TIN TỨC SỰ KIỆN
BVU chuyển giao hệ thống truyền và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh động qua vệ tinh cho tàu dịch vụ BV-96789TS Ngày đăng: 04/25/2017 Lượt xem: 20

Việc tham gia thiết kế, lắp đặt hệ thống truyền và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh động qua vệ tinh và các hệ thống khác kèm theo cho tàu dịch vụ BV-96789TS là một trong các hoạt động nhằm thực hiện chương trình hành động đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học vào thực tế sản xuất và chuyển giao công nghệ của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần thực hiện chiến lược phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của nhà trường giai đoạn 2016 – 2020.

Lễ ra mắt CLB Thể thao điện tử BVU Ngày đăng: 04/25/2017 Lượt xem: 22

Chiều thứ bảy, ngày 15/4/2017, 130 sinh viên BVU tham dự Lễ ra mắt CLB Thể thao điện tử ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (viết tắt là CLB ESC BVU) đã diễn ra một cách tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và phấn khởi của các bạn sinh viên.

Viện Du lịch - Quản lý - Kinh doanh (BVU): “Học thật, dạy thật, thi thật, kết quả thật và trưởng thành thật” Ngày đăng: 04/20/2017 Lượt xem: 152

Tỷ trọng sinh viên của Viện ra trường hàng năm có việc làm luôn chiếm tỷ lệ từ 80 – 90%. Kết quả này phản ánh văn hóa tổ chức của thầy/trò trong Viện thể hiện qua phương châm: "Học thật, dạy thật, thi thật, kết quả thật và trưởng thành thật", là tiêu chí hàng đầu cho hoạt động dạy và học tại Viện trong suốt bao năm qua.

Câu lạc bộ Kỹ năng EES của BVU sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm – TEAMWORK” Ngày đăng: 04/19/2017 Lượt xem: 170

Dự kiến chương trình sinh hoạt chuyên đề lần 3 – tháng 5/2017 của CLB Kỹ năng EES sẽ sinh hoạt chủ đề: Kỹ năng tổ chức trò chơi và sinh hoạt tập thể. CLB rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên và cán bộ, giảng viên nhằm góp phần xây dựng các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên BVU.

University Tour: học sinh Trường THPT Minh Đạm “Video clip giới thiệu logo của BVU khiến em cảm thấy bước vào đại học là một điều vô cùng ý nghĩa” Ngày đăng: 04/14/2017 Lượt xem: 3028

"Em không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào khi xem xong video clip giới thiệu logo của trường. Nhưng, trong em cảm thấy rõ ràng có một động lực thôi thúc mình phải quyết tâm hơn nữa trong giai đoạn này để có thể bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Đến giờ phút này em mới cảm thấy vào đại học thực sự là một điều lớn lao và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời".

TS Nguyễn Phan Cường - Phó Viện trưởng phụ trách Viện CNTT - Đ, ĐT BVU chia sẻ kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa sinh viên thành đạt Ngày đăng: 04/14/2017 Lượt xem: 190

Đưa thực tế sản xuất và đời sống một cách phù hợp vào giảng dạy sẽ tạo ra không khí học tập gần gũi, nhẹ nhàng tiệm cận với đời thường và thực tế sản xuất, tạo ra sức thu hút và hưng phấn cao cho người học.

University Tour: BVU tư vấn tuyển sinh và giao lưu với học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Trãi Ngày đăng: 04/14/2017 Lượt xem: 128

Chương trình University Tour của BVU trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều trường THPT bởi nội dung chương trình được thiết kế phong phú vừa cung cấp cho các em các thông tin quan trọng về tuyển sinh, hướng nghiệp nhưng cũng đồng thời tạo cho các em một khoảng thời gian đầy ý nghĩa và vui vẻ bên bạn bè và thầy cô trước kì tuyển sinh quan trọng của cuộc đời.

University Tour: Học sinh trường THPT Dương Bạch Mai đến tham quan và giao lưu với BVU Ngày đăng: 04/12/2017 Lượt xem: 151

Theo như em Lê Nguyễn Hoàng Phong, lớp 12A1 nhận định BVU là một môi trường tốt. Lê Thái Tài, lớp 12A6 đã có sự lựa chọn học ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí của trường.  Bùi Thị Thiên Lý, lớp 12A1 chúc BVU phát triển và thành công trong giáo dục đại học, mong ước có cơ hội được học tập tại trường…

BVU thông báo tuyển dụng chuyên viên truyền thông Ngày đăng: 04/11/2017 Lượt xem: 864

Mô tả công việc chuyên viên thông tin truyền thông:

- Thu thập thông tin, viết tin, bài.

- Quản lý, lưu trữ dữ liệu hình ảnh hoạt động của trường.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công.

BVU kí kết hợp tác chương trình đào tạo chuyển tiếp 2+2 với ĐH Gannon - Hoa Kì Ngày đăng: 04/09/2017 Lượt xem: 149

Sáng ngày 05/4/2017, tại phòng Hội Trường của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HBU) đã kí kết phụ lục của chương trình hợp tác đào tạo chuyển tiếp 2+2 với Đại học Gannon – Hoa Kì. Đây là nội dung nằm trong MOU mà BVU và HBU (do NHG đại diện) đã kí kết với Đại học Gannon – Hoa Kì vào giữa tháng 9/2016 tại Hoa Kì.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18

Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo kỹ sư tài năng ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, chuyên ngành Cơ điện tử - Khoá 1, năm 2016

Ngày đăng: 22/09/2016

Xem văn bản

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Trường Đại học Karlsruhe - CHLB Đức tổ chức chương trình đào tạo.

Sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh trong 4 năm học (9 học kỳ trong đó có 1 học kỳ hè).

Thí sinh có nhu cầu tư vấn, làm thủ tục xét tuyển xin liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa chỉ: 01 Trương Văn Bang, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: (0643) 3554733; 3511999.

Email: khoaquocte.dbv@moet.edu.vn

Website: www.bvu.edu.vn