Tết yêu thương – Tết sẻ chia

Lượt xem: 497

Ngày đăng: 24/01/2019

Ngày 22/01, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình "Ngày hội sinh viên – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019". Tham dự chương trình có GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường, TS Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng, Viện, Trung tâm cùng đông đảo giảng viên, sinh viên nhà trường.

Được phát động từ cuối tháng 12-2018, "Ngày hội sinh viên – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019" đã thu hút sự quan tâm cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sinh viên BVU. Từ nhiều ngày trước, ngoài giờ học, các nhóm sinh viên đã lên kế hoạch để tổ chức các hoạt động chào mừng như: chương trình văn nghệ, các gian hàng ẩm thực mang đặc trưng ngành, chuyên ngành mình học... Ngay sau chương trình khai mạc, đã diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội như: mở các gian hàng ẩm thực, trò chơi truyền thống; chụp hình lưu niệm tại các không gian xuân…


Trong đêm Gala "Tết yêu thương", các bạn sinh viên đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: Mùa xuân, tuổi trẻ, tình yêu… Với tinh thần "Tết yêu thương – Tết sẻ chia", lớp DH16QS đã vận động các nhà tài trợ, các mạnh thường quân số tiền hơn 11 triệu đồng để trao 55 suất quà cho 55 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường. 


Cũng trong chương trình "Ngày hội sinh viên – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019", Câu lạc bộ 5AM đã trao quà Tết cho sinh viên Tạ Thị Hiền Nhân (lớp DH17QS).


Phòng TT-TS

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC