TIN TỨC SỰ KIỆN
Theo báo NLĐ - Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng: Thành công nhờ chất lượng đào tạo Ngày đăng: 03/16/2017 Lượt xem: 323

Cũng tại buổi làm việc với Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, lãnh đạo Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đã báo cáo và đề xuất các giải pháp đào tạo nguồn nhân ực chất lượng cao cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đề xuất này trước đó được Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu ủng hộ về chủ trương, thống nhất cho trường triển khai.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Giá trị cốt lõi của đại học là “chất lượng” (Theo Tuổi trẻ online) Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 218

Sáng 14-3, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã thăm, làm việc tại Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) và Trường quốc tế Học viện Anh quốc (UKA).

Trường đại học cần xem trọng nghiên cứu khoa học Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 191

Bộ trưởng đánh giá cao Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu tuy thời gian hình thành và phát triển chưa lâu nhưng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Bộ trưởng cũng đánh giá cao hoạt động đào tạo của trường, góp phần tạo ra những lớp sinh viên chất lượng

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ: Đánh giá cao đầu tư giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 200

Sáng 14-3, đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (TP.Vũng Tàu) và Học viện Anh quốc (TP.Bà Rịa). Đây là 2 trường thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Bộ trưởng Bộ GD & ĐT đánh giá cao mô hình đào tạo trong DN của BVU Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 573

Sáng ngày 14/3/2017, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự được đón tiếp GS.TS Phùng Xuân Nhạ - Bộ trưởng Bộ GD & ĐT đến thăm và làm việc.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Giá trị cốt lõi của một trường đại học là chất lượng Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 159

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trong chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

BVU tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ, đưa mô hình tổ chức mới vào hoạt động Ngày đăng: 03/08/2017 Lượt xem: 474

Nhà trường tin tưởng rằng, mô hình tổ chức mới cùng với tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sự đoàn kết thống nhất, sự năng động, sáng tạo và trẻ trung của các đồng chí cán bộ chủ chốt mới được bổ nhiệm, chắc chắn sẽ đưa BVU sang một trang mới phát triển mạnh mẽ và bền vững; đồng thời mở ra những cơ hội vô cùng hữu ích cho sinh viên BVU từ điều kiện học tập sinh hoạt, đến chất lượng đào tạo và cả việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bí thư Tỉnh ủy BR – VT làm việc với BVU về “Giải pháp tham gia đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh BR – VT” Ngày đăng: 03/03/2017 Lượt xem: 305

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã hoan nghênh sự đầu tư tích cực của Tập đoàn Nguyễn Hoàng vào tỉnh BR-VT nói chung và Trường Đại học BR-VT nói riêng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao những dự án mà Trường Đại học BR-VT đề xuất và ghi nhận sự nỗ lực, chủ động và tâm huyết của nhà trường trong việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển lâu bền của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh cũng đã dành thời gian phân tích, đánh giá chi tiết các các dự án mà BVU đề xuất đồng thời đề nghị UBND tỉnh tiến hành rà soát lại từng dự án nói trên, giao cho các sở, ban, ngành liên quan trực tiếp tiếp nhận các dự án và tổ chức đánh giá tính khả thi, hướng dẫn và hỗ trợ BVU triển khai thực hiện các dự án có tính khả thi cao một cách quyết liệt, biến những ý tưởng khả thi thành thực tiễn.

Trường Croix Rouge (Pháp) đến thăm và giao lưu với BVU khẳng định mối quan hệ hợp tác gắn bó và lâu dài giữa hai bên Ngày đăng: 02/16/2017 Lượt xem: 512

Như tin đã đưa, sáng ngày 15/2/2017, Đoàn đại biểu trường Croix Rouge (Pháp) đã đến giao lưu với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là buổi giao lưu đã được lãnh đạo, giảng viên và sinh viên hai bên chờ đón từ lâu. Trường Croix Rouge đã có mối quan hệ hợp tác rất gắn bó với trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong 2 năm qua, sinh viên và giảng viên của 2 trường đã có những hợp tác về nghiên cứu khoa học cũng như các chương trình thực tập sinh và giao lưu văn hóa văn nghệ.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm: Năm 2017, BVU tăng tốc, thay đổi mạnh mẽ Ngày đăng: 01/06/2017 Lượt xem: 638

Từ giữa năm 2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng – Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Việt Nam. Chỉ trong vài tháng chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, BVU đã có những thay đổi mới mẻ về cả diện mạo và chiến lược phát triển.

Được biết, trong năm 2017, BVU đã sẵn sàng "tăng tốc" để thực hiện các mục tiêu chiến lược nhằm phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo đại học và nghiên cứu khoa học hàng đầu đồng thời góp phần cùng Tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Việt Nam, nhân dịp năm mới 2017, Ban biên tập website BVU xin giới thiệu bài phỏng vấn GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu về những định hướng phát triển của trường trong giai đoạn tới.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18

TIN NỔI BẬT

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)
Thông báo ôn thi và thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2017