TIN TỨC SỰ KIỆN
Sinh viên năm cuối của BVU với cơ hội việc làm tại Sacombank Ngày đăng: 05/26/2017 Lượt xem: 175

Đặc biệt, anh Nguyễn Xuân Vĩnh còn cung cấp thêm thông tin về việc Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Vũng tàu đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Nhân viên khách hàng cá nhân (30 người), Chuyên viên tư vấn (8 người) và Giao dịch viên (10 người). Các bạn sinh viên của BVU sẽ được phỏng vấn ngay vào sáng ngày 26/05/2017 tại Sacombank - Chi nhánh Vũng Tàu và sẽ có kết quả trong vòng một tuần.

Tăng trưởng 'nóng', ngành công nghệ thông tin ồ ạt tuyển người Ngày đăng: 05/25/2017 Lượt xem: 86

Theo báo cáo về ngành CNTT VN 2017 của hãng tuyển dụng Vietnamworks vừa được công bố, nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT đang ở mức cao nhất trong lịch sử với gần 15.000 việc làm tuyển dụng trong năm 2016.

Sinh viên BVU - Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng Ngày đăng: 05/24/2017 Lượt xem: 251

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình phỏng vấn tìm việc, một số định hướng trong nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc của sinh viên, ngày 21-05-2017, Câu lạc bộ Kỹ năng EES đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về phỏng vấn tìm việc cho sinh viên mang tên "Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng".

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 Ngày đăng: 05/23/2017 Lượt xem: 136

Sáng ngày 20.5.2017, tại Cơ sở 1 (80 Trương Công Định), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 cho 386 học sinh, sinh viên bậc đại học các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2, vừa làm vừa học và cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

BVU tổ chức Lễ khai giảng khóa ĐT thạc sĩ 02 chuyên ngành QTKD; Lý luận và PP giảng dạy tiếng Anh Ngày đăng: 05/22/2017 Lượt xem: 513

Sáng ngày 20.5.2017, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ 02 chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại cơ sở 1 – số 80 Trương Công Định.

BVU tuyển dụng chuyên viên marketing - đồ họa Ngày đăng: 05/20/2017 Lượt xem: 119

Mô tả công việc:

- Xây dựng và thực hiện các kế hoạch Marketing để phát triển thương hiệu của trường.

- Lập kế hoạch chương trình quảng cáo, PR…cho các nội dung đào tạo và thương hiệu trường.

- Nghiên cứu, phân tích thị trường và nắm bắt xu hướng ( khách hàng và đối thủ,…), định vị thương hiệu, dịch vụ của trường.

- Xác định và xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông + internet.

- Thiết kế đồ họa các sản phẩm thương hiệu.

Giảng viên BVU - Tân tiến sĩ Tống Thị Minh Thu: “Tôi ấp ủ nhiều việc cần làm khi trở về Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sau 3 năm nghiên cứu tại Đại học Kanazawa - Nhật Bản” Ngày đăng: 05/16/2017 Lượt xem: 186

Những tháng ngày khó khăn, vất vả ở xứ sở hoa anh đào đã qua, chặng đường trước mắt tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều mục tiêu mới đang chờ đón tân tiến sĩ Minh Thu chinh phục, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng, sự đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng và yêu người, yêu nghề sẽ giúp cô giáo Minh Thu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp một phần công sức thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm tới.

Viện Kĩ thuật - Kinh tế biển (BVU): Sinh viên Viện KT-KTB đứng trước cơ hội việc làm lớn khi tốt nghiệp ra trường Ngày đăng: 05/12/2017 Lượt xem: 202

Theo dự báo, trong những năm tới đây tại tỉnh Bà Rịa – Vũng, khi 57 dự án cảng biển đi vào hoạt động, nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho cảng biển và dịch vụ logistics lên đến 20 ngàn người, với 127 vị trí việc làm, gồm: nhân viên kho vận, thủ tục hải quan, kiểm đếm…Ngoài ra, một số ngành nghề như: kỹ thuật hàn; công nghệ ô tô; máy lạnh, cắt gọt kim loại, chế biến thực phẩm; chế tạo thiết bị cơ khí, công nghệ hóa học, Kỹ thuật công trình xây dựng… nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp rất lớn. Đây chính là cơ hội rất tốt cho các em sinh viên tốt nghiệp các ngành của Viện.

Gương sáng SV BVU: Gặp mặt Hồ Ngọc Thùy Linh - cô gái có ước mơ trở thành kiến trúc sư Ngày đăng: 05/10/2017 Lượt xem: 227

Khi được hỏi, điều kiện gia đình khó khăn như thế mà ngay từ năm học đầu tại BVU, em đã đạt danh hiệu sinh viên giỏi và được trao học bổng khuyến học – khuyến tài của trường là nhờ bí quyết gì, Thùy Linh chia sẻ, để có thể theo học đại học, anh trai em đã phải hy sinh không đi học mà đi làm thuê; mỗi ngày đi học, em được một bạn học cùng lớp cho đi cùng; em cũng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều từ các thầy cô giáo và bạn bè ở BVU nên nhiệm vụ chính của em là học, học và học; Bên cạnh đó, em nhận làm gia sư dạy kèm cho học sinh vào mỗi buổi tối để kiếm thêm thu nhập đỡ đần gia đình.

BVU chuyển giao hệ thống truyền và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh động qua vệ tinh cho tàu dịch vụ BV-96789TS Ngày đăng: 04/25/2017 Lượt xem: 388

Việc tham gia thiết kế, lắp đặt hệ thống truyền và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh động qua vệ tinh và các hệ thống khác kèm theo cho tàu dịch vụ BV-96789TS là một trong các hoạt động nhằm thực hiện chương trình hành động đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học vào thực tế sản xuất và chuyển giao công nghệ của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần thực hiện chiến lược phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của nhà trường giai đoạn 2016 – 2020.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19

Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo kỹ sư tài năng ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, chuyên ngành Cơ điện tử - Khoá 1, năm 2016

Ngày đăng: 22/09/2016

Xem văn bản

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Trường Đại học Karlsruhe - CHLB Đức tổ chức chương trình đào tạo.

Sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh trong 4 năm học (9 học kỳ trong đó có 1 học kỳ hè).

Thí sinh có nhu cầu tư vấn, làm thủ tục xét tuyển xin liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa chỉ: 01 Trương Văn Bang, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: (0643) 3554733; 3511999.

Email: khoaquocte.dbv@moet.edu.vn

Website: www.bvu.edu.vn