Hợp tác quốc tế

Tin tức - sự kiện hợp tác quốc tế

Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa với Trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc)

Từ ngày 08/01/2019 đến ngày 11/01/2019, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Chương trình giao lưu Văn hóa với sinh viên trường Đại học Dongshin Hàn Quốc. Tiếp nối thành công của các chương trình năm trước, đây là lần thứ ba hoạt động nhân văn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp này được tổ chức. Chương trình giao lưu này là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa hai Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu và Đại học Dongshin trong nhiều năm qua.

Chương trình học bổng ngắn hạn tại Hungary

Lượt xem: 618

Ngày đăng: 26/02/2018

Tổng lãnh sự quán Hungary tại thành phố Hồ Chí Minh xin vui mừng và trân trọng thông báo:

Đại học Mùa hè Balassi thông báo cấp học bổng cho các bạn thanh niên, chủ yếu là sinh viên đại học quan tâm đến văn hóa Hungary.  Cụ thể: trong thời gian từ ngày 23/7 – đến 17/08/2018 sẽ có khóa học 4 tuần tại Viện Balassi – Bộ Ngoại giao và Kinh tế Đối ngoại Hungary, trong đó ngoài 80 tiết học tiếng Hung thì các học viên được nghe các bài thuyết giảng về Hungary, ngoài các chương trình trong phòng học thì có có chương trình ngoại khóa (đi du lịch, tham quan bảo tàng, vv) để có được những cảm nhận của riêng mình về văn hóa Hungary

 

Học bổng bao gồm phí học, tài liệu, chỗ ở kí túc xá, ăn 3 bữa/ngày, vé tháng sử dụng phương tiện giao thông công cộng, tham gia các chương trình buổi chiều và đi du lịch ngoại khóa.

 

Đăng kí trên online qua website:

 

https://sao.bbi.hu/palyazatok/kitoltes/balassi-nyari-egyetem-2018

 

Mọ​i thắ​c mắc​ xin vui lò​ng liê​n hệ​ Phò​ng Khoa họ​c cô​ng nghệ​ - Hợp​ tá​c quố​c tế

SĐ​T: 0254 7305456 - Ext: 3031

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin dành cho sinh viên quốc tế

Thông tin dành cho giáo viên và tình nguyện viên quốc tế