BVU được đào tạo thêm 2 ngành mới Ngày đăng: 11/14/2017 Lượt xem: 86

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng BVU chia sẻ: Việc quyết định mở 2 ngành đào tạo Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là quyết định hoàn toàn đúng đắn của nhà trường.

Doanh nghiệp lĩnh vực du lịch và logistics ký MOU với BVU trong Lễ trao quyết định mở 02 ngành đại học mới của BVU Ngày đăng: 11/13/2017 Lượt xem: 107

Buổi lễ Trao quyết định mở ngành đào tạo đại học của BVU: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội phát triển mới cho nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khóa I ngành Quản trị kinh doanh Ngày đăng: 11/13/2017 Lượt xem: 147

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tất cả các luận văn bảo vệ đợt này đều mang tính ứng dụng cao, nhiều luận văn được triển khai áp dụng ngay tại địa phương, cơ quan, doanh nghiệp.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chung tay ủng hộ đồng bào vùng thiên tai Ngày đăng: 11/11/2017 Lượt xem: 89

Trước những mất mát đau thương mà đồng bào phải gánh chịu, để chia sẻ khó khăn, khắc phục hậu quả bão lũ gây ra, phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu kêu gọi các cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường tích cực tham gia đóng góp tối thiểu mỗi người một ngày lương đồng hành giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

Sinh viên BVU: Bất ngờ và vui mừng khi BVU chính thức đào tạo Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành Ngày đăng: 11/10/2017 Lượt xem: 2521

Xin chúc mừng các em, khoá sinh viên đầu tiên thuộc Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúc các em sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tại BVU với lĩnh vực mà các em đam mê, yêu thích.

Tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo bản thân” cùng chuyên gia Mr. JaiKumar Chandrashekar và Mr. Nguyễn Doãn Huân Ngày đăng: 11/10/2017 Lượt xem: 109

Xuyên suốt chương trình huấn luyện, Mr. JaiKumar Chandrashekar và Mr. Nguyễn Doãn Huân đã đưa ra những ví dụ thực tiễn, những bài tập thực hành mà qua đó, học viên đã rút ra nhiều bài học về tự kết nối với chính bản thân mình, kết nối với mọi người, và từ đấy tạo ra môi trường sống, làm việc, học tập tích cực hơn.

Niềm vui của sinh viên khi BVU chính thức mở Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Ngày đăng: 11/09/2017 Lượt xem: 115

Sau khi nhận được quyết định mở ngành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tinh thần của giảng viên và sinh viên BVU như được tiếp lửa rất nhiều. Thấu hiểu được vai trò và tiềm năng của ngành đang theo học, các bạn sinh viên đang phấn đấu không ngừng từng ngày, còn các giảng viên thì luôn luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy để đưa sinh viên đến gần nhất với thực tế ngành học.

BVU hân hoan chờ đón: Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ QTKD – Khoá I và Lễ Trao quyết định mở 02 ngành mới ngày 11/11/2017 Ngày đăng: 11/08/2017 Lượt xem: 463

Trong tháng 11 này, BVU có rất nhiều sự kiện quan trọng, trong đó Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Khoá I và Lễ Trao quyết định mở 02 ngành mới: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ được tổ chức vào ngày 11/11/2017 là những sự kiện được đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên quan tâm nhất.

Ngành Logictics và Quản lý chuỗi cung ứng: Thêm một đợt thực tập đầy hứa hẹn! Ngày đăng: 11/08/2017 Lượt xem: 182

Cuộc trao đổi đề cập tới vấn đề thủ tục thực tập tại CMIT, lịch trình thực tập và bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của các bạn Sinh viên thực tập. Ở một công ty Quốc tế như CMIT thì tiếng Anh là một trong những tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng nhân sự.

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV: Đưa logistics trở thành ngành kinh tế mũi nhọn Ngày đăng: 11/07/2017 Lượt xem: 74

Tổng giá trị thị trường logistics Việt Nam tương đương từ 21-25% GDP quốc gia, lớn hơn rất nhiều so với ngành đóng góp nhiều nhất vào GDP quốc gia là ngành công nghiệp chế biến, chế tạo, đại biểu Nguyễn Quốc Bình (Hà Nội) cho rằng, dịch vụ logistics là một ngành kinh tế quan trọng, rất có điều kiện phát triển ở Việt Nam, là giải pháp trực tiếp góp phần tăng trưởng nhanh, bền vững GDP và tăng năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29

TIN NỔI BẬT

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)
Thông báo ôn thi và thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2017