuyên gia giảng dạy tiếng Nhật Ngày đăng: 12/21/2016 Lượt xem: 560

Thỏa thuận hợp tác phát triển đào tạo và phái cử chuyên gia giảng dạy tiếng Nhật được 3 bên kí kết nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Nhật trong giao tiếp để có thể cung ứng cho các nhà tuyển dụng lao động trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng thời, mở ra cơ hội giao lưu văn hóa, ngôn ngữ giữa Việt Nam và Nhật Bản.

BVU: Ấm áp tình thầy trò ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Ngày đăng: 11/19/2016 Lượt xem: 491

Sáng nay, ngày 19/11/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ Lễ mít tinh chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí thân mật và ấm áp.

Về dự buổi lễ, có Ông Trần Văn Khánh – Ủy viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ; TS. Nguyễn Thị Chim Lang - Ủy viên Hội đồng quản trị, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp tham dự.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18

TIN NỔI BẬT

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)
Thông báo ôn thi và thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2017