Vui cùng “Dancing with BVU” Ngày đăng: 04/20/2018 Lượt xem: 21

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo mọi người đến với bộ môn nghệ thuật đầy hấp dẫn này, Khóa học Khiêu vũ giao tiếp chiêu sinh thường xuyên hàng tuần (vào lúc 19:00 đến 21:00 các ngày thứ 3 – 5 – 7).

BVU đồng hành cùng “Tiếng hát học sinh, sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu” lần thứ I, năm 2018 Ngày đăng: 04/19/2018 Lượt xem: 29

Với mục tiêu tạo sân chơi âm nhạc giúp học sinh, sinh viên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát huy năng khiếu về ca hát, giao lưu, học tập nâng cao kiến thức, phong cách, trình độ, kỹ thuật biểu diễn và thể hiện năng khiếu, sở trường của mình, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã cùng phối hợp với các đơn vị tổ chức cuộc thi "Tiếng hát học sinh, sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu" lần thứ I, năm 2018. Đây cũng là dịp để các trường phát hiện các nhân tố có năng khiếu trong phong trào văn nghệ, thúc đẩy phong trào hoạt động nghệ thuật trong học sinh, sinh viên toàn tỉnh.

Thư Cảm ơn của Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu gửi tới các thầy, cô giáo và anh, chị em chuyên viên toàn trường Ngày đăng: 04/09/2018 Lượt xem: 185

"Năm học 2017-2018 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuẩn bị bước vào giai đoạn kết thúc. Trong suốt gần 01 năm vừa qua, các Thầy, Cô giáo cùng các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên toàn trường đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động khác của Nhà trường đã đặt ra trong năm học" - Trích lời GS.TSKH Hoàng văn Kiếm, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đẩy mạnh phong trào “Sinh viên tình nguyện” Ngày đăng: 04/17/2018 Lượt xem: 70

Đoàn trường ĐH BR-VT hiện có hơn 4.000 đoàn viên đang sinh hoạt tại 148 chi đoàn trực thuộc. Nhiệm kỳ 2012-2018, ngoài việc nâng cao hiệu quả giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), Đoàn trường ĐH BR-VT còn phối hợp với Chi bộ, Hội SV trường chú trọng công tác phát triển Đảng trong ĐVTN và đẩy mạnh cuộc vận động "Tuổi trẻ học tập tấm gương sáng tạo của Bác", qua đó đã giới thiệu 29 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, trong đó 17 người được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao 88 cặp kính của trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc) cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh Ngày đăng: 04/17/2018 Lượt xem: 90

Mới đây, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức trao 88 cặp kính của trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc) cho cán bộ, giảng viên, sinh viên BVU; học sinh trường TH Long Sơn (TP.Vũng Tàu), trường PTDT Nội trú tỉnh.

Bài phỏng vấn Hiệu trưởng BVU nhân dịp năm mới Ngày đăng: 02/26/2018 Lượt xem: 1436

Năm 2017 là năm Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) gặt hái được nhiều thành công về giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, phóng viên đã có buổi gặp gỡ với GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường để cùng trao đổi về những định hướng phát triển của BVU trong năm mới.

Tập huấn sơ cấp cứu & Workshop "Art of living Ngày đăng: 04/16/2018 Lượt xem: 131

Cuối tháng 3 vừa qua, CLB Chữ thập đỏ trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ TP. Vũng Tàu và tổ chức The Art of Living tổ chức tập huấn Sơ cấp cứu, workshop với chủ đề "Art of Living" cho 32 giảng viên – sinh viên BVU.

Nhiều sinh viên BVU có việc làm chính thức khi chưa tốt nghiệp Ngày đăng: 04/12/2018 Lượt xem: 135

Theo thống kê năm 2017, 92,3% sinh viên của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp. Hiện rất nhiều sinh viên BVU đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại. Đặc biệt, trong số các sinh viên chưa tốt nghiệp, nhiều em đã có việc làm và trở thành nhân viên chính thức với mức lương ấn tượng tại một số công ty.

Ký kết hợp tác triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin giữa Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng Ngày đăng: 04/10/2018 Lượt xem: 131

Nhằm phát huy năng lực đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) của Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng thời tổ chức thực hiện việc phát triển Mobile Apps, chiều 9-4, tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác triển khai các giải pháp CNTT với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Sôi nổi các hoạt động tại Gala Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh 2018 của BVU Ngày đăng: 04/09/2018 Lượt xem: 149

Để tạo điều kiện cho HS và giáo viên các trường hiểu rõ hơn về các ngành học tại mỗi gian trưng bày, các Viện và Trung tâm đã mang tới Gala mỗi đặc trưng riêng của ngành học mình. Trong chương trình Gala, các em HS đã được giao lưu với sinh viên, giảng viên của nhà trường. Đồng thời được tư vấn, định hướng cách chọn ngành học đúng, hiệu quả giúp các em có thêm cơ hội trong việc học tập và rèn luyện trong môi trường Đại học trong tương lai.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26

Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo kỹ sư tài năng ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, chuyên ngành Cơ điện tử - Khoá 1, năm 2016

Ngày đăng: 22/09/2016

Xem văn bản

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Trường Đại học Karlsruhe - CHLB Đức tổ chức chương trình đào tạo.

Sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh trong 4 năm học (9 học kỳ trong đó có 1 học kỳ hè).

Thí sinh có nhu cầu tư vấn, làm thủ tục xét tuyển xin liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa chỉ: 01 Trương Văn Bang, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: (0643) 3554733; 3511999.

Email: khoaquocte.dbv@moet.edu.vn

Website: www.bvu.edu.vn