Tiến sĩ Đỗ Ngọc Minh - Trưởng phòng Công tác sinh viên đầy nhiệt huyết của BVU

Lượt xem: 919

Ngày đăng: 06/10/2017

TS. Đỗ Ngọc Minh - Trưởng phòng Công tác sinh viên BVU.

 

Tìm hiểu về TS. Đỗ Ngọc Minh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, hẳn các bạn sinh viên BVU sẽ rất bất ngờ về thành tích học tập vô cùng nổi bật từ thời trung học phổ thông cho đến tấm bằng tiến sĩ tại Nga về ngành tiến sĩ hóa học, Đại học Tổng hợp công nghệ hóa quốc gia Ivanovo. Trong quá trình học tập, nghiên cứu tại đại học Ivanovo, TS. Đỗ Ngọc Minh từng đạt Giải nhất Olympic Hóa vô cơ năm 2007; Giải nhất Olympic Vật lý năm 2008; Giải nhất Olympic Hóa lý năm 2009 - Đây quả là bảng thành tích đáng nể. Với những gì đã đạt được, một "Profile" sáng như thế, TS. Đỗ Ngọc Minh có rất nhiều sự lựa chọn cho sự nghiệp của mình trên đất khách thì tiến sĩ trẻ đã xác định rõ rằng: "Vũng Tàu là nơi mình sinh ra và lớn lên. Được trở thành một thành viên của BVU để được tiếp tục nghiên cứu, giảng dạy, cống  hiến cho quê nhà là một điều hạnh phúc".

Là một tiến sĩ 8x - TS. Đỗ Ngọc Minh cũng là lãnh đạo trẻ nhất của BVU. ​Bằng những nhiệt huyết và luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến sinh viên BVU - TS. Đỗ Ngọc Minh chính là tấm gương sáng cho tất cả sinh viên.

Mời các bạn độc giả đọc thêm bài viết về Tiến sĩ 8x Đỗ Ngọc Minh: Từ nước Nga về lại phố biển Vũng Tàu trên kenh14.vn nhé!

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC