Sinh viên năm cuối của BVU với cơ hội việc làm tại Sacombank

Lượt xem: 822

Ngày đăng: 26/05/2017

Nhằm giúp sinh viên năm cuối của BVU tìm hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Ngân hàng Sacombank, chiều ngày 25-05-2017, Trung tâm Tư vấn việc làm và Khởi nghiệp của trường đã phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và nhu cầu tuyển dụng của Sacombank cho sinh viên năm cuối của BVU.

Tham dự buổi hội thảo, về phía ngân hàng Sacombank có ông Lê Văn Quá – Giám đốc Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Vũng Tàu, ông Nguyễn Xuân Vĩnh – chuyên viên Nhân sự Ngân hàng Sacombank Tp.HCM; Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có TS. Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc và Ths. Phạm Quý Trung – Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn việc làm và Khởi nghiệp. Hội thảo còn có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối của Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Lê Văn Quá – Giám đốc Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Vũng Tàu phát biểu tại hội thảo. Ảnh: Thanh Phong

Tại hội thảo, các bạn sinh viên có dịp tìm hiểu về Ngân hàng Sacombank – là đơn vị nằm trong Top 10 Ngân hàng Uy tín nhất Việt Nam do Tạp chí Forber Việt Nam bình chọn. Sinh viên cũng được nghe anh Nguyễn Xuân Vĩnh chia sẻ về giá trị cốt lõi và văn hóa làm việc cũng như cơ hội việc làm tại Sacombank. Bên cạnh đó, đại diện của Sacombank cũng chia sẽ thêm về những kinh nghiệm phỏng vấn, những kỹ năng mềm và kiến thức xã hội mà sinh viên cần trau dồi thêm để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đặc biệt, anh Nguyễn Xuân Vĩnh còn cung cấp thêm thông tin về việc Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Vũng tàu đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Nhân viên khách hàng cá nhân (30 người), Chuyên viên tư vấn (8 người) và Giao dịch viên (10 người). Các bạn sinh viên của BVU sẽ được phỏng vấn ngay vào sáng ngày 26/05/2017 tại Sacombank - Chi nhánh Vũng Tàu và sẽ có kết quả trong vòng một tuần. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối ngay khi vừa mới tốt nghiệp ra trường.

Gần cuối buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã rất tích cực trong việc đặt câu hỏi, trao đổi thêm về thông tin tuyển dụng, cũng như một số thắc mắc xung quanh môi trường làm việc tại Ngân hàng Sacombank.

Sinh viên BVU tham gia thảo luận và được cán bộ ngân hàng Sacombank hướng dẫn làm thủ tục đăng kí tuyển dụng. Ảnh: Thanh Phong

Kết thúc hội thảo, nhiều bạn sinh viên tỏ ra rất thích thú và đánh giá cao chất lượng buổi hội thảo. Các bạn chia sẻ cảm nhận buổi hội thảo đã giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc hiểu thêm về môi trường làm việc của ngành Tài chính – Ngân hàng nói chung, cũng như ngân hàng Sacombank và mong muốn có cơ hội được làm việc tại ngân hàng Sacombank khi tốt nghiệp./.

Ánh Trúc

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC