Tất niên BVU - Ấm áp, độc đáo và lãng mạn

Lượt xem: 970

Ngày đăng: 08/02/2018

Năm 2017 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới, kế hoạch mới, hy vọng mới… lại đang về với mọi nơi, mọi nhà và mọi người.

Trong không khí náo nức, hân hoan đón chào năm mới 2018, chiều ngày 5/2/2018, Trường Đại Học Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và liên hoan tất niên.

 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp và lãng mạn tại Resort An Bình với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường. Tại buổi gặp mặt, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng đã điểm qua những hoạt động của nhà trường trong năm 2017; đồng thời, đưa ra những định hướng trong năm tới. Nhân dịp Xuân về, Thầy gửi lời tri ân đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân BVU đã hỗ trợ, đóng góp công sức cho nhà trường thông qua các hoạt động khác nhau nhưng cùng mục đích giúp cho nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Hiệu trưởng căn dặn và mong muốn trong năm mới sự đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo của tập thể sẽ được phát huy cao hơn nữa để Nhà trường đạt được những thành công cao hơn.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Tiệc Tất niên. Ảnh: Thanh Phong.

 

Trong không khí ấm cúng và thân tình nhiều cán bộ, giảng viên, nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm qua. Đồng thời lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo nhà trường cũng dành sự quan tâm đặc biệt, tặng quà cho những cựu cán bộ, giảng viên, nhân viên đã từng làm việc tại BVU trong những năm trước.

Phó Hiệu trưởng BVU - TS. Vũ Văn Đông thay mặt NHG tặng quà các lãnh đạo phòng, viện, trung tâm. Ảnh: Thanh Phong.

BCH Công doàn BVU tặng quà đến những CB, GV NV có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thanh Phong.

 

Tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn BVU cũng đã thể hiện sự quan tâm 1 cách sâu sát đến công đoàn viên thông qua việc trao phần quà ý nghĩa đến những cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh khó khăn.

TS. Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tết CB - GV - NV BVU. Ảnh: Thanh Phong.

 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình và được khuấy động bằng những tiết mục văn nghệ độc đáo hấp dẫn, cây nhà lá vườn do cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU trình bày. Phần thi "MISS BEER BVU" đã tạo ra tiếng cười sảng khoái cho tất cả những ai tham gia và MISS BEER BVU 2018 đã được trao cho cô Trần Thị Trang - Phòng Đào tạo. Phần thi rút thăm trúng thưởng với 10 giải thưởng có trị giá chủ yếu về mặt tinh thần đã thu hút và làm sôi động bữa tiệc tất niên. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ ngợi ca đất nước, mùa xuân, tình yêu và hạnh phúc lứa đôi…đã làm cho những người tham dự tiệc tất niên như được tham dự 1 gala âm nhạc mùa xuân.

(Ảnh: fb Phan Hương Giang)

CB-GV-NV BVU đã có một buổi Tất niên vô cùng ấm áp và ấn tượng.

 

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và ấn tượng khó quên đối với từng cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU. Hy vọng 1 năm cũ khép lại với nhiều niềm vui và thành công sẽ mở ra 1 năm mới với niềm vui và thành công gấp bội. Cầu chúc cho tập đoàn Nguyễn Hoàng, gia đình BVU, các thành viên cùng gia đình đón chào 1 năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc./.

 

ThS. Chung Thị Vân Anh

Trung tâm Đào tạo đại cương - Phát triển kỹ năng mềm

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC