Hợp tác quốc tế

Lễ khai mạc chương trình giao lưu văn hóa – thể thao với Đại học Dongshin Hàn Quốc

Lượt xem: 2908

Ngày đăng: 08/01/2019

Vào sáng ngày 08/01/2018 buổi lễ khai mạc Chương trình hoạt động tình nguyện và giao lưu tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu và Trường Đại học Dongshin đã diễn ra tại Hội trường Cơ sở 1. Đây là một hoạt động thường niên giữa hai trường nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu tìm hiểu văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và giúp sinh viên BVU đặc biệt là các bạn chuyên ngành tiếng Hàn có cơ hội giao tiếp với sinh viên Hàn Quốc nói riêng.

Đây là lần thứ ba Trường Đại học Dongshin đến giao lưu và thực hiện hoạt động tình nguyện tại BVU. Trong khuôn khổ chương trình giao lưu từ ngày 08/01/2019 đến ngày 11/01/2019 ngoài các hoạt động như cắt tóc, trang điểm, làm móng miễn phí và giao lưu văn hóa nghệ thuật diễn ra như các năm trước thì năm nay còn có thêm các hoạt động mới như: Hội thao bóng đá và kéo co với sinh viên Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. Trong những lần trước các hoạt động sôi nổi giữa hai trường đã được các sinh viên BVU vô cùng yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình.

Tiếp nối những lần giao lưu thành công trước đó. Mong rằng với lần này sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ tốt đẹp vốn có trước đó giữa hai trường và mở ra thêm nhiều chương trình giao lưu khác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Trường Đại học Dongshin.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Quỳnh Anh-Võ Phương

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin dành cho sinh viên quốc tế

Thông tin dành cho giáo viên và tình nguyện viên quốc tế