Thư Cảm ơn của Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu gửi tới các thầy, cô giáo và anh, chị em chuyên viên toàn trường

Lượt xem: 710

Ngày đăng: 09/04/2018

Các Thầy, Cô giáo và các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên của Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu thân mến!

Năm học 2017-2018 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuẩn bị bước vào giai đoạn kết thúc. Trong suốt gần 01 năm qua, các Thầy, Cô giáo cùng các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên toàn trường đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động khác của Nhà trường đã đặt ra trong năm học.

Trong đó, Tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu mà Ban Giám hiệu cùng các Thầy, Cô giáo và các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên BVU đã quyết tâm triển khai các giải pháp, hành động nhằm quảng bá thương hiệu, tạo dựng sự tin tưởng của cộng đồng, xã hội về chất lượng đào tạo của BVU.

 

HS lớp 12 hào hứng trong buổi giao lưu với đoàn Tư vấn hướng nghiệp của BVU. Ảnh: Thanh Phong

 

Ban Giám hiệu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các Viện, Phòng, Trung tâm trong việc tổ chức nhiều sự kiện, chương trình trong thời gian qua, góp phần khẳng định vị thế của BVU, lan toả các thông điệp tốt đẹp mà BVU muốn chia sẻ… qua đó thu hút sự hiểu biết, tin tưởng và tín nhiệm của phụ huynh, người học và cộng đồng.

Ban Giám hiệu cũng ghi nhận và đánh giá cao sự tận tuỵ, hết mình vì công việc của các đơn vị, bộ phận, cá nhân như Phòng Truyền thông và Tuyển sinh, Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Đại cương và Phát triển kỹ năng mềm, Viện Ngôn ngữ - Văn hoá – Nghệ thuật, Viện Quản lý – Kinh doanh cùng một số đơn vị khác đã không quản ngại ngày đêm, thời giờ làm việc, sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt các công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

Học sinh lớp 12 tham gia tư vấn hướng nghiệp do BVU tổ chức. Ảnh: Hải Lam

 

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu cũng thấy rõ một số đơn vị, cá nhân trong thời gian qua vẫn chưa thể hiện rõ vai trò của mình, chưa thực sự năng động, hết mình trong việc hoàn thành các công việc được giao làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của Nhà trường. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị, cá nhân trong toàn trường phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chung sức cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển của Nhà trường.

Bước vào mùa tuyển sinh năm 2018, chỉ còn hơn 1 tuần nữa, học sinh khối 12 sẽ kết thúc đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1; Đây là giai đoạn nước rút để chúng ta cùng nhau tiếp tục truyền tải các thông tin, chính sách của BVU tới các em. Những ngày qua, hình ảnh các Thầy, Cô giáo, các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên của BVU trên khắp các trường THPT, có lẽ sẽ trở thành hình ảnh đẹp đẽ, ấn tượng nhất. Ban Giám hiệu thực sự xúc động trước những hình ảnh rạng rỡ của từng Thầy, Cô giáo, Anh, Chị chuyên viên, nhân viên của BVU khi đang làm nhiệm vụ tư vấn trên lớp cho các em THPT. Đằng sau nụ cười rạng rỡ đó không ai biết là những ngày thức khuya dậy sớm, những giờ phơi mình dưới nắng mưa. Chúng ta đã đều rất vất vả, đều rất nỗ lực, đều rất nhiệt tình - tất cả đều vì sự phát triển của ngôi trường BVU thân yêu.
 
 
Đông đảo học sinh tham gia các đợt tư vấn hướng nghiệp do BVU tổ chức​. Ảnh: Thanh Phong
 

Các Thầy, Cô giáo, các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên BVU thân mến!

Với niềm xúc động và trân trọng đó, Ban Giám hiệu Nhà trường xin gửi đến toàn thể các Thầy, Cô giáo, các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên của BVU lời cảm ơn chân thành nhất vì đã nỗ lực không mệt mỏi cho sự nghiệp chung của Nhà trường. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vất vả để mang những hình ảnh tốt đẹp của BVU tới cộng đồng. Những nỗ lực đó đều được Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sự nỗ lực, cống hiến đó nhất định sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho BVU trong mùa tuyển sinh 2018.

Quá trình tạo dựng sự hiểu biết, tin tưởng BVU đối với học sinh THPT càng khó khăn, vất vả bao nhiêu, chúng ta càng phải trân trọng sự lựa chọn trở thành sinh viên BVU của các em bấy nhiêu. Chính vì vậy, Ban Giám hiệu nhà trường đề nghị các đơn vị, cá nhân trong toàn trường cùng nêu cao tinh thần "Tất cả vì sinh viên". Với tinh thần quyết tâm đó, chúng ta phấn đấu cùng tiếp tục thực hiện tốt các nội dung sau:

♦ Đổi mới chương trình đào tạo theo định hướng chung của nhà trường (Quốc tế hoá chương trình đào tạo, Doanh nghiệp hoá chương trình đào tạo, Chương trình đào tạo toàn diện, Môi trường toàn diện); Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, lấy người học làm trung tâm;

Đổi mới quy trình, phương thức phục vụ người học đảm bảo sinh viên được phổ biến, cung cấp và hiểu biết các quy trình, quy định, chính sách liên quan; đảm bảo mọi thắc mắc của sinh viên đều được giải quyết thoả đáng;

Đổi mới quy trình hoạt động ở các đơn vị chức năng đảm bảo tuân thủ các quy định của các cấp, các ngành nhưng tinh giản, gọn nhẹ.

Tăng cường kiểm tra, rà soát đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt của sinh viên.

Đoàn Tư vấn Tuyển sinh của BVU trong chuyến Tư vấn trực tiếp tại các trường THPT trên địa bàn các tỉnh khu vực Nam bộ, Tây Nguyên. Ảnh: Thanh Phong

Với tất cả những nỗ lực trên, chúng ta hoàn toàn có thể tạo cho sinh viên BVU sự hài lòng và tự hào khi trở thành thành viên của ngôi trường này. Chính vì vậy, Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo, các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên của Nhà trường sẽ cùng nhau thực hiện tốt và tốt hơn nữa những nhiệm vụ của mình vì sự phát triển chung của BVU.

Chúc các Thầy, Cô giáo và các Anh, Chị chuyên viên, nhân viên BVU luôn mạnh khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, luôn mạnh mẽ, sáng tạo và sẵn sàng đóng góp xây dựng Nhà trường. Chúc Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hoàn thành năm học 2017-2018 và đón một năm học mới 2018-2019 với nhiều kết quả tốt đẹp./.

                                                                                             

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm

  Hiệu trưởng BVU

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC