Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chung tay ủng hộ đồng bào vùng thiên tai

Ngày đăng: 11/11/2017

Chiều ngày 10/11, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão số 12.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những mất mát về tinh thần cũng như vật chất với đồng bào miền Trung. Cơn bão đi qua khiến cho miền Trung bị thiệt hại nặng nề về người, nhà ở làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân.

Hiệu trưởng nhà trường, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng thiên tai

​Trợ lý Hiệu trưởng cùng trưởng các Phòng, Viện quyên góp ủng hộ

Theo báo cáo nhanh của ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, tính đến 19h ngày 07/11, số người chết đã tăng lên 69 người, 30 người mất tích, hơn 100 ngàn ngôi nhà bị hư hỏng, sập đổ.

Trước những mất mát đau thương mà đồng bào phải gánh chịu, để chia sẻ khó khăn, khắc phục hậu quả bão lũ gây ra, phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu kêu gọi các cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường tích cực tham gia đóng góp tối thiểu mỗi người một ngày lương đồng hành giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

Trang Kim