Sôi nổi các hoạt động tại Gala Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh 2018 của BVU

Lượt xem: 467

Ngày đăng: 09/04/2018

Chiều 8-4, tại Học viện Anh Quốc Academy TP.Bà Rịa, Trường Đại học BR-VT (BVU) đã tổ chức Gala tư vấn Hướng nghiệp-Tuyển sinh năm 2018. Tham dự có đại diện Ban giám hiệu và HS lớp 12 các trường THPT Ngô Quyền (Châu Đức), Trần Văn Quan, Trần Quang Khải (Long Điền), Trần Hưng Đạo, Phú Mỹ (Tân Thành). Về phía BVU có ông Trần Văn Khánh, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, thành viên HĐQT nhà trường; TS.Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng; Th.S Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các Phòng, Viện và Trung tâm của nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng tại Gala

 

Phát biểu chào mừng các vị khách quý và các em HS đến tham gia Gala, thay mặt Ban Giám hiệu, TS.Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Trường Đại học BR-VT đã có chặng đường phát triển theo xu thế của công cuộc đổi mới phát triển toàn diện để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ đại học đa ngành, đa lĩnh vực phù hợp với tiềm năng và lợi thế của địa phương, vùng Đông Nam bộ và của cả nước. Buổi Gala lần này nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ các em HS trong tỉnh có thêm kiến thức để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và cơ hội việc làm cho tương lai".

ThS. Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa trái)  trao Quyết định thành lập và Giám đốc Trung tâm Đào tạo BVU tại TP.Bà Rịa cho TS. Lương Minh Chung.

 

Tại buổi lễ, ông Nhữ Văn Dương, Trưởng phòng Hành chính - Quản trị đã thông qua quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo BVU tại TP. Bà Rịa. Theo đó, TS.Lương Minh Chung chính thức được trao quyết định Giám đốc Trung tâm Đào tạo BVU tại TP. Bà Rịa.

Các đại biểu tham gia tại Gala tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2018

 

Ngay từ khi chương trình chưa diễn ra, các gian hàng giới thiệu về các Viện, các Trung tâm của trường Đại học BR-VT đã thu hút rất đông các em HS tham quan, tìm hiểu. Để tạo điều kiện cho HS và giáo viên các trường hiểu rõ hơn về các ngành học tại mỗi gian trưng bày, các Viện và Trung tâm đã mang tới Gala mỗi đặc trưng riêng của ngành học mình. Trong chương trình Gala, các em HS đã được giao lưu với sinh viên, giảng viên của nhà trường. Đồng thời được tư vấn, định hướng cách chọn ngành học đúng, hiệu quả giúp các em có thêm cơ hội trong việc học tập và rèn luyện trong môi trường Đại học trong tương lai.

Hải Lam - Minh Tiến

 

Một số hình ảnh tại Gala tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2018

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC