TIN TỨC SỰ KIỆN
Lê Ngô Thành Công: Hai năm học tại BVU em đã tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật Ngày đăng: 03/24/2017 Lượt xem: 82

"Hai năm học tại BVU em đã tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật" đó là câu nói của Lê Ngô Thành Công, chàng sinh viên điển trai của lớp DH14N3, Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Quan hệ quốc tế, người vừa dành học bổng du học tại Nhật theo chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và trường đại học Kyoai Gakuen (Nhật Bản).

Hỗ trợ BVU đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao Ngày đăng: 03/23/2017 Lượt xem: 72

"Giáo dục là lĩnh vực NHG đặc biệt tâm huyết, do đó NHG sẽ tiếp tục đầu tư BVU và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về giáo dục cũng như các lĩnh vực khác. NHG tin rằng BVU là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng không chỉ cho tỉnh mà cho cả nước.

BVU trao 20 suất tài trợ tại cuộc thi KH-KT cấp quốc gia học sinh trung học (2016-2017) khu vực phía Nam Ngày đăng: 03/17/2017 Lượt xem: 207

Theo sát tình hình tham dự cuộc thi của các em từ những ngày đầu khai mạc, tại đêm Gala và trao tài trợ, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao 20 suất tài trợ với tổng giá trị 20 triệu đồng cho những dự án có tính ứng dụng cao nhằm cổ vũ, khuyến khích và động viên tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học của các em.

Đầu tư phát triển Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu ngang tầm khu vực Ngày đăng: 03/20/2017 Lượt xem: 102

Từ những định hướng này, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã nhấn mạnh trong cuộc trò chuyện của ông với giảng viên và sinh viên của trường rằng cần quan tâm hơn tới đội ngũ giảng viên, với chế độ lương bổng và môi trường làm việc tốt, để các thầy cô chuyển tải tri thức và tạo nguồn cám hứng cho sinh viên. Theo ông, các thầy cô cũng chính là người tạo nên thương hiệu nhà trường, hướng đến chất lượng trong hệ thống đào tạo.

Xếp hạng đại học: cuộc chạy thi sẽ không có thứ hạng cho người… không muốn chạy Ngày đăng: 03/20/2017 Lượt xem: 114

Giáo sư Vũ Ngọc Hải (Khoa công nghệ thông tin và truyền thông - ĐH Myongji, Hàn Quốc) nhận định, lý do các trường đại học Việt Nam gần như không có tên trong các bảng xếp hạng khu vực và thế giới rất đơn giản "cuộc chạy thi sẽ không có thứ hạng cho người… không muốn chạy".

Rút ngắn khoảng cách doanh nghiệp - trường học Ngày đăng: 03/16/2017 Lượt xem: 138

Đến thăm Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), nơi Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) tâm huyết đầu tư trong dịp này, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói: "Đào tạo mà gắn được với doanh nghiệp - bên sẽ tiếp nhận người học sau khi ra trường - thì rõ ràng trường đào tạo rút ngắn khoảng cách với thực tiễn".

FBNC - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT: Trường đại học mới cần tránh "bẫy" phát triển ổn định Ngày đăng: 03/18/2017 Lượt xem: 72

Sáng ngày 14/3/2017, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự được đón tiếp GS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đến thăm và làm việc tại trường.

Theo báo NLĐ - Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng: Thành công nhờ chất lượng đào tạo Ngày đăng: 03/16/2017 Lượt xem: 231

Cũng tại buổi làm việc với Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, lãnh đạo Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đã báo cáo và đề xuất các giải pháp đào tạo nguồn nhân ực chất lượng cao cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đề xuất này trước đó được Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu ủng hộ về chủ trương, thống nhất cho trường triển khai.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Giá trị cốt lõi của đại học là “chất lượng” (Theo Tuổi trẻ online) Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 166

Sáng 14-3, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã thăm, làm việc tại Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) và Trường quốc tế Học viện Anh quốc (UKA).

Trường đại học cần xem trọng nghiên cứu khoa học Ngày đăng: 03/15/2017 Lượt xem: 155

Bộ trưởng đánh giá cao Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu tuy thời gian hình thành và phát triển chưa lâu nhưng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Bộ trưởng cũng đánh giá cao hoạt động đào tạo của trường, góp phần tạo ra những lớp sinh viên chất lượng

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo kỹ sư tài năng ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, chuyên ngành Cơ điện tử - Khoá 1, năm 2016

Ngày đăng: 22/09/2016

Xem văn bản

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Trường Đại học Karlsruhe - CHLB Đức tổ chức chương trình đào tạo.

Sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh trong 4 năm học (9 học kỳ trong đó có 1 học kỳ hè).

Thí sinh có nhu cầu tư vấn, làm thủ tục xét tuyển xin liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa chỉ: 01 Trương Văn Bang, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: (0643) 3554733; 3511999.

Email: khoaquocte.dbv@moet.edu.vn

Website: www.bvu.edu.vn