TIN TỨC SỰ KIỆN
BVU tổ chức tập huấn chuyên đề “Tư duy sáng tạo” - đợt hai trước thềm năm mới Đinh Dậu Ngày đăng: 01/19/2017 Lượt xem: 374

Trong hai ngày 12 và 13/1/2017, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp tục đứng lớp giảng dạy chuyên đề "Tư duy sáng tạo" đợt 2 cho cán bộ, giảng viên nhà trường (đợt 1 tổ chức trong hai ngày 18, 19/8/2016). Đây là một nội dung rất quan trọng nhằm khơi dậy, hướng dẫn và tạo tiền đề để phát huy năng lực, tư duy sáng tạo trong mỗi con người của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện định hướng phát triển BVU theo hướng Đại học sáng tạo.

Tất niên trọn vẹn niềm vui của cán bộ, giảng viên BVU, chào năm cũ Bính Thân, đón năm mới Đinh Dậu Ngày đăng: 01/17/2017 Lượt xem: 431

Chương trình tất niên được tổ chức tại Resort Bình An (thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng). Có thể nói, không gian, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Resort Bình An với một bên là biển xanh, cát trắng; Một bên là bạt ngàn hoa, lá muôn sắc, muôn màu; Xen kẽ hai bên là những phòng tiệc được thiết kế vô cùng ấm cúng và hiện đại; đã khiến cho bữa tiệc tất niên của BVU trở nên vô cùng đặc biệt và gần gũi. Đây cũng chính là điểm thu hút sự có mặt từ rất sớm của toàn thể cán bộ, giảng viên BVU.

Tất niên ý nghĩa của sinh viên BVU với "Chương trình Tết yêu thương 2017" Ngày đăng: 01/12/2017 Lượt xem: 583

Chương trình đã trao những phần quà tết ý nghĩa cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó đến tham dự. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) cũng gửi đến chương trình gần 30 suất học bổng học Tiếng Anh cho các bạn sinh viên nghèo và thành viên của CLB Kỹ năng EES.

Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Ngày đăng: 01/05/2017 Lượt xem: 360

Trong năm 2017, Ấn Độ sẽ cử chuyên gia về Công nghệ thông tin sang làm việc tại BVU về hai chuyên ngành: Lập trình di động và An ninh mạng. Trong đó, các chuyên gia phái cử sẽ tập huấn cho giảng viên và sinh viên trường về các vấn đề Lập trình di động và An ninh mạng đồng thời hỗ trợ, rà soát khung chương trình đào tạo của hai chuyên ngành này.

Cũng trong năm 2017, Ấn Độ tiếp tục duy trì chương trình học bổng ITEC dành cho giảng viên BVU sang học tập các khóa ngắn hạn về Công nghệ thông tin, kế toán, du lịch, tiếng Anh và năng lượng.

Lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Hàn giữa Trường Đại học Dongshin và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Ngày đăng: 12/30/2016 Lượt xem: 438

Các hoạt động giao lưu, kết nối giữa sinh viên hai trường đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc được giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Hàn, trau dồi ngôn ngữ và tích lũy văn hóa của người Hàn Quốc, phục vụ cho công việc của các em sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên BVU thể hiện tinh thần thân ái, hiếu khách của người Việt Nam thông qua việc đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên Trường Đại học Dongshin trong quá trình hoạt động suốt 4 ngày vừa qua. Sự gắn kết đó đã tạo nên những tình bạn đẹp và để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng các em.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển đào tạo và phái cử chuyên gia giảng dạy tiếng Nhật Ngày đăng: 12/21/2016 Lượt xem: 543

Thỏa thuận hợp tác phát triển đào tạo và phái cử chuyên gia giảng dạy tiếng Nhật được 3 bên kí kết nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Nhật trong giao tiếp để có thể cung ứng cho các nhà tuyển dụng lao động trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng thời, mở ra cơ hội giao lưu văn hóa, ngôn ngữ giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thay đổi mã tuyển sinh Ngày đăng: 12/16/2016 Lượt xem: 849

Được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 6037/BGDĐT-GDĐH ngày 08/12/2016, từ năm 2017 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu chính thức sử dụng mã tuyển sinh là BVU thay thế mã tuyển sinh DBV sử dụng từ năm 2016 trở về trước.

BVU: Ấm áp tình thầy trò ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Ngày đăng: 11/19/2016 Lượt xem: 470

Sáng nay, ngày 19/11/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ Lễ mít tinh chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí thân mật và ấm áp.

Về dự buổi lễ, có Ông Trần Văn Khánh – Ủy viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ; TS. Nguyễn Thị Chim Lang - Ủy viên Hội đồng quản trị, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp tham dự.

BVU tổ chức “Nói chuyện chuyên đề Chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân” với sinh viên Ngày đăng: 12/03/2016 Lượt xem: 271

Sáng nay, ngày 3/2/2016, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Chi cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức thành công buổi nói chuyện chuyên đề Chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

Sinh viên BVU tham gia Hội nghị kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc Ngày đăng: 12/01/2016 Lượt xem: 236

Vừa qua, sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham gia với vai trò tình nguyện viên tại Hội chợ Công thương Du lịch Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2016 (từ ngày 3-7/11/2016) và Hội nghị kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc (ngày 4/11/2016) do Sở Công thương tổ chức.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

TIN NỔI BẬT

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)
Thông báo ôn thi và thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2017