Sự khác biệt giữa LOGISTICS – SUPPLY CHAIN – VALUE CHAIN

Lượt xem: 427

Ngày đăng: 07/05/2018

Để có một cách nhìn tổng quát và nhận thức rõ về Logistics - Supply Chain - Value Chain, các thành viên CLB Logistics (Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa được tham gia Hội thảo chuyên ngành "Sự khác biệt giữa Logistics - Supply Chain - Value Chain" được tổ chức ngày 06/05/2018 tại TP. HCM.

Logistics đã và đang ngày càng đóng góp một vai trò to lớn trong hầu hết các lĩnh vực đời sống chúng ta. Nhưng cách nhìn nhận và hiểu sâu về Logistics và vai trò của nó tới nền kinh tế như thế nào phụ thuộc rất lớn vào cách tiếp cận cũng như tiếp xúc của mỗi người khi tìm hiểu về Logistics và Supply Chain. Tại hội thảo, các đại biểu đã được các diễn giả giới thiệu đại cương về Logistics - Supply Chain - Value Chain; Dịch vụ Logistics; Những khác biệt rõ nét giữa Logistics - Supply Chain - Value Chain.

Thành viên trong CLB Logistics BVU cùng cô Đinh Thu Phương.

 

Bạn Vũ Thị Chinh, lớp DH17LG cho biết: " Qua lần tham dự này cá nhân em cảm thấy hứng thú và hiểu thêm nhiều về mối quan hệ giữa Logistics – Supply Chain – Value Chain. Ngoài ra em cũng thân thiết hơn với mọi người trong CLB, em rất vui và hy vọng sẽ được tham gia nhiều hoạt động có ích mà CLB đã tổ chức."

Đến với hội thảo, sinh viên CLB từng bước dần được dẫn dắt vô thế giới đầy thách thức cũng như cơ hội của ngành Logistics và còn được thảo luận, đặt câu hỏi cũng như giao lưu với sinh viên của các trường khác.  Để có được những giờ học quý báu như vậy là sự hỗ trợ của các thầy cô, Ban chủ nhiệm CLB Logistics và cô Đinh Thu Phương đã dành thời gian đồng hành cùng chúng em. Chúc cho CLB Logistics nói riêng và Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

                                                          Nguyễn Cao Lan Nhi – DH17LG.

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC