Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Lượt xem: 391

Ngày đăng: 11/06/2018

Sáng 9-6, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa tuyển sinh 2015. Dự lễ tốt nghiệp có GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Trí – Phó Viện trưởng thường trực Viện đào tạo Quốc tế & Sau Đại học; đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc nhà trường; người thân và các tân Thạc sĩ.

GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng BVU phát biểu chúc mừng tại buổi lễ 

Khóa học có 2 lớp với 58 học viên. Dịp này có 16 học viên hoàn thành chương trình học và được cấp bằng tốt nghiệp đợt 1. Được biết, điểm trung bình luận văn toàn khóa đạt 8,2 điểm, cao nhất 9,7 điểm.

Từ năm 2015, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cho phép đào tạo thạc sĩ. Chương trình được thiết kế gồm 14 học phần và luận văn tốt nghiệp, thời gian đào tạo 18 tháng. Mỗi học phần được thiết kế xen kẽ các hoạt động học tại trường với các hoạt động nghiên cứu, giải quyết các tình huống ở các cơ sở thực tế. Với phương thức đào tạo như trên, quá trình tích lũy mỗi học phần cũng là quá trình người học phải thực hiện việc ứng dụng ngay các kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm lĩnh hội được vào phát hiện và xử lý các vấn đề quản lý, quản trị tại cơ quan, doanh nghiệp và các địa phương mình công tác.

Các đại biểu tham dự lễ tốt nghiệp

"Ưu thế vượt trội của chương trình là phương thức tuyển sinh và tổ chức đào tạo linh hoạt, phù hợp với tất cả đối tượng muốn nâng cao kiến thức. Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, đặt trọng tâm vào những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất... phát huy tối đa cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tế và khả năng kết nối hợp tác giữa các học viên, giữa học viên với các cơ quan thực tế", tân thạc sĩ Đoàn Văn Hùng cho biết.

Phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những kết quả mà các tân thạc sĩ đạt được trong thời gian qua. Mặc dù trải qua thời gian vừa học, vừa làm nhưng các tân thạc sĩ đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành chương trình học tốt nhất. Giáo sư mong muốn, với vốn kiến thức được đào tạo các học viên sẽ góp phần đổi mới ứng dụng, kết nối cộng đồng cao học và đi tiên phong trong đội ngũ tri thức mới của BR-VT... Trong thời gian tới, trường Đại học BR-VT tiếp tục đào tạo Tiến sĩ kinh tế để các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trên con đường học tập nâng cao trình độ.

GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm, lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học và khách mời đã trao bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho  học viên; đồng thời khen thưởng 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng BVU và TS Lê Sĩ Trí– Phó Viện trưởng thường trực Viện đào Quốc tế & Sau Đại học trao giấy khen cho 6 học viên xuất sắc.

Các Tân thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị BVU

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC