University Tour: học sinh Trường THPT Minh Đạm “Video clip giới thiệu logo của BVU khiến em cảm thấy bước vào đại học là một điều vô cùng ý nghĩa”

Lượt xem: 4923

Ngày đăng: 14/04/2017

Ngày 13.4.2017, theo lời mời của ban giám hiệu Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, đoàn giáo viên và học sinh lớp 12 trường THPT Minh Đạm do thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư đoàn trường dẫn đầu đã đến tham quan và giao lưu cùng thầy trò BVU. Trong chương trình này, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, ThS Lê Văn Toàn – Trưởng phòng Đào tạo, ThS Nguyễn Minh Trung - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Truyền thông - Tuyển sinh cùng giảng viên các viện đã đón tiếp thầy và trò trường THPT Minh Đạm tại cơ sở 1 của trường tại 80 Trương Công Định.

Nhiều học sinh trường THPT Minh Đạm đặt câu hỏi đề nghị hướng dẫn về tuyển sinh khi được ThS Lê Văn Toàn tư vấn về công tác tuyển sinh. Ảnh Minh Tiến

Nhà trường đã dành thời gian giới thiệu về ý nghĩa logo của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để truyền tải triết lý giáo dục Khai phóng và Nhân bản của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng cùng các triết lý đào tạo của BVU tới các em học sinh lớp 12. Sau khi xem video clip giới thiệu về logo của BVU,nhiều học sinh lớp 12 của trường THPT Minh Đạm đã không giấu nổi cảm giác thú vị. Nhiều em chia sẻ cho rằng, "Đây là lần đầu tiên chúng em được nghe ý nghĩa của logo của một trường đại học, hóa ra, bên trong một hình vẽ đơn giản như thế chứa đựng biết bao nhiêu tâm huyết và ý tưởng của nhà trường dành cho học sinh". Một số em khác thì cho rằng: "Em không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào khi xem xong video clip giới thiệu logo của trường. Nhưng, trong em cảm thấy rõ ràng có một động lực thôi thúc mình phải quyết tâm hơn nữa trong giai đoạn này để có thể bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Đến giờ phút này em mới cảm thấy vào đại học thực sự là một điều lớn lao và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời".

ThS Lê Văn Toàn – Trưởng phòng Đào tạo BVU tặng quà lưu niệm cho các thầy giáo của trường THPT Minh Đạm. Ảnh Minh Tiến

Thầy và trò trường trường THPT Minh Đạm chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh Minh Tiến

Học sinh trường THPT Minh Đạm giao lưu tại làng Bình An. Ảnh Minh Tiến

Những hình ảnh không thể đẹp hơn của thầy và trò trường THPT Minh Đạm tại làng Bình An. Ảnh Minh Tiến

Kết thúc chương trình, em Nguyễn Thị Phương Tâm, học sinh lớp 12A2 trường THPT Minh Đạm cho biết: "Em đang tìm hiểu về ngành Quản trị - Du lịch – Nhà hàng khách sạn. Ngày hôm nay, em thực sự  ấn tượng về ý nghĩa logo của BVU và đặc biệt ấn tượng về sự cởi mở, thân thiện, trẻ trung của các thầy cô giáo tại đây. BVU sẽ là một trong hai trường mà em lựa chọn trong thời gian tới"

Em Nguyễn Thị Phương Tâm, học sinh lớp 12A2 trường THPT Minh Đạm. Ảnh Minh Tiến

Nhung Lê

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC