Trao 88 cặp kính của trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc) cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh

Ngày đăng: 17/04/2018

Mới đây, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức trao 88 cặp kính của trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc) cho cán bộ, giảng viên, sinh viên BVU; học sinh trường TH Long Sơn (TP.Vũng Tàu), trường PTDT Nội trú tỉnh. Dự buổi lễ có Th.S Lê Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học BR-VT, cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Long Sơn 2, thầy Đào Văn Phước - Phó Hiệu trưởng trường PTDT Nội trú tỉnh.

Đại diện các trường tại buổi nhận kính của trường Đại học Dongshin (Hàn Quốc)

Phát biểu tại buổi lễ, thông qua trường Đại học BR-VT, đại diện các nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn sinh viên trường Dongshin về những hoạt động thiện nguyện của trường đối với học sinh các trường thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trường Đại học BR-VT tiếp tục trở thành cầu nối giúp sinh viên nhà trường và sinh viên các nước đến giao lưu văn hóa và thực hiện các chương trình tình nguyện tại các trường học trên địa bàn tỉnh.

Cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Long Sơn 2 phát biểu tại buổi nhận kính

Thay mặt Ban Giám hiệu, Th.S Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học BR-VT hy vọng món quà từ trường Đại học Dongshin sẽ giúp cán bộ, giảng viên và các em sinh viên, học sinh công tác và học tập tốt hơn. Thời gian tới, nếu có các hoạt động thiện nguyện từ sinh viên nhà trường và sinh viên quốc tế sẽ tiếp tuc nhận được sự hợp tác từ các nhà trường  trên địa bàn tỉnh.

Th.s Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học BR-VT phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt trường Đại học Dongshin, Th.S Lê Văn Toàn đã trao 12 cặp kính cho giáo viên, học sinh trường TH Long Sơn; 27 cặp kính cho đại diện trường PTDT Nội trú tỉnh; 41 cặp kính cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học BR-VT.

Đại diện trường PTDT Nội trú tỉnh nhận kính của Đại học Dongshin (Hàn Quốc)

Trước đó, từ ngày 15 đến 23-1-2018, đoàn sinh viên của Đại học Dongshin (Hàn Quốc) đã có chuyến giao lưu văn hóa và hoạt động tình nguyện tại trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tổ chức các hoạt động: cắt tóc, đo mắt miễn phí, giao lưu văn hóa cho HS trường TH Long Sơn 2, trường PTDT Nội trú tại huyện Châu Đức, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tin, ảnh: Hải Lam