Tăng cường cơ sở thực tập và làm việc cho sinh viên ngành Du lịch, BVU ký kết hợp tác cùng Vinpearl

Ngày đăng: 05/04/2018

Cuối tuần qua, tại cơ sở 1, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (số 80 Trương Công Định, phường 3, TP. Vũng Tàu) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVU và công ty cổ phần (CTCP) Vinpearl. Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng; TS. Phùng Đức Vinh – Viện trưởng Viện Du lịch – Điều dưỡng; TS. Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Việc làm. Đại diện CTCP Vinpearl có bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Trưởng phòng Đào tạo Quản lý nguồn nhân lực và chuyên viên cộng sự.

​Lãn​h đ​ạo​ BVU và​ Vinpearl tại​ Lễ​ ký​ kết thỏa​ thuận hợp tác. Ản​h: Thanh Phong

Tại lễ ký kết, hai bên đã trao đổi về những nội dung sẽ hợp tác trong thời gian tới như: Vinpearl sẽ phối hợp đào tạo về ngành Quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn; nhận sinh viên BVU thực tập tại các hệ thống của Vinpearl trên cả nước; nhận tạo việc làm parttime cho sinh viên BVU khi còn đang đi học; đồng thời tạo việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường.

Lễ ký kết đánh dấu sự ghi nhận của các đơn vị, doanh nghiệp đối với chất lượng đào tạo và trình độ của sinh viên BVU trong thời gian qua.

​Hải​ Yến