TIN TỨC SỰ KIỆN
BVU cung cấp nhân lực du lịch chất lượng cao Ngày đăng: 11/06/2017 Lượt xem: 108

Mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa BVU và các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch sẽ mang đến cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường.

Giải cơn "khát" nhân lực ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Ngày đăng: 11/03/2017 Lượt xem: 189

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đang rất "khát" nhân lực ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (QLCCU). Tuy nhiên chỉ có ở một số ít trường ĐH đào tạo, trong đó có Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) - thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Một Halloween thành công rực rỡ ... Ngày đăng: 10/31/2017 Lượt xem: 2075

Như là 1 kết quả tất yếu của 1 quá trình chuẩn bị công phu, làm việc khoa học, trách nhiệm, sáng tạo và đoàn kết với hàng loạt những đóng góp âm thầm mà đầy nhiệt huyết của những người đứng sau chương trình đã tạo nên sự thành công rực rỡ cho Halloween BVU 2017 ngày hôm qua!!

Sinh viên chuyên ngành Hóa dầu (ngành CNKT Hóa học, Viện Kỹ thuật kinh tế biển) tham quan và thực tập tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất Ngày đăng: 11/02/2017 Lượt xem: 174

Trong quá trình thực tập, được sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của cán bộ nhà máy, nhóm sinh viên được tìm hiểu các quy trình sản xuất cũng như các công nghệ hiện đại của nhà máy thông qua việc quan sát thực tế, được học an toàn trong lao động sản xuất, tác phong làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Giải quyết khủng hoảng nhân lực ngành Logistics: Các trường đại học phải hành động. Ngày đăng: 11/01/2017 Lượt xem: 162

Theo thống kê, ở Việt Nam hiện nay, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng mới chỉ có ở một số ít trường đại học. Trong đó, việc nhiều trường đại học đào tạo ngành Logistics gắn với nhu cầu nhân lực trực tiếp của địa phương như Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu không nhiều.

"The Conjuring - Halloween BVU” – Chương trình ấn tượng "Handmade by BVUer" Ngày đăng: 11/01/2017 Lượt xem: 210

Các bạn SV được thoả sức la hò và lắc lư theo tiếng nhạc EDM, được quẩy và cháy hết mình. Chính nơi đây, sức trẻ của SV được bùng nổ. Mọi rào cản gần như được xoá bỏ. Các bạn hợp nhất là một, mang trong mình cùng một tên gọi - SV BVU.

Nét tương đồng giữa Mô hình trường Đại học Khoa học ứng dụng ở Hà Lan và mô hình đào tạo ứng dụng của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Ngày đăng: 10/31/2017 Lượt xem: 203

Như vậy, có thể thấy, mô hình đào tạo đại học ứng dụng của BVU có nét tương đồng với mô hình trường đại học theo định hướng ứng dụng của Hà Lan. Trên cơ sở tiếp cận với nền giáo dục được xếp hạng thứ ba thế giới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục vững bước trong quá trình thực hiện việc phân tầng giáo dục đại học, đồng thời từng bước xây dựng các tiêu chí phấn đấu để trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành trường đại học khoa học ứng dụng tiên tiến.

Tổng quan về Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của BVU Ngày đăng: 10/27/2017 Lượt xem: 293

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của BVU nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của các em học sinh, bậc phụ huynh, các sở, ban ngành, các doanh nghiệp. Hiện nay, BVU đang tiếp tục tuyển sinh đào tạo đại học hệ chính quy, hệ liên thông, văn bằng 2 và vừa làm vừa học ngay trong năm học 2017-2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khủng hoảng thiếu nhân lực ngành logistics Ngày đăng: 10/26/2017 Lượt xem: 219

GD&TĐ - Mặc dù Việt Nam được đánh giá có điều kiện tự nhiên và địa lý rất thuận lợi để phát triển dịch vụ logistics (nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, đóng gói bao bì...) nhưng ngành kinh doanh này vẫn chưa thực sự được tạo điều kiện để phát triển, đặc biệt nhu cầu nhân lực ngành này hiện vẫn đang thiếu hụt cả về số lượng và chất lượng so với nhu cầu.

Tổng quan về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu Ngày đăng: 10/25/2017 Lượt xem: 243

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dịch vụ du lịch chất lượng với trình độ ngoại ngữ cao, thành thạo các nghiệp vụ và kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành của BVU nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của các cấp các ngành, các doanh nghiệp. Hiện nay, BVU đang tiếp tục tuyển sinh đào tạo đại học hệ chính quy, hệ liên thông, văn bằng 2 và vừa làm vừa học ngay trong năm học 2017-2018.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36

TIN NỔI BẬT

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)
Thông báo ôn thi và thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2017